Học lái xe ô tô tại Cao Bằng | Địa chỉ học lái xe ô tô uy tín, giá rẻ tại Cao Bằng - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Học lái xe ô tô tại Cao Bằng | Địa chỉ học lái xe ô tô uy tín, giá rẻ tại Cao Bằng

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Học lái xe ô tô tại Cao Bằng – Học lái xe ô tô là một trong những vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm tại Cao Bằng. Với sự phát triển của ngành dịch vụ vận tải cùng chất lượng đời sống đang ngày càng tăng cao có rất nhiều người vì thế mà phát sinh nhu cầu học lái ô tô để phục vụ bản thân cũng như có cơ hội tìm kiếm việc làm tốt hơn. Việc sở hữu cho mình một tấm bằng lái xe không khó nhưng cũng không phải là điều đơn giản.

Trước khi tham gia thi GPLX thì một việc vô cùng quan trọng cần làm là tìm được cho mình địa chỉ học lái ô tô uy tín chất lượng và đảm bảo tốt nhất quyền lợi của bản thân. Dưới sự xuất hiện ồ ạt của nhiều trung tâm đào tạo lái xe như hiện nay thì việc tìm kiếm một cơ sở dạy lái xe cũng khiến rất nhiều người phải băn khoăn, suy nghĩ. Dưới đây là một số lưu ý và những đơn vị đào tạo lái xe được đánh giá cao và cấp phép hoạt động chính quy tại Cao Bằng mà bạn có thể tham khảo.

Một số loại bằng lái xe ô tô phổ biến tại Việt Nam hiện nay

 • Bằng lái xe hạng B1: Cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

+ Ô tô số chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe.

+ Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg

+ Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg.

Thời hạn bằng lái xe hạng B1: Có thời hạn đến khi người lái xe đủ 55 tuổi đối với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam. Trường hợp người lái xe trên 45 tuổi đối với nữ và trên 50 tuổi đối với nam thì giấy phép lái xe được cấp có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp

 • Bằng lái xe hạng B2: Cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

+ Ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3500 kg

+ Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1

Thời hạn bằng lái xe hạng B2: 10 năm kể từ ngày cấp

 • Bằng lái xe hạng C: Cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

+ Ô tô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên

+ Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên

+ Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2

Thời hạn bằng lái xe hạng C: 5 năm kể từ ngày cấp

 • Bằng lái xe hạng D: Cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

+ Ô tô chở người từ 10 đến 30 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe

+ Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2 và C

Thời hạn bằng lái xe hạng D: 5 năm kể từ ngày cấp

Trên đây là một số hạng bằng lái xe đang phổ biến tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo để xem hạng bằng nào phù hợp với nhu cầu của bản thân và lựa chọn cho thích hợp. Trong đó hạng bằng B2 là một trong những hạng bằng được nhiều người lựa chọn học và thi nhất.

back to menu ↑

Khái quát chương trình đào tạo lái xe ô tô

 • Các môn học lý thuyết

+ Pháp luật giao thông đường bộ

+ Cấu tạo và sửa chữa thông thường

+ Nghiệp vụ vận tải

+ Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông

+ Kỹ thuật lái xe

Học viên làm bài Kiểm tra kết thúc môn học sau khi hoàn thành thời gian học của từng môn lý thuyết

Học viên phải được kiểm tra đạt yêu cầu môn Pháp luật giao thông đường bộ, Kỹ thuật lái xe mới được học tiếp phần Thực hành lái xe.

 • Môn học thực hành

Học sinh được hướng dẫn thực hành lái xe trên những dòng xe đúng tiêu chuẩn của hạng bằng đăng ký thi.

Tập luyện 11 bài thi sa hình theo quy định của Bộ GTVT

+ Bài 1: Xuất phát

+ Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

+ Bài 3: Dừng xe và khởi hành ngang dốc

+ Bài 4: Qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc

+ Bài 5: Qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông

+ Bài 6: Đường vòng quanh co

+ Bài 7: Ghép xe dọc vào nơi đỗ

+ Bài 8: Tạm dừng ở nơi có đường sắt chạy qua

+ Bài 9: Thay đổi số trên đường bằng

+ Bài 10: Ghép xe ngang vào nơi đỗ

+ Bài 11: Kết thúc

back to menu ↑

Danh sách cơ sở đào tạo lái xe ô tô tại Cao Bằng

1.Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô – Trường Trung Cấp Nghề Cao Bằng

 • Địa chỉ: 073 tổ 1 phường Sông Hiến, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.
 • Số điện thoại: 0839 492 888
 • Email: Đaotaotcncb@gmail.com

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô – Trường Trung cấp nghề tỉnh Cao Bằng là địa chỉ đào tạo tạo lái xe ô tô các hạng B11, B2 và C uy tín, chất lượng và quy mô lớn hàng đầu trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Hàng năm trung tâm đào tạo hàng nghìn học viên có bằng lái xe với tỷ lệ đỗ sát hạch cao sau mỗi khóa học. Lựa chọn học lái xe ô tô tại trung tâm, học viên không chỉ có được tấm bằng lái xe mà còn được học để biết cách lái xe an toàn, am hiểu luật giao thông và nhiều kinh nghiệm khác giúp cho học viên có thể vững vàng, tự tin cầm lái trên mọi cung đường di chuyển.

Trường trung cấp nghề Cao Bằng là môi trường đào tạo lái xe thật sự uy tín, với tôn chỉ: “Đào tạo lái xe bài bản, chuyên nghiệp, hiệu quả nhất” chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời cho bất cứ ai đang có nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô tại Cao Bằng và các khu vực lân cận khác. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết, mỗi ngày đi học đều sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho tất cả các học viên.

Hiện nay để phục tốt nhất cho công tác đào tạo, trường đã không ngừng đầu tư cải tiến cơ sơ vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy, đội hình xe thực hành tập lái xe bao gồm xe các đời mới, máy lạnh, bãi tập sa hình khang trang, rộng rãi đạt tiêu chuẩn quốc gia nhằm mang đến những giờ học đảm bảo, hiệu quả cũng như những khóa học lái xe chất lượng nhất cho học viên lựa chọn đăng ký học tại trường.

Lý do nên lựa chọn học tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô – Trường Trung Cấp Nghề Cao Bằng:

 • Có nhiều khóa học: Trung tâm tuyển sinh nhiều khóa học liên tục nên học viên có thể dễ dàng lựa chọn thời gian học phù hợp nhất với nhu cầu và kế hoạch của bản thân cho các hạng bằng mong muốn.
 • Thời gian học và thi được đảm bảo: Trường cam kết và đảm bảo thời gian học và thi đúng với tiêu chuẩn quy định của bộ GTVT đề ra ( không kéo dài hoặc rút ngắn thời gian )
 • Chương trình học đảm bảo kiến thức: Thời gian học lý thuyết và thực hành được sắp xếp phù hợp và hiệu quả giúp học sinh nhanh chóng nắm được kiến thức và áp dụng chính xác vào thực hành để hiểu rõ bài học hơn.
  + Học lý thuyết: Học viên được dạy và học đủ các môn học cần thiết cho việc lái xe như: Pháp luật giao thông đường bộ, Cấu tạo và sửa chữa thông thường, Nghiệp vụ vận tải, Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông, Kỹ thuật lái xe
  + Thực hành: Học viên được đào tạo 1 thầy – 1 trò – 1 xe đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho việc hướng dẫn và đào tạo lái xe, giúp học viên dễ dàng hiểu và nắm được các kỹ năng nhanh và chính xác hơn.
 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn
  + Các phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ máy tính, máy chiếu, hệ thống bài giảng,..
  + Sân tập rộng rãi, khang trang, được bố trí đầy đủ 11 bài tập thực hành và thi sát hạch đúng theo quy định
  + Xe thực hành hầu hết đều là những dòng xe phổ biến tại Việt Nam, đời mới, có điều hòa, được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp: Trường có các giáo viên dạy lý thuyết và dạy thực hành có nhiều năm kinh nghiệm, khả năng sư phạm tốt, hướng dẫn và hỗ trợ học viên một cách tận tình, chu đáo
 • Học phí trọn gói: Học phí được trường đưa ra là mức học phí trọn gói, cam kết không phát sinh thêm trong quá trình đào tạo. Đặc biệt các khoản chi phí có trong khóa học sẽ được trường liệt kê rõ ràng và đầy đủ rồi thông báo cho học viên

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô – Trường Trung Cấp Nghề Cao Bằng luôn xác định mục tiêu hàng đầu để đào tạo cho học viên là đủ kiến thức về lý thuyết, vững về thực hành, tự tin sau tay lái và số lượng học viên thi sát hạch đậu trên 90% mỗi khóa thi. Nhờ sự cố gắng phát huy và nỗ lực không ngừng nghỉ này, trường trung cấp nghề cao bằng đã nhận được rất nhiều phản hồi và đánh giá tích cực về chất lượng đào tạo cũng như hình ảnh uy tín của mình từ đông đảo học viên trên địa bàn tỉnh Cao Bằng và các khu vực lân cận.

2.Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ Tỉnh Cao Bằng

 • Địa chỉ: Xã Bạch Đằng – Huyện Hòa An – Tỉnh Cao Bằng
 • Số điện thoại: 038 218 5555

Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ Tỉnh Cao Bằng là một đơn vị đi tiên phong trong công tác giảng dạy và đào tạo lái xe ô tô tại Cao Bằng được nhiều người dân nơi đây ủng hộ và tin tưởng. Hiện nay trường đang cung cấp và tổ chức các khóa đào tạo lái xe ô tô và liên tục khai giảng 1 tháng/ khóa các ô tô hạng B1, B2 và C để phục vụ đông đảo nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô của mọi người trên địa bàn tỉnh.

Với mục tiêu hoạt động hàng đầu là giúp tất cả học viên khi tham gia khoá học lái xe ô tô tại trung tâm phải đảm bảo thành thạo các kỹ năng lái xe an toàn và thành công đậu kỳ thi sát hạch vào cuối khóa, trung tâm đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và đổi mới các phương pháp học tập cũng như quy trình đào tạo để phù hợp và hiệu quả nhất đối với các học viên nhằm giúp học viên trong quá trình học có thể dễ dàng, nhanh chóng hiểu và nắm chắc được các kiến thức một cách chính xác nhất.

Đặc biệt, Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ Tỉnh Cao Bằng đã tiến hành nâng cấp và cải tiến các cơ sở vật chất, các trang thiết bị, phương tiện đào tạo nhằm đáp ứng tốt nhất quy trình đào tạo phục vụ cho việc đổi mới trong kỳ thi sát hạch GPLX ô tô trong một vài năm trở lại đây.

Ưu điểm của Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ Tỉnh Cao Bằng:

 • Mở nhiều khóa học liên tục: Trung tâm liên tục nhận hồ sơ các khoá đào tạo để sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B2, C ( thông thường 1 tháng/ khóa )
 • Giáo viên chất lượng: Đội ngũ giáo viên dạy lý thuyết và thực hành đầy kinh nghiệm, tận tình, chu đáo và có trình độ chuyên môn cao.
 • Hệ thống thực hành được đảm bảo: Có đầy đủ bãi, sân tập, sân sát hạch, xe tập lái và xe gắn thiết bị sát hạch đạt tiêu chuẩn của Bộ GTVT
 • Chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, đạt chuẩn quy định: Đảm bảo học viên sau khoá học thi sát hạch đạt kết quả cao được nhận giấy phép lái xe, vững vàng tay lái khi tham gia giao thông
 • Tỷ lệ đậu cao: Trung tâm có tỷ lệ học viên đậu sát hạch cao sau mỗi khóa học ( trên 90% )
 • Thủ tục đăng ký học và thi đơn giản: Thủ tục hồ sơ luôn được đảm bảo nhanh gọn, chỉ cần photo 01 bản cmtnd (không cần công chứng) và 04 ảnh 3×4 (phông nền xanh)
 • Hỗ trợ nhiệt tình: Học viên khi tham gia khóa học được nhân viên trung tâm tư vấn và hỗ trợ tận tình và chu đáo từ khi đăng ký học đến khi kết thúc khóa học và thi sát hạch. Đặc biệt, Các học viên khi đi thi sát hạch ôtô hạng B2 và C có xe đưa đón tận nơi
 • Thuận lợi và dễ dàng: Đào tạo và sát hạch ngay tại trung tâm Cao Bằng nên rất thuận tiện cho việc đi lại của học viên
error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo