đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt vé xe Limousine và Xe Giường Nằm Toàn Quốc

Hôm nay

Khám tổng thể ở đâu ? Top 6 các bệnh viên khám tổng thể uy tín nhất tại Hà Nội

Khám tổng thể ở đâu – Khám sức khỏe tổng quát cơ thể là một hoạt động cần thiết giúp mọi người có thể theo dõi, kiểm soát và phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường của cơ thể từ đó có được những phương pháp xử trí kịp thời nhất.

Cùng Megabus tìm hiểu xem khám tổng thể ở đâu và khám tổng thể bao nhiêu tiền và bao gồm những gì tốt nhất tại Hà Nội ? Dưới đây là top 6 địa chỉ khám tổng thể uy tín hàng đầu tại Hà Nội nhé.

1. Khám tổng thể tại Bệnh viên Đa khoa quốc tế Vinmec (Vingroup)

Là một bệnh viện tư nhân thuộc tập đoàn Vingroup đầu tư 100%. Mặc dù Vinmec chỉ được mới thành lập cách đây không lâu nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía đông đảo người dân. Bệnh viện Vinmec được trang bị các cơ sở vật chất hiện đại với nhiều các máy móc thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước lớn trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia bao gồm nhiều bác sĩ đầu ngành tận tâm – tận lực – tận tình.

Đặc biệt, kết quả của người bệnh sau khi khám sẽ được nghiên cứu kỹ càng, chi tiết, gửi về cho bạn sau 7 ngày làm việc và có đi kèm hướng dẫn, lưu ý của bác sĩ chuyên ngành. Do đó, bạn hoàn toàn có thể hiểu được rõ tình trạng sức khỏe của bản thân hiện tại và có được hướng ăn uống, nghỉ ngơi cho hợp lý. Không chỉ dừng lại ở đó, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec luôn luôn không ngừng đào tạo, đổi mới tìm tòi nghiên cứu để cải tiến chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn nữa.

Với nhiều gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện linh động giá tốt nhất cũng như gói khám tổng quát giá ưu đãi tại Vinmec cho bạn đa dạng sự lựa chọn. Trong đó với 3 gói chính là tiêu chuẩn, nâng cao, toàn diện với mức giá lần lượt là 2.000.000 VNĐ, 4.500.000 VNĐ, 5.500.000 VNĐ.

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ và các hạng mục khám xem chi tiết Tại Đây

2. Khám tổng thể  tại Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc trường Đại học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Nơi đây cũng chính là cái nôi đào tạo ra nhiều những y bác sĩ tương lai vững vàng, chuyên nghiệp. Khi tới đây Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến khám tổng quát tại bệnh viện vì đội ngũ y bác sĩ là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ,… chuyên khoa đầu ngành khác nhau sẽ cho kết quả chính xác cao.

Chi phí khám tổng thể tại Đại học Y Hà Nội dành cho nam là 1.142.000 VNĐ và cho nữ là 1.232.000 VNĐ.

3. Khám tổng thể tại bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai được biết đến là một bệnh viện đa khoa đầu ngành đầu tiên và có thâm niên lâu đời nhất tại Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai được thành lập từ năm 1911. Nếu bạn là công nhân viên chức hoặc là học sinh sinh viên chỉ có thể rảnh được vào cuối tuần thì đây sẽ là địa chỉ khám bệnh tiện lợi nhất dành cho bạn.

Giá khám tổng thế tại đâu có các mức chi phí dao động trong khoảng từ 1.000.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ.

4. Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện 108

Nhằm đáp ứng các nhu cầu khám chữa bệnh ngày một cao, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thành lập để phục vụ việc khám chữa bệnh cho các bệnh nhân tự nguyện. Bên cạnh việc khám tổng thể tại bệnh viện Bạch Mai thì tại đây sẽ là nơi lý tưởng dành cho bạn. Với đội ngũ các y bác sĩ chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn trong ngành cao. Với sự can thiệp của các yếu tố công nghệ có thể cho phép giảm thiểu thời gian chờ đợi của bệnh nhân và quy trình phục vụ được đồng bộ tạo nên được sự chuyên nghiệp cho bệnh viện.

Tuy nhiên, chính vì khám dịch vụ nên chi phí khám bệnh ở tầm trung trong khoảng từ 1.250.000 VNĐ đối với nam và 1.500.000 VNĐ đối với nữ.

5. Khám tổng thể bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc có chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt từ khâu tiếp đón, tới khám bệnh, điều trị đến các dịch vụ sau điều trị. Thế mạnh của bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc nằm ở khám tổng quát nên bạn có thể yên tâm khi đến đây thăm khám chữa bệnh. Ngoài ra với hệ thống máy móc thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ những nước hàng đầu, khám sức khỏe tổng quát chuyên nghiệp, cho ra kết quả nhanh và chính xác.

Chi phí gói khám sức khẻ tổng quát vào khoảng 2.500.000 VNĐ đến 4.500.000 VNĐ.

6. Khám tổng thể tại bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Trực thuộc tập đoàn Zinnia Corp, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hoạt động theo mô hình kết hợp khách sạn – bệnh viện sẽ cho bạn nhiều những trải nghiệm hoàn toàn khác. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc còn là nơi hội tụ của nhiều các y bác sĩ quốc tế chuyên về ung thư.

Chi phí cho gói khám sức khỏe tổng quát dành cho nam có giá 1.790.000 VNĐ và nữ là 2.060.000 VNĐ.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, Megabus sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được các điểm thăm khám bệnh tốt nhất cho bản thân và những người thân xung quanh mình !

1900 6772