Danh sách taxi chất lượng cao tại Tây Ninh mà bạn nên biết - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Danh sách taxi chất lượng cao tại Tây Ninh mà bạn nên biết

Có vị trí nằm cách Sài Gòn khoảng 100Km di chuyển,Tây Ninh được xem như là một địa điểm phượt ngắn nằm ở khu vực ngoại thành vô cùng lý tưởng dành cho mỗi dịp cuối tuần của nhiều bạn trẻ. Để đến với Tây Ninh không hề quá khó khăn. Thế nhưng để có thể di chuyển một cách chính xác đến từng nơi, từng địa điểm muốn đi tại Tây Ninh lại không phải điều dễ dàng. Vì thế chúng ta cần có một người dẫn đường. Và những đầu xe taxi cũng như những anh tài xế chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn đáng tin nhất mà chúng ta có thể nghĩ ngay đến khi tới đây!

Du lịch Tây Ninh

Tây Ninh thường được nhắc đến nhiều bởi những phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ tráng lệ. Trong đó phải kể đến Núi Bà Đen cao tới 986m, tại đây có một bảo tàng lịch sử đã được xây dựng trong động Kim Quang và một ngôi chùa cùng tên vô cùng nổi tiếng. Tây Ninh còn được mệnh danh là thánh địa của đạo Cao Ðài có Toà thánh Tây Ninh biểu tượng của đạo Cao Đài là Thiên Nhãn. Ngoài ra, tỉnh Tây Ninh còn có những địa danh cũng rất nổi tiếng như: Hồ Dầu Tiếng, Căn cứ trung ương Cục, …

Trảng Bàng là một trong số những địa phương tại Tây Ninh có nhiều làng nghề thủ công truyền thống. Nổi tiếng nhất chính là Bánh Canh Trảng Bàng và Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng đã trở thành một sản phẩm của du lịch rất là thân thuộc đối với khách du lịch mỗi khi ghé thăm nơi đây.

Mức giá cước taxi áp dụng cho taxi 4 chỗ, taxi 7 chỗ sẽ có sự chênh lệch, cụ thể, mức giá cước dành cho xe 7 chỗ sẽ cao hơn vài nghìn đồng trên một cây số. Vì vậy, khi thật sự có nhu cầu, các bạn mới nên gọi xe taxi Tây Ninh 7 chỗ để tránh tình trạng lãng phí.

Dưới đây là tổng hợp Taxi Tây Ninh, số điện thoại gọi xe Taxi tại tỉnh Tây Ninh rẻ nhất và nhanh nhất.

Có khá nhiều câu hỏi về việc Du lịch tại Tây Ninh, hoặc sinh sống và làm việc tại Tây Ninh mà có nhu cầu muốn di chuyển bằng taxi thì nên chọn hãng taxi nào uy tín mà lại đảm bảo chất lượng, số điện thoại bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi này về việc lựa chọn hãng taxi nào phù hợp để di chuyển tại Tây Ninh. Chúng tôi xin hướng dẫn đến các bạn những đầu xe taxi uy tín hàng đầu tại nơi đây:

  1. Taxi Mai Linh Tây Ninh

Số điện thoại Taxi Mai Linh: 0276 38 38 38 38 – 0276 6252 888

  1. Taxi Sao Đỏ Tây Ninh

Số điện thoại: 0276 3 67 67 67​

  1. Taxi Vinasun

Số điện thoại: (0276).3 777.888

Một số lưu ý khi đặt Taxi tại Tây Ninh:

  • Khi bạn gọi các hãng taxi nhớ thêm mã vùng tại tỉnh Tây Ninh vào số điện thoại theo cú pháp: 3(Mã vùng) + Số điện thoại hãng taxi nhé. Nhiều bạn không biết hoặc bị nhầm mã vùng sẽ dẫn đến số điện thoại không hợp lệ.
  • Gọi điện và báo rõ cho tổng đài biết bạn muốn gọi xe taxi cho mấy người và có mang hành lý nặng nào khác không.
  • Nên thỏa thuận về giá cả hợp lý với số người và hành lý để trụ sở cử xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ và cho tài xế gần nhất đến đón bạn nhanh chóng.
  • Nên hỏi người thân tại Tây Ninh để tránh một số tài xế không uy tín thừa cơ hội ‘’dắt’’ mũi đi vòng vòng và tính thêm cước.
  • Nếu bạn là phụ nữ, người già, trẻ em nên chụp biển số xe, và ảnh tài xế gửi cho người thân để đề phòng trừ bất trắc,…

Trên đây chính là danh sách Taxi Tây Ninh, số điện thoại gọi xe Taxi tại tỉnh Tây Ninh rẻ nhất, nhanh nhất. Cùng những lưu ý xung quanh việc di chuyển bằng taxi tại Tây Ninh. Mong rằng sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích, giúp chuyến đi của các bạn được đảm bảo  an toàn và trọn vẹn hơn nhé. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo