Học lái xe ô tô ở Bạc Liêu | Đăng ký học lái xe B2 tại Bạc Liêu - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Học lái xe ô tô ở Bạc Liêu | Đăng ký học lái xe B2 tại Bạc Liêu

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Học lái xe ô tô ở Bạc Liêu – Hiện nay ở tỉnh Bạc Liêu số lượng người có nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô ngày càng nhiều do nhu cầu đi lại và ngành vận tải ở đây đang rất phát triển. Hơn nữa việc học và thi bằng lái xe ô tô cũng có rất nhiều ưu điểm, lợi thế khác như bạn được đào tạo từ lý thuyết để nắm vững luật giao thông đường bộ , góp phần giúp bạn tham gia giao thông an toàn hơn, có thể tự do lái xe khi có xe ô tô riêng hay thậm chí còn giúp bạn nâng cao, có cơ hội tìm được việc làm dễ dàng hơn.

Bằng lái xe ô tô tại Việt Nam hiện tại có rất nhiều hạng khác nhau chính vì vậy tùy vào nhu cầu và mục đích của bạn mà đưa ra lựa chọn phù hợp xem nên học bằng lái xe nào. Và đặc biệt việc lựa chọn trường đào tạo lái xe cũng là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu hoặc ý định thi bằng lái xe ô tô. Cùng tìm hiểu qua một số loại bằng lái phổ biến tại Việt Nam và danh sách các trường dạy lái xe uy tín, quy mô lớn và chất lượng đạt tiêu chuẩn tại Bạc Liêu mà bạn có thể lựa chọn đăng ký học nhé.

Khái quát về một số bằng lái xe ô tô thông dụng tại Việt Nam

 • Bằng lái xe hạng B1 ( số tự động ): dùng để cấp cho những chủ xe không hành nghề lái xe và sử dụng những loại xe trang bị hệ thống số tự động và các loại xe sau đây:

+ Ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe

+ Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg

+ Ô tô dùng cho người khuyết tật.

Bằng lái xe hạng B1 số tự động là một loại bằng phổ biến được nhiều người lựa chọn do loại bằng này chủ yếu dành cho những cá nhân có xe ô tô số tự động với ưu điểm là dễ học và tốn ít thời gian thi hơn

 • Bằng lái xe hạng B1: cho phép lái cả xe số tự động và số sàn, bao gồm cả các phương tiện như hạng B1 số tự động và cấp cho những cá nhân không hành nghề lái xe kinh doanh, dịch vụ vận tải sử dụng để điều khiển những loại xe sau đây

+ Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe

+ Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg

+ Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg

Bằng lái xe hạng B1 loại thường này ít được nhiều người lựa chọn bởi vướng phải hạn chế không được hành nghề lái xe kinh doanh, dịch vụ vận tải

 • Bằng lái xe hạng B2: cho phép cá nhân có thể hành nghề lái xe và điều khiển những loại xe sau đây:

+ Lái xe ô tô 4 – 9 chỗ, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn

+ Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1

Đây là loại bằng phổ thông, cơ bản và được nhiều người mới học lái xe ô tô lựa chọn bởi sự tiện dụng và đặc biệt là cá nhân học loại bằng này sẽ được phép hành nghề lái xe và được sử dụng hầu hết mọi loại xe cơ bản tại Việt Nam, có kỳ hạn 10 năm

 • Bằng lái xe hạng C: điều khiển những phương tiện sau đây cho những cá nhân hành nghề lái xe ô tô

+ Ô tô tải, kể cả ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500KG trở lên

+ Máy kéo và kéo một rơ moóc có trọng tải từ 3500KG trở lên

+ Bao gồm các loại xe cho phép loại bằng B1 và B2 điều khiển. 

Bằng lái xe ô tô hạng C là một trong những loại bằng có thể học trực tiếp và thi lấy bằng lái, có kỳ hạn 3 năm

 • Một số điều kiện đối với người học lái xe ô tô

+ Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam

+ Đủ tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), sức khỏe, trình độ văn hóa theo quy định

back to menu ↑

Địa điểm đào tạo lái xe ô tô tại Bạc Liêu

1.Trường Cao Đẳng Nghề Bạc Liêu

 • Địa chỉ: Số 68 đường Tôn Đức Thắng, khóm 7, phường 1, tp. Bạc Liêu
 • Số điện thoại: 0291 395 6135
 • Email: caodangnghe.bl@gmail.com
 • Website: http://www.cdnbl.edu.vn/

Với kinh nghiệm trong nhiều năm phát triển và hoạt động, Trường Cao Đẳng Nghề Bạc Liêu đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo lái xe ô tô có uy tín và chất lượng hàng đầu trong khu vực. Trong suốt những năm qua, tập thể cán bộ, nhân viên, giảng viên của trường luôn thể hiện sự năng động, sáng tạo và không ngừng nâng cao về chất lượng cùng quy mô đào tạo nhằm đáp ứng được tốt nhất và đầy đủ nhất nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô của đông đảo người dân tại tỉnh Bạc Liêu. Hiện nay trường đăng cung cấp và tổ chức rất nhiều khóa đào tạo lái xe ô tô với nhiều hạng bằng khác nhau từ B1, B2, C đến nâng cấp bằng các hạng chính vì vậy nếu bạn đang có dự định đăng ký học lái xe B2 tại Bạc Liêu thì Trường Cao Đẳng Nghề Bạc Liêu chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo dành cho bạn.

Hiện nay Trường Cao Đẳng Nghề Bạc Liêu có số lượng học viên rất đông đăng ký học lái xe ô tô mỗi khóa học vì vậy mà trung bình hàng năm trường đào tạo ra hàng nghìn học viên với tỷ lệ đỗ sát hạch thuộc top đầu trê địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận. Đặc biệt, trường còn liên kết với một số đơn vị khác để mở rộng quy mô đào tạo và sát hạch bằng lái ô tô giúp cho học viên có thể thoải mái và an tâm khi đăng ký học tại trường.

Nhằm đảm bảo có thể phục vụ tốt nhất công tác đào tạo, Trường Cao Đẳng Nghề Bạc Liêu cũng đã không ngừng đầu tư và cải tiến các hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại cùng nhiều phương tiện học lái đạt đúng với tiêu chuẩn của bộ GTVT đã quy định. Ngoài ra trường còn đặc biệt chú trọng và quan tâm đến việc tuyển chọn đội ngũ giáo viên chất lượng, có kinh nghiệm và chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn học viên một cách tận tình chu đáo bất cứ lúc nào trong suốt quá trình học từ đó mà khiến cho các học viên cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất khi thep học tại trường.

Lý do nên đăng ký học tại Trường Cao Đẳng Nghề Bạc Liêu:

 • Học phí được đảm bảo: Học phí của trường trọn gói, được quy định chính xác giữa các khóa học hạng bằng khác nhau, đảm bảo không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong suốt quá trình đào tạo. Các khoản chi phí đều được liệt kê và thông báo rõ ràng đến học viên
 • Chương trình đào tạo đạt chuẩn: Các bài giảng đều được lấy từ thực tế và bám sát với nội dung thi sát hạch. Thời gian học lý thuyết và thực hành được bố trí hợp lý, xen kẽ với nhau giúp học viên có thể nắm chắc kiến thức và áp dụng ngay vào thực hành một cách dễ dàng.
 • Lịch học linh động, được đảm bảo: Lịch học khá thoải mái phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Trường cũng cam kết thời gian học đúng với quy định, không tự tiện kéo dài học rút bớt thời gian học
 • Xe tập lái chất lượng: Hệ thống xe tập lái được đầu tư cẩn thận, hầu hết đều là những chiếc xe đời mới, phổ biến được kiểm tra và bảo dưỡng định kì nhằm đảm bảo an toàn và thuận lợi nhất cho học viên trong những buổi đào tạo thực hành.

Mức thu học phí đào tạo lái xe ô tô tại Trường Cao Đẳng Nghề Bạc Liêu:

 • Hạng B2: Khoảng 7.000.000 VNĐ/khóa/người
 • Hạng C: Khoảng 9.500.000 VNĐ/khóa/người

Quy trình và giấy tờ cần mang theo khi nộp hồ sơ học lái xe ô tô:

 • Giấy tờ cần mang theo

+ Giấy khám sức khỏe theo hạng xe mình học

+ Bản photocopy chứng minh nhân dân đối với công dân Việt Nam hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài, có kèm theo bản dịch sang tiếng Việt có chứng thực, (khi nộp hồ sơ mang theo bản chính để đối chiếu).

+ Ảnh 3×4 nền xanh

 • Quy trình nộp hồ sơ

+ Đóng học phí và nhận hồ sơ tại phòng kế toán – tài vụ

+ Nộp hồ sơ tại Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe gồm các bước sau:

– B1: Trình CMND hoặc căn cước công dân bản chính

– B2: Khai thông tin trên bìa hồ sơ

– B3: Chụp hình trực tiếp trên máy tính

– B4: Kiểm tra thông tin và ký tên trên tờ đơn

– B5: Nhận giấy hẹn ngày học, ngày ôn và ngày sát hạch

– B6: Kê khai lý lịch và điền thông tin trên hợp đồng (theo mẫu)

2.Trường Cao Đẳng Nghề Số 9 – Chi Nhánh Đào Tạo Lái Xe Bạc Liêu

 • Địa chỉ:
  + VP nhận hồ sơ: Số 36 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Bạc Liêu
  + Trụ sở đào tạo: đường Cao Văn Lầu, khóm Nhà Mát, Bạc Liêu
 • Số điện thoại: 0291 3519 519

Trường Cao Đẳng Nghề Số 9 – Chi Nhánh Đào Tạo Lái Xe Bạc Liêu là một trong những đơn vị đào tạo lái xe ô tô có quy mô lớn và chất lượng tại khu vực. Trường được sở GTVT Bạc Liêu cấp giấy phép đào tạo lái xe hạng B1, B2 và C vào ngày 28/07/2015. Với gần 6 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe ô tô trung tâm đã không ngừng đầu tư trang bị đầy đủ các điều kiện cần thiết để tổ chức đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2, C như: xe ô tô các loại, phòng học, giáo án, giáo trình, tài liệu đào tạo; sân bãi thực hành lái xe theo nội dung chương trình đào tạo, kích thước các hình tập lái đúng quy định của Bộ Giao thông Vận tải để mang đến cho học viên những khóa đào tạo chất lượng và hiệu quả nhất.

Trường Cao Đẳng Nghề Số 9 – Chi Nhánh Đào Tạo Lái Xe Bạc Liêu có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm có khả năng sư phạm tốt cùng hệ thống xe thực hành đời mới chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những giờ học thoải mái và đầy hứng thú nhất. Đặc biệt, các học viên khi theo học tại trường đều sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách chu đáo và cẩn thận khi có bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề nào đó. Chính vì vậy, Trường Cao Đẳng Nghề Số 9 – Chi Nhánh Đào Tạo Lái Xe Bạc Liêu sẽ là một địa chỉ học đáng tin cậy và đảm bảo cho bạn có thể yên tâm đào tạo.

Quyền lợi và ưu điểm khi học tại Trường Cao Đẳng Nghề Số 9 – Chi Nhánh Đào Tạo Lái Xe Bạc Liêu:

 • Cơ sở vật chất được đảm bảo, đạt chất lượng tốt

+ Phòng học lý thuyết có đầy đủ các thiết bị, máy móc giảng dạy gồm: máy tính, máy chiếu, các sơ đồ, biển báo giao thông đường bộ, các tư liệu, bảng chỉ dẫn,…

+ Hệ thống xe tập lái và bãi thực hành đạt chuẩn được bố trí đầy đủ các bài học theo quy định của bộ GTVT

 • Chương trình đào tạo chất lượng

+ Được trang bị đầy đủ các kiến thức từ tổng quan từ cơ bản đến nâng cao về luật giao thông đường bộ, kỹ thuật lái xe an toàn, đọc-hiểu các biển báo hiệu, biển chỉ dẫn,..

+ Thực hành trực tiếp trên máy tính, học thực hành ngoài thực tế về các kỹ năng vận hành và điều khiển xe an toàn

+ Cam kết lịch học và lịch thi đúng với tiến độ và theo quy định

 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

+ Giáo viên, giảng viên là những người thành thạo các kỹ năng nghiệp vụ và kiến thức chuyên môn trong giảng dạy lý thuyết và chỉ dẫn thực hành, luôn nhiệt tình và quan tâm đến từng học viên

+ Được học thực hành 1 thầy – 1 trò giúp đạt hiệu quả cao nhất và học viên có thể nhanh chóng nắm được các kiến thức trong buổi học một cách dễ dàng. Phòng học lý thuyết cũng không quá động tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tiếp thu kiến thức

 • Hỗ trợ tận tình

+ Học viên được tạo điều kiện để lựa chọn các khóa học phù hợp với nhu cầu của mình

+ Cung cấp tài liệu chuẩn đúng với quy định

 • Chuẩn kiến thức đầu ra

+ Học viên sau khi kết thúc khóa đào tạo tại trường sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng lái xe cũng như xử lý tình huống, năm được các biển báo, luật giao thông giúp học viên tự tin và vững vàng tay lái khi tham gia giao thông ngoài thực tế.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo