đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt vé xe Limousine và Xe Giường Nằm Toàn Quốc

Hôm nay

Tổng hợp các tuyến xe buýt tại tỉnh Nam Định

phản hồi

Đã từ lâu, xe buýt vốn dĩ là một phương tiện đi lại quen thuộc của người dân. Tuy nhiên, số lượng người đi xe buýt hiện tại vẫn còn chưa nhiều. Người dân vẫn còn thói quen sử dụng xe máy hơn là sử dụng phương tiện vận tải công cộng. Nhưng bạn có biết rằng, việc đi lại bằng xe buýt sẽ mang lại cho bạn vô vàn lợi ích hay không? Vậy thì hãy thử tìm hiểu bài viết về tổng hợp các tuyến xe buýt Nam Định.

I/ Một số lợi ích khi di chuyển bằng xe buýt

Lơi ích
Lợi ích khi đi xe buýt

1. Tiết kiệm chi phí
Nếu như sử dụng các phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô bạn phải tốn nhiều chi phí như xăng dầu, bãi đỗ xe, sửa chữa. Trong khi đó, các tuyến buýt trợ giá của Danabus, bạn chỉ tốn 5.000đ/ lượt, và 90.000đ/tháng dành cho đối tượng bình thường và 45.000đ/tháng cho các đối tượng ưu tiên. Riêng tuyến TMF, bạn sẽ được đi miễn phí trong vòng 1 năm kể từ ngày 30/6/2017.

2. Hạn chế căng thẳng khi phải tự điều khiển xe
Sau những giờ học và làm việc căng thẳng, việc phải ngồi trên xe để tự điều khiển sẽ khiến bạn căng thẳng và gây stress. Tại sao bạn không lựa chọn việc đi xe buýt, để giúp bạn có thể có thời gian thư giãn đầu óc. Ngồi trên xe để cảm nhận được nhịp sống hối hả xung quanh, mà không cần phải bận tâm đến những thứ xung quanh.

hành khách
Xe buýt an toàn cho hành khách

3. An toàn cho chính bản thân
Theo thống kê của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, tai nạn giao thông đối với người đi xe máy chiếm hơn 70% số vụ tai nạn giao thông đường bộ. Các nghiên cứu cũng cho thấy trong các phương tiện giao thông, người đi xe máy chịu tác động của ô nhiễm không khí nặng nhất và ít ảnh hưởng nhất là xe buýt. Xe buýt được coi là một trong những phương tiện giao thông an toàn hàng đầu. Chất lượng xe của Danabus đã qua kiểm định chất lượng định kỳ đồng thời đội ngũ lái xe, soát vé được tập huấn, đào tạo hàng tháng để đảm bảo được chất lượng dịch vụ và sự an toàn cho khách hàng.

II/ Tuyến xe buýt tại Nam Định

Tuyến 01 : Tân Đệ – Quốc Lâm

Tân Đệ – Cầu Vượt – Bến xe Nam Định – Trần Đắc Ninh – Ga – Bưu điện – Nhà Thờ – Cổ Lễ – Lạc Quần – Thị trấn Xuân Trường – Thị trấn Ngô Đồng – Thị trấn Quốc Lâm

Tuyến 02 : Mỹ Lộc – Thịnh Long

phản hồi
NHững hành khách phản hồi

Mỹ Lộc – Cầu Vượt – Bến xe Nam Định – Trường Chinh – Sân vận động – Hàn Thuyên –Quang Trung – Bệnh viện phụ sản – Bưu điện – Nhà thờ – Cổ lễ – Lạc quần – Yên định – Thị trấn cồn – Thị trấn Thịnh Long
Tuyến 03 : Tp Nam Định – Đông Bình

Ngã 3 đường Nguyễn Văn Cao – Bến xe – Trần Đắc Ninh – Bưu điện – Nhà thờ – Liễu Đề – Quần Vinh – Thị trấn Đông Bình

Tuyến 05 : Đò Quan – Khu công nghiệp Châu Sơn

Đò Quan – Lê Hồng Phong – Nguyễn Du – Hùng Vương – Hàn Thuyên – Trường Chinh – Bến xe – Cầu Vượt – Khu công nghiệp Châu Sơn

Tuyến 06 : Tân Đệ – Thị trấn Lâm

Phà Tân Đệ – Bến xe Nam Định – Ngã tư quốc lộ 10 Văn Cao – Gôi – Cát Đằng – Thị trấn Lâm

Tuyến 07 : TP. Nam Định – Trực Đại

Lộ trình : Đang cập nhật

Tuyến 08 : Tp Nam Định – Xuân Đài

Đường Văn Cao – ga Nam Định – ĐH Lương Thế Vinh – ĐH Sư phạm kỹ thuật – đường Lê Hồng Phong – Chợ Rồng – Cổ Lễ – Lạc Quần – Xuân Trường – Xuân Đài.

1900 6772