Tuyến mới
đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt vé xe Limousine và Xe Giường Nằm Toàn Quốc

Hôm nay
Rate this post

Xe giường nằm đi Lai Châu – Ngoài những cái tên được nhắc tới quá quen thuộc miền Tây Bắc phải kể đến như Sa Pa, Mộc Châu, có hẳn một thiên đường chạm tới mây dành cho dân phiêu lưu đó chính là vùng đất Lai Châu. Tuy chưa được biết đến rộng rãi nhưng Lai Châu luôn thu hút hội phượt bụi bởi chính vẻ đẹp hoang sơ và bí ẩn đầy thử thách. Vậy để Busvietnam chỉ cho bạn cách du hí Lai Châu ấn tượng mà vẫn an toàn nhé!


Đến với vùng đất Lai Châu là Quý khách đang được tới với một vùng đất núi rừng Tây Bắc xanh tươi của núi rừng Tây Bắc nhưng cũng đầy vẻ đẹp bí ẩn. Trải nghiệm du lịch bụi Lai Châu của bạn sẽ là việc trinh phục những ngọn núi đầy mây che phủ, khám phá những con suối, dòng thác và hang động hoang vẫn mang trong mình vẻ sơ kỳ bí.

Lai Châu là tỉnh nằm ở phía Tây Bắc của tổ quốc với hơn 20 dân tộc sinh sống

Hàng ngày có hàng trăm lượt khách tới với cao nguyên xanh mướt du lịch. Megabus giới thiệu cho quý khách các nhà xe giường nằm đi Lai Châu tham khảo:

  1. Xe Thế Anh giường nằm Hà Nội đi Lai Châu

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giao thông vận tải, luôn mong muốn đem lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, xe Thế Anh đã và đang được nhiều hành khách lựa chọn sử dụng dịch vụ trên nhiều tuyến đường. Đặc biệt, với tuyến đường Hà Nội – Lai Châu, hãng xe Thế Anh được đánh giá nằm trong top đầu những nhà xe chất lượng cao và đảm bảo an toàn

.

Xe xuất phát tại địa chỉ 20 Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Từ đây, xe sẽ di chuyển đến Bến xe Sa Pa – Sapa – Lào Cai

Khi liên hệ đặt vé, Quý khách nên tìm hiểu trước, có sẵn địa chỉ cần đến và hỏi kỹ nhân viên tư vấn về trung chuyển hay đón dọc đường.

LỊCH TRÌNH XE CHẠY :

Từ Hà Nội – Lai Châu: (Thời gian chạy 6 tiếng)

Giờ xuất bến: 11h00, 21h00, 21h40, 22h00
Điểm đón :
– Bến Xe Mỹ Đình
– Ngã Tư Nội Bài

Từ Lai Châu – Hà Nội : (Thời gian chạy 6 tiếng)

Giờ xuất bến: 11h00, 21h30, 22h30, 22h45
Nơi xuất phát :
– Bến xe Sapa
Giá : 300.000đ/vé

Thanh toán trước 100% vì là xe đặt chỗ*
Liên hệ đặt vé : 1900 6772
>>> Check vé và đặt online : ĐẶT NGAY <<<

2. Xe Việt Anh giường nằm đi Lai Châu

Hãng Xe Việt Anh đi Lai Châu luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều hành khác vì chất lượng xe và thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên. Với tần suất trung bình 2 chuyến/ngày ở mỗi tuyến, hãng xe Việt Anh đã và đang cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên tuyến đường khai thác.

hãng xe Việt Anh tin tưởng rằng: Khách hàng chính là người quyết định sự tồn tại cũng như phát triển của công ty. Vì vậy ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đem đến cho khách hàng một chất lượng phục vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

LỊCH TRÌNH XE CHẠY :

Từ Hà Nội – Lai Châu: (Thời gian chạy 6 tiếng)

Giờ xuất bến: 21h30, 21h50
Điểm đón :
– Bến Xe Mỹ Đình
– Ngã Tư Nội Bài

Từ Lai Châu – Hà Nội : (Thời gian chạy 6 tiếng)

Giờ xuất bến: 19h30
Nơi xuất phát :
– Bến xe Sapa
Giá : 300.000đ/vé

Thanh toán trước 100% vì là xe đặt chỗ*
Liên hệ đặt vé : 1900 6772
>>> Check vé và đặt online : ĐẶT NGAY <<<

Bài viết tương tự
  Booking.com
Powered By VeXeRe.com
1900 6772