Học lái xe ô tô ở Bắc Giang | Top địa điểm học lái xe B2 tại Bắc Giang chất lượng - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Học lái xe ô tô ở Bắc Giang | Top địa điểm học lái xe B2 tại Bắc Giang chất lượng

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Học lái xe ô tô ở Bắc Giang – Bạn đang có nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô tại Bắc Giang? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để học? Bài viết dưới đây hi vọng có thể giúp bạn được phần nào để trả lời những thắc mắc trên. Hiện nay việc học và thi bằng lái xe ở Bắc Giang đang rất phổ biến bởi nhiều lý do như đời sống được nâng cao hơn, hay muốn tăng cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân,… vì vậy mà rất nhiều người có ý định thi một tấm bằng lái xe ô tô cho bản thân. Để có được một khóa học lái xe chất lượng và thi GPLX được đảm bảo thì việc lựa chọn trường đào tạo uy tín, chất lượng là một việc vô cùng qua trọng. Dưới đây là danh sách tổng hợp các cơ sở đào tạo lái xe ô tô đáng tin cậy được sở GTVT tỉnh Bắc Giang cấp phép hoạt động mà bạn có thể tham khảo.

Trường Trung Cấp Nghề Số 1 Bắc Giang

 • Địa chỉ: Đường Trần Nguyên Hãn, Phường Thọ Xương, Bắc Giang
 • Số điện thoại: 0240 852252

Học lái xe ô tô B2 tại Bắc Giang – Trường Trung Cấp Nghề Số 1 Bắc Giang là một trong những cơ sở đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E uy tín và chất lượng trên địa bàn khu vực. Cùng với những nỗ lực không ngừng trong đào tạo học viên lái xe ô tô, trường đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như sự tin yêu của người dân tỉnh Bắc Giang. Để có thể mang lại những khóa đào tạo đạt tiêu chuẩn và đảm bảo nhất cho tất cả các học viên, Trường Trung Cấp Nghề Số 1 Bắc Giang đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất, các trang thiết bị cùng phương tiện hiện đại. Bên cạnh đó trường cũng đặc biệt chú trọng đến công tác tuyển và đào tạo cán bộ, giáo viên trường để có đủ kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao dạy và hướng dẫn lái xe cho học viên.

Đến với Trường Trung Cấp Nghề Số 1 Bắc Giang học viên sẽ luôn được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình ngay từ khi đăng ký học đến khi kết thức khóa học và thi sát hạch. Chính vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô thì Trường Trung Cấp Nghề Số 1 Bắc Giang chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng và hoàn hảo dành cho bạn.

Ưu điểm:

 • Hệ thống các phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết cho việc đào tạo như máy tính, máy chiếu, các bảng chỉ dẫn,…
 • Hệ thống xe tập đạt tiêu chuẩn chất lượng, sân tập rộng rãi được trang bị đầy đủ các bài học thực hành
 • Giáo viên nhiều kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình và luôn quan tâm đến học viên
 • Đảm bảo thời gian học và thi cho học viên
 • Thủ tục đăng ký học và thi nhanh gọn, đơn giản
back to menu ↑

Trường Trung Cấp Nghề GTVT Bắc Giang

 • Địa chỉ: Thôn Phúc Hạ, xã Song Mai, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
 • Số điện thoại: 0204 3521 418 – 0240 520506
 • Email: truongtcngtvtbg@bacgiang.gov.vn

Trường Trung cấp nghề GTVT Bắc Giang tiền thân là Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng Kỹ thuật nghiệp vụ Giao thông vận tải Hà Bắc (được thành lập theo Quyết định số 44/UB ngày 02/05/1996 của UBND tỉnh Hà Bắc – nay là tỉnh Bắc Giang). Với hơn 20 năm xây dựng và hoạt động trường đã nỗ lực không ngừng vượt qua nhiều khó khăn cùng đội ngũ giáo viên nhân viên để trở thành một trong những trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu tỉnh Bắc Giang như hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu học và thi bằng lái xe của nhiều đối tượng học viên trên địa bản tỉnh và các khu vực lân cận, trường đã cung cấp và tổ chức đào tạo nhiều khóa học với các hạng bằng khác nhau như B1; B2; C; D; E.

Hiện nay để có thể đảm bảo tốt nhất chất lượng của các buổi dạy và khóa học đào tạo, trường đã tiến hành đầu tư nhiều trang thiết bị, phương tiện hiện đại kết hợp với việc phân bố hợp lý thời gian và lưu lượng kiến thức học trong một buổi để học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức và kỹ năng một cách hiệu quả và dễ dàng nhất.

Ưu điểm:

 • Học phí trọn gói, thành thạo: Trường cam kết thu học phí trọn gói, không phát sinh. Có hợp đồng đào tạo, phiếu thu chứng từ đầy đủ. Học lái từ cơ bản đến thành tạo để tự tin tham gia kì thi sát hạch
 • Lịch học linh hoạt: Với đội ngũ giáo viên lớn và chuyên môn cao học viên có thể lựa chọn khung giờ học phù hợp với điều kiện và lịch trình của bản thân
 • Lịch thi đảm bảo: lịch khai giảng và lịch thi luôn đúng chuẩn, đảm bảo tiến độ học cho các học viên trong từng khóa học
 • Tỷ lệ đỗ cao: Trường luôn quan tâm chú trọng đến uy tín, chất lượng đào tạo nên thường xuyên nghiên cứu và thay đổi các phương pháp giảng dạy để phù hợp và hiệu quả nhất với học viên, giúp học viên dễ dàng hiểu bài và nắm chắc các kiến thức hơn.
back to menu ↑

Trường Trung Cấp Nghề Số 12 – BQP

 • Địa chỉ: Thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang
 • Số điện thoại: 0204 3638 478
 • Email: truongtcn12bqp@gmail.com

Trường Trung Cấp Nghề Số 12 – BQP cũng là một đơn vị uy tín được nhiều người dân tại tỉnh Bắc Giang lựa chọn theo học khi có nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô các hạng B1; B2; C; E. Hiện nay trường đang có rất nhiều các khóa đào tạo lái xe ô tô thu hút hàng ngàn học viên tham gia mỗi năm. Đến với Trường Trung Cấp Nghề Số 12 – BQP học viên sẽ cảm nhận được những chất lượng và hiệu quả trong từng giờ học qua những kiến thức và bài giảng được chuẩn bị kỹ càng, cẩn thận của đội ngũ giáo viên trường.

Để có thể phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo học viên của mình, Trường Trung Cấp Nghề Số 12 – BQP đã không ngần ngại đầu tư những hệ thống cơ sở đào tạo chất lượng cao, hiện đại cùng nhiều tiện nghi. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên cũng được trường đặc biệt quan tâm và chú trọng trong khâu tuyển chọn và đào tạo. Chính vì vậy mà học viên có thể thấy được những giáo viên tại trường đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao giúp học viên nhanh chóng nắm được những kiến thức lái xe đồng thời hướng dẫn học viên xử lý tốt những tình huống có thể diễn ra trong thực tế.

Ưu điểm:

 • Nhiều khung thời gian học linh hoạt, học viên không phải bận tâm về thời gian học thực hành
 • Hệ thống bãi tập được được đầu tư quy mô đạt tiêu chuẩn để học viên thực hành đảm bảo cho học viên được rèn luyện và nâng cao tay lái.
 • Mức học phí trọn gói không phát sinh đến cuối khóa học
 • Chương trình đào tạo đạt chuẩn, ngoài việc làm quen với các bài tập trong sa hình học viên còn được rèn luyện tay lái ngoài thực tế. Được học đầy đủ kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao
back to menu ↑

Trường Trung Cấp Nghề Xương Giang

 • Địa chỉ: Thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang
 • Số điện thoại: 0204 6262 040

Trường Trung Cấp Nghề Xương Giang là đơn vị đào tạo để sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E tại tỉnh Bắc Giang. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng những nỗ lực không ngừng, trường đã và đang trở thành một địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chất lượng trong tâm trí của người dân tại khu vực tỉnh Bắc Giang và những khu vực lân cận khác. Hiện nay trường đang tiến hành đầu tư và cải tiến nhiều cơ sở vật chất đặc biệt là phương tiện tập lái cho học viên để có thể đạt đúng với tiêu chuẩn và quy định của bộ GTVT đã đề ra. Bên cạnh đó trường cũng rất cố gắng trong việc nghiên cứu và đổi mới các quy trình đào tạo hay phương pháp giảng dạy nhằm mang đến cho tất cả các học viên những khóa học lái xe thú vị, chất lượng và đạt hiệu quả cao nhất.

Đến với Trường Trung Cấp Nghề Xương Giang, học viên không chỉ được học để thi lấy bằng mà còn được trang bị cẩn thận và đầy đủ các kiến thức về giao thông đường bộ, về các biển báo, kỹ năng lái xe từ cấp cơ bản cho đến nâng cao, cách xử lý các tình huống xảy ra khi tham gia giao thông hay những đạo đức cần có khi điều khiển xe,… từ đó mà giúp cho học viên có thể vững vàng và tự tin cầm lái trên mọi nẻo đường.

Ưu điểm:

 • Đưa chương trình thi sát hạch vào đào tạo: Sử dụng phương pháp giảng dạy trực quan thông qua nội dung tưng bài thi vào trong các bài học trên lớp.
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng cao: có đội ngũ giáo viên có trình độ văn hóa bằng, kinh nghiệm giảng dạy lái xe phong phú và luôn nhiệt huyết với nghề
 • Nâng cao được nhiều kĩ năng cho học viên: Ngoài nội dung đào tạo bằng lái xe chuyên sâu bám sát nội dung 11 bài thi sát hạch, trường còn hướng học viên tới những kỹ năng lái tốt và am hiểu luật khi tham gia giao thông.
 • Hệ thống cơ sở đào tạo đạt chuẩn: trường đầu tư và nâng cao chất lượng các trang thiết bị và phương tiện giúp cho quá trình đào tạo được đảm bảo và hiệu quả hơn
back to menu ↑

Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Phòng Không – Không Quân

 • Địa chỉ: Xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
 • Số điện thoại: 0204 3872 389 – 0204 3872 257

Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Phòng Không – Không Quân là một trong những cơ sở đào tạo lái xe ô tô uy tín và chất lượng các hạng B1; B2; C tại địa bàn tỉnh Bắc Giang. Trường có số lượng học viên đăng ký và đảm bảo được chất lượng đầu ra của các khóa học với tỉ lệ đỗ cao trong khu vực nên nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đông đảo người dân trong khu vực từ đó mà đã khẳng định được thương hiệu và trở thành một trung tâm đào tạo uy tín tại Bắc Giang.

Xác định được lấy học viên làm mục tiêu và quy trình đào tạo được đặt lên hàng đầu, trường đã nỗ lực nghiên cứu phát triển quy trình giảng dạy chuẩn và phù hợp nhất với nhiều đối tượng học viên ở các trình độ khác nhau. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp, Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Phòng Không – Không Quân đã đào tạo ra rất nhiều học viên với tiêu chí dạy lái xe an toàn, am hiểu luật giao thông đường bộ. Bên cạnh đó, nhờ có đội ngũ giáo viên tận tình, với kiến thức chuẩn và nghiệp vụ cao, nên học viên luôn được trang bị kiến thức vững chắc cũng như được học song song lý thuyết và thực hành một cách hiệu quả nhất

Ưu điểm:

 • Là đơn vị uy tín, đạt chuẩn: Là đơn vị được đánh giá đi đầu và luôn luôn cải tiến thuộc top đầu trong ngành đào tạo và sát hạch lái xe tại Bắc Giang
 • Lịch học chủ động: Học viên sẽ được chủ động đăng ký lịch học phù hợp với lịch trình và công việc của bản thân
 • Học phí trọn gói: Mọi chi phí học lái xe và hồ sơ thi được trọn gói và liệt kê cụ thể, cam kết không phát sinh trong quá trình đào tạo
 • Tận tâm, nhiệt tình: Hỗ trợ chu đáo và cẩn thận từ khâu tư vấn đăng ký đến ngày học viên thi sát hạch lái xe
back to menu ↑

Trung Tâm Dạy Nghề Và Đào Tạo Lái Xe Đức Trung – Lạng Giang

 • Địa chỉ: Ao Luông, Yên Mỹ, Lạng Giang, Bắc Giang
 • Số điện thoại: 0204 3637 789

Trung Tâm Dạy Nghề Và Đào Tạo Lái Xe Đức Trung – Lạng Giang hiện đang cung cấp những khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất các hạng B1; B2; C tại Bắc Giang cho bất cứ ai đang có nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô. Trung tâm liên tục tổ chức đều đặn các khóa học bằng lái xe và thi sát hạch bằng lái xe ô tô giúp học viên không chỉ nhận được bằng lái xe như mong muốn mà còn có thể tự tin, có tay lái vững và an toàn khi tham gia giao thông sau mỗi khóa học. Đặc biệt, các giảng viên của trung tâm đều vô cùng nhiệt huyết sẽ dạy lái xe một cách có tâm, chuyên nghiệp và bài bản nhất cho tất cả các học viên khi theo học tại đây.

Bên cạnh đó, hiện nay trung tâm cũng đang được rất nhiều học viên đánh giá cao không chỉ về chất lượng đào tạo mà còn có hệ thống cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị hiện đai, đạt tiêu chuẩn chắc chắn sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu học tập của đông đảo các học viên trong từng khóa học.

Ưu điểm:

 • Học ngay khi nộp hồ sơ: Trung tâm tổ chức nhiều khóa học liên tiếp nên học viên có thể nhanh chóng học ngay sau khi đã đăng ký
 • Chủ động về thời gian: Việc học thực hành có thể đáp ứng bất cứ lúc nào học viên có thời gian rảnh và liên hệ với trung tâm. Học viên hoàn toàn có thể chủ động đổi lịch học lái xe nếu có công việc
 • Đảm bảo thời gian thi: Học viên học lái xe hoàn toàn được đảm bảo về thời gian thi đúng tiến độ, không bao giờ bị trễ, delay lịch thi
 • Phương pháp dạy chất lượng: Trong suốt quá trình học thực hành lái xe sẽ được đảm bảo học với hình thức “1 thầy – 1 trò” nhằm mang lại chất lượng học lái xe tốt nhất và tiết kiệm thời gian tối đa cho học viên.
error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo