[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ba Đàm từ Sài Gòn đi Tây Sơn - Bình Định mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ba Đàm từ Sài Gòn đi Tây Sơn – Bình Định mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Ba Đàm – Sài Gòn là một trung tâm thương mại lớn, là đô thị loại I trên cả nước và nơi đây mỗi năm thu hút hàng ngàn khách du lịch trong nước và quốc tế đến để làm việc và vui chơi. Đến với Sài Gòn, bạn có thể đến với phố Bùi Viện – nơi thưởng thức ẩm thực Sài Gòn hàng đầu, phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành, bảo tàng Mỹ thuật Hồ Chí Minh,… và rất nhiều các trung tâm mua sắm lớn với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Bạn mà đi từ Tây Sơn – Bình Định đến Sài Gòn thì phải đọc ngay bài viết của mình nhé, nhà xe Ba Đàm là nhà xe mà mình cực kỳ yên tâm và đều lựa chọn mỗi khi muốn đi từ nhà lên Sài Gòn đó nhé!

1. Thông tin của nhà xe

Nhà xe Ba Đàm đã khai thác tuyến Sài Gòn – Tây Sơn được nhiều năm và được nhiều người dân lựa chọn tin tưởng mỗi lần muốn di chuyển giữa hai địa điểm. Khách hàng đánh giá rất cao thái độ phục vụ cũng như chất lượng của cơ sở vật chất trên xe.

Nhà xe Ba Đàm sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ khách hàng. Trên xe có đầy đủ các tiện ích để khách hàng có cảm giác thoải mái nhất trên xe. Mỗi năm thì nhà xe đều tiến hành đưa xe đi sửa chữa và bảo dưỡng theo đúng yêu cầu để đảm bảo an toàn cho khách hàng trên mỗi chuyến đi.

Đội ngũ nhân viên trên xe đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và dành được nhiều tình cảm của khách hàng. Họ đã lái xe lâu năm và được đào tạo thái độ phục vụ với khách hàng để có thể khiến họ có một chuyến đi thoải mái nhất.

back to menu ↑

2. Lịch trình của xe

Giờ khởi hành: 

Sài Gòn – Tây Sơn (Bình Định): 15h30

Tây Sơn (Bình Định) – Sài Gòn: 15h30

Thời gian di chuyển dự kiến: 16 tiếng

Điểm đón/ trả khách:

Sài Gòn: bến xe Miền Đông

Tây Sơn:430 Quang Trung

back to menu ↑

3. Giá xe

Nhà xe Ba Đàm niêm yết giá vé là 250.000đ/ vé và đây mình đánh giá là giá khá hợp lý so với thời gian di chuyển và cơ sở vật chất của xe đấy!

back to menu ↑

4. Liên hệ số nào để đặt vé

Bạn có thể liên lạc số điện thoại 0256 368 2222 để biết lịch trình xe chạy, số ghế trống và vị trí ghế, bên cạnh đó họ cũng có thể giải đáp cho bạn những thắc mắc hoặc yêu cầu đặc biệt của mình đó.

back to menu ↑

5. Những tiện ích của nhà xe

Nhà xe Ba Đàm sử dụng dòng xe khách chất lượng cao với 40 ghế giường nằm để phục vụ khách hàng. Mỗi ghế đều được bọc da êm ái và có hệ thống cần gạt ở cạnh ghế để bạn có thể điều chỉnh độ nghiêng của ghế sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Trên xe cũng có điều hòa và chăn, rèm cửa ở tất cả các vị trí để bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích. Bên cạnh đó, trên xe cũng có hệ thống ti vi màn hình và loa để phục vụ nhu cầu ca nhạc, giải trí của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng wifi trong suốt quá trình xe chạy đó nhé!

Nhà xe cũng có cung cấp cho mình khăn ướt và nước uống để phục vụ bạn đó nha.

back to menu ↑

6. Nhà xe có bảo hiểm hành khách không?

Hiện tại nhà xe có bảo hiểm hành khách trong suốt chuyến đi đã bao gồm trong giá vé để vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng vừa đảm bảo an toàn cho nhà xe nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

back to menu ↑

7. Liên hệ qua đâu để đặt vé online

Nếu bạn muốn đặt vé online thì hãy tìm kiếm tên nhà xe trên các website đặt vé online và làm theo hướng dẫn để đặt vé từ nhà xe Ba Đàm nha.

back to menu ↑

8. Lưu ý khác khi đi xe

Xe giường nằm không có ghế ngồi dành cho khách ở cạnh tài xế, nếu bạn đặc biệt say xe thì hãy hỏi phụ xe để họ sắp xếp cho mình ghế nào đỡ say nhất nhé, để bạn có thể cảm thấy thoải mái trong suốt chuyến đi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình nhé, nếu có thắc mắc gì hãy comment xuống dưới để mình biết nha!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo