Nhà xe Hà Linh Sài Gòn đi Đà Nẵng | Đặt vé nhanh | 19006772 - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Nhà xe Hà Linh Sài Gòn đi Đà Nẵng | Đặt vé nhanh | 19006772

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Hãng xe giường nằm cao cấp Hà Linh chuyên phục vụ du khách trong và ngoài nước đi tham quan Nha Trang, Vạn Giã. Là một nhà xe đã xuất hiện từ khá lâu, thương hiệu hãng xe khách Hà Linh hiện có khá nhiều người biết tới. Hà Linh (BX Miền Đông) luôn cố gắng cung cấp dịch vụ chu đáo, xuất bến đúng lịch trình. Với dàn xe giường nằm chất lượng cao và vệ sinh sạch sẽ. Nhờ vậy, hãng xe Hà Linh luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Xe giường nằm đi Đà Nẵng

Giới thiệu chung

Khi đặt vé số lượng ít hoặc vào các ngày trong tuần, bạn có thể thanh toán trước giờ đi 30 phút tại văn phòng Sài Gòn. Với số lượng vé từ 3 trở lên, và các dịp cuối tuần hoặc lễ, Tết, bạn cần thanh toán tiền vé trước giờ đi ít nhất 3 tiếng để đảm bảo hành trình.

Ngoài tuyến chính từ Sài Gòn đến Nha Trang, Vạn Giã. Hà Linh vừa khai thác thêm xe từ Mũi Né đi Hội An, Đà Nẵng. Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

Tuyến đường chính Sài Gòn

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Lịch trình

Từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Điểm đón:

Bến xe An Sương Quốc Lộ 22, Xã Bà Điểm – Hóc Môn – Hồ Chí Minh
Bến xe Khách Tỉnh Ninh Thuận Số 52 Lê Duẩn, QL1A – Phan Rang-Tháp Chàm – Ninh Thuận
Tp Cam Ranh Coopmart Cam Ranh – Cam Ranh – Khánh Hòa
Ngã 3 Thành Ngã Ba Thành – Nha Trang – Khánh Hòa

Điểm đón trả cố định

Điểm trả:

Vp Nha Trang Số 21 đường 23/10 – Nha Trang – Khánh Hòa
Bến xe Vạn Giã Lê Hồng Phong, Vạn Giã – Vạn Ninh – Khánh Hòa

Cung đường di chuyển

Giá vé: 230.000đ

Để đặt vé nhanh chóng và ưu đãi nhất bạn có thể đặt tại Megabus.vn hoặc liên hệ hotline 19006772, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc MIỄN PHÍ từ khách hàng.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo