[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Bảo Khang Limousine từ Hiệp Hòa đi Hà Nội mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Bảo Khang Limousine từ Hiệp Hòa đi Hà Nội mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Bảo Khang Limousine – Hà Nội là thủ đô của nước ta và là nơi mà ai cũng sẽ đặt chân đến 1 lần vừa là để thăm lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, vừa là trải nghiệm rất nhiều những thú vui khác. Hà Nội mỗi mùa lại có những đặc trưng khác nhau, mùa hè thì hãy ghé ngay Hồ Tây để trải nghiệm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp mà không phải ở đâu cũng có, rồi mùa hoa sữa nở trên khắp các nẻo đường, mùa hoa sen,…. và còn rất nhiều những đặc sắc khác mà chỉ Hà Nội mới có và bạn chỉ có thể trải nghiệm nó khi đến với Hà Nội.

Nếu bạn đi từ Hiệp Hòa đến Hà Nội thì hãy đọc ngay bài viết của mình về nhà xe Bảo Khang Limousine nhé, biết đâu nó lại phù hợp với bạn.

1. Thông tin của nhà xe

Nhà xe Bảo Khang Limousine đã khai thác tuyến Hiệp Hòa – Hà Nội được nhiều năm và dành được nhiều tình cảm của người dân và được khách hàng đánh giá rất cao.

Về cơ sở vật chất, Bảo Khang Limousine là dòng xe Limousine cao cấp với 16 ghế ngồi để phục vụ khách hàng. Nếu bạn chưa biết thì Limousine hiện nay là dòng xe cao cấp nhất với nhiều tiện ích được nhiều người lựa chọn sử dụng vì tính nhanh chóng, tiện lợi, giá cả hợp lý.

Đội ngũ nhân viên đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm và được đào tạo bài bản để phục vụ khách hàng. Tuy lúc tuyển đầu vào khó nhưng họ lại nhận được sự quan tâm từ ban lãnh đạo và dành được nhiều tình cảm của khách hàng.

back to menu ↑

2. Lịch trình của nhà xe

giờ khởi hành:

Hiệp Hòa – Hà Nội: 5h; 9h;13h;17h

Hà Nội – Hiệp Hòa: 7h; 11h; 15h; 19h

Thời gian di chuyển dự kiến: khoảng 1 tiếng rưỡi

Điểm đón/ trả khách:

Hà Nội: Big C Thăng Long

Hiệp Hòa: Bến xe Hiệp Hòa

back to menu ↑

3. giá vé

Nhà xe Bảo Khang Limousine niêm yết giá vé là 100.000đ/ vé đối với một hành khách.

back to menu ↑

4. Số điện thoại đặt vé

Bạn hãy liên hệ đến số điện thoại 1900 6772 để được tư vấn về vị trí ghế, số ghế trống và giờ xe chạy phù hợp với bạn nhất để bạn có thể di chuyển giữa hai điểm này nhé.

back to menu ↑

5. Nhà xe quy định thế nào về hành lý?

Bạn không được mang hành lý quá lớn lên xe vì đây là dòng xe cao cấp chỉ với 16 chỗ để phục vụ khách hàng. Nếu bạn mang theo hành lý quá lớn, hãy liên hệ với phụ xe xem có được không nhé, vì nhà xe rất muốn đảm bảo lợi ích của tất cả hành khách trên xe.

back to menu ↑

6. Đối với trẻ em thì sao?

Đối với trẻ em, nếu bé dưới 4 tuổi và ngồi cùng với bố mẹ thì bé sẽ được free vé. Còn nếu bé trên 4 tuổi và ngồi riêng một ghế thì bạn sẽ phải trả giá vé như với một người lớn bình thường nhé!

back to menu ↑

7. Những tiện ích trên xe

Nhà xe Bảo Khang Limousine sử dụng dòng xe DCar chất lượng cao với 16 chỗ ngồi để phục vụ khách hàng. Mỗi ghế đều được bọc da và có kèm massage nhẹ nhàng để tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt quá trình xe chạy.

Trên xe có đầy đủ hệ thống điều hòa và rèm cửa cùng với đó là cần gạt điều chỉnh độ nghiêng của ghế để bạn có thể thay đổi theo nhu cầu của bản thân. Bảo Khang Limousine còn có hệ thống màn hình LED và loa để phục vụ nhu cầu giải trí của khách trên xe.

Wifi tốc độ cao sẽ được cung cấp cho bạn để bạn có thể truy cập internet trong suốt quá trình xe chạy.

Bạn cũng sẽ được cung cấp nước uống và khăn lạnh trong suốt quá trình xe chạy.

back to menu ↑

8. Liên hệ ai để thuê xe hợp đồng

Nếu bạn có nhu cầu muốn thuê xe hợp đồng thì hãy gọi ngay số điện thoại 1900 6772 để được tư vấn về thủ tục cũng như là giá cả thuê xe nhé!

back to menu ↑

9. Nếu muốn đặt vé online thì sao?

Hãy truy cập vào megabus.vn và làm theo hướng dẫn để đặt vé online của nhà xe Bảo Khang Limousine bạn nhé, chỉ tầm 5 đến 6 lần đúp chuột là bạn đã có thể đặt vé xong rồi!

back to menu ↑

10. Lưu ý khác khi đi xe

Ghế bên cạnh tài xế không có cần gạt điều chỉnh độ nghiêng của ghế theo nhu cầu của bạn nên nếu bạn quá cao thì hãy cân nhắc đến việc ngồi trên 2 ghế đó nhé.

Chúc bạn sẽ có những hành trình đáng nhớ trên mỗi chuyến xe của Bảo Khang Limousine!! ^^

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo