[Review} Đánh giá chất lượng nhà xe 350 từ Nam Định đi Hà Nội - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review} Đánh giá chất lượng nhà xe 350 từ Nam Định đi Hà Nội

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt vé xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

**Tìm nhà xe/tuyến trong 2 giây ->> Google.com và gõ " tên tuyến/nhà xe +megabus"

**Đặt nhanh Taxi Sân Bay toàn quốc chỉ trong 2 phút
> ĐẶT NGAY<

Nhà xe 350 – Hà Nội là thủ đô của Việt Nam và là một trung tâm đô thị kinh tế lớn của đất nước, nhưng đây cũng là nơi chứa đựng rất nhiều những tinh hoa văn hóa của người Việt. Bạn biết đến Hà Nội với 36 phố phương, với lăng Bác – nơi mà vị lãnh tụ vĩ đại của chúng ta đang an nghỉ, với hồ Gươm và rất nhiều những món ăn ngon mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Có thể nói rằng tất cả mọi tỉnh thành trên cả nước đều có những chuyến xe để đưa khách hàng đến với thủ đô và ngày hôm nay mình sẽ review cho các bạn nhà xe 350 – cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách từ Nam Định đi Hà Nội và ngược lại. Nếu bạn đang tìm kiếm xe để đi từ Nam Định đến Hà Nội hoặc đi từ Hà Nội về đất học Nam Định thì hãy xem ngay bài viết của mình nhé!

1. Thông tin về nhà xe

Nhà xe 350 đã khai thác tuyến đường Hà Nội – Nam Định đã được nhiều năm rồi và mỗi năm đều có những lần bảo dưỡng, thay thế và sửa chữa xe theo định kỳ quy định. Nhà xe được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như vật chất kỹ thuật trên xe.

Xe 350 là xe khách chất lượng cao, là xe giường nằm với 40 chỗ để có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng. Những chiếc xe đời mới với chất lượng cao luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên mỗi chuyến đi.

Lái xe và phụ xe của nhà xe 350 là cố định và thỉnh thoảng trong một vài trường hợp thì sẽ có người thay thế nhưng đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, vui tính và hòa đồng, luôn tạo tiếng cười cho hành khách trên xe.

back to menu ↑

2. Thời gian của nhà xe

Đối với tuyến Hà Nội – Nam Định, nhà xe 350 chỉ tổ chức 1 lượt xe đi và 1 lượt xe về, cụ thể:

Nam Định – Hà Nội: 7:00

Hà Nội – Nam Định: 11:30

Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 3 tiếng

Nhà xe đón khách ở Xuân Trường – Nam Định và trả khách tại bến xe Giáp Bát

back to menu ↑

3. Giá vé

Một số nhà xe trong những năm gần đây đã tăng giá vé xe nhưng nhà xe 350 vẫn giữ giá là 70 000đ/ vé.

back to menu ↑

4. Đặt vé

Khách hàng có thể liên hệ số điện thoại 0987941375 hoặc số 0974904350 để được tư vấn về số ghế trống, vị trí ghế và tiến hành đặt vé như thế nào.

back to menu ↑

5. Đối với trẻ em

Nhà xe 350 cũng có những ưu đãi cụ thể cho trẻ em như, đối với những bé dưới 4 tuổi và cao dưới 1 mét, bé ngồi cùng người lớn thì sẽ không tính vé, đối với những bé lớn hơn và bé ngồi một ghế riêng thì vẫn tính giá như người lớn nhé.

back to menu ↑

6. Những tiện ích của xe

Khi đi xe bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác xe khách chất lượng cao với giường nằm được bọc da tốt và có những mức độ điều chỉnh phù hợp theo nhu cầu của bạn.

Bạn sẽ được nhà xe cung cấp khăn ướt và nước trong suốt hành trình di chuyển và bên cạnh đó, nhà xe cũng có wifi tốc độ cao để khách hàng có thể sử dụng internet trong suốt chuyến đi, có cả một màn hình ti vi trên đầu xe, phục vụ khách hàng xem ca nhạc hoặc chương trình hài để quên đi cảm giác mệt mỏi.

back to menu ↑

7. Một số lưu ý khi đi xe

Bạn có thể đem theo hành lý dưới 20kg và sẽ được phụ xe giúp bạn để dưới cốp xe, với ba lô hoặc hành lý nhỏ gọn, bạn có thể trực tiếp mang lên xe.

Với ghế ngang bác tài xế thì không phải ghế nằm và cũng không điều chỉnh để ngả ra sau được, vì vậy nên chỗ khá nhỏ và chật chội, vì vậy nếu bạn quá cao thì hãy cân nhắc ngồi ở vị trí này nhé.

back to menu ↑

8. Thuê xe hợp đồng

Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0987941375 hoặc số 0974904350 để được tư vấn về thủ tục thuê xe hợp đồng cũng như giá cả khi thuê xe nha.

Top ngân hàng làm thẻ tín dụng Online
NHANH NHẤT - Xem Ngay

Gọi ngay
error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo