Tuyến mới
đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt vé xe Limousine và Xe Giường Nằm Toàn Quốc

Hôm nay
5 (100%) 1 vote

Dịp cuối thu, trên khắp thung lũng Mù Cang Chải tỏa ra hương thơm của lúa mới, những gương mặt rạng rỡ, sự phấn khởi đong đầy trên gương mặt của những người dân nơi đây khi tham gia vào ngày hội thu hoạch. Đây thực sự là mùa đẹp nhất trên non cao Mù Cang Chải.

Những Mù Cang Chải tháng 9, tháng 10, là một huyện vùng cao của tỉnh Yên Bái, cách Hà Nội khoảng 300km, không chỉ là ngày hội thu hoạch của người dân bản xứ sống trên độ cao 2.000m so với mực nước biển, mà luôn thu hút các du khách gần xa bởi bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp được vẽ trên 2.200ha ruộng bậc thang kỳ vĩ nhuộm màu vàng rực của lúa chín, xen kẽ là sắc xanh của cỏ cây, hoa dại…

Xe giường nằm đi Mù Căng Chải – Hàng ngày, Mù Căng Chải được tiếp đón hàng vạn lượt khách tới tham quan du lịch, để Quý khách có thể được dễ dàng lựa chọn những hãng xe đi Mù Căng Chải chất lượng và thoải mái, Megabus xin được cung cấp một số thông tin của các nhà xe dưới đây để các bạn cùng tham khảo :

1.Xe giường nằm Hưng Thành

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giao thông vận tải, luôn mong muốn đem lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, hãng xe Hưng Thành đã được nhiều Quý khách hang lựa chọn sử dụng dịch vụ trên nhiều tuyến đường. Đặc biệt, với tuyến đường Hà Nội – Lai Châu, Nhà xe Hưng Thành được đánh giá nằm trong top đầu những nhà xe chất lượng cao và đảm bảo an toàn.

Vị trí chỗ ngồi còn trống khi đặt vé xe Hưng Thành sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được một vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. 

Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

LỊCH TRÌNH XE CHẠY :

Từ Hà Nội – Mù Căng Chải (Yên Bái)

Giờ xuất bến: 17h45
Thời gian đi : 6 tiếng

Điểm đón : 
– Bến Xe Mỹ Đình

Từ Mù Căng Chải (Yên Bái) – Hà Nội

Giờ xuất bến: 17h45
Thời gian đi : 6 tiếng

Điểm đón : 
– Thị trấn Mù Căng Chải

GIÁ VÉ: 250.000 đ/vé (tùy vào vị trí ngồi)

Liên hệ đặt vé : 1900 6772
THANH TOÁN : Quý khách thanh toán trước 100%
Đang cập nhật dòng : Xe Limousine Hà Nội đi Mù Căng Chải (Yên Bái)

Bài viết tương tự
  Booking.com
Powered By VeXeRe.com
1900 6772