Tuyến mới
đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt vé xe Limousine và Xe Giường Nằm Toàn Quốc

Hôm nay
Cập nhật Khuyến Mại
biển
Rate this post

Tour Hạ Long – Đã từng một lần đến với Hạ Long Quý khách cũng sẽ có cảm nhận nơi đây không khác gì một bảo tàng thiên nhiên khổng lồ cùng với những hang động nguyên sơ huyền ảo cùng với văn hóa lịch sử mới mẻ, hấp dẫn. Khi đã bắt đầu chuyến du lịch Hạ Long, Quý khách sẽ quên hết thời gian, mê mẩn không muốn về.


Megatravel cung cấp các dịch vụ tốt nhất và đảm bảo một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa cho quý khách khi tham gia các chương trình tour của chúng tôi. Dưới đây là các tuyến tham quan cho du lịch 1 ngày tại Hạ Long :

Động Sửng Sốt – Đảo Titov – Hang Luồn ( 6 tiếng )

Trải nghiệm chuyến thăm quan Hạ Long 2 ngày 1 đêm chỉ trong 1 ngày duy nhất!

7h15 – 8h00: Xe và HDV của Megaholiday đón quý khách tại khách sạn trong khu vực phố cố hoặc Nhà hát lớn để lên đường đi Hạ Long. Xe chạy cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

10h00: Quý khách dừng nghỉ tại trạm dừng nghỉ thuộc địa phận Tỉnh Hải Dương 20 phút nghỉ ngơi.

11h30: Tới bến cảng Tuần Châu, HDV sẽ hướng dẫn quý khách làm thủ tục lên tàu và ăn trưa.

14h30: Tàu sẽ dừng chân tại một trong những hang động đẹp nhất Vịnh Hạ Long – Động Sửng Sốt.

Ngoài những nhũ đá tuyệt đẹp, quý khách có thể chinh phục cổng trời tại nơi đây. Trải nghiệm một không khí hoàn toàn khác – mát lạnh và trong lành. Quý khách có 40 phút để thăm quan và khám phá hang động này.

16h00: Tàu đưa quý khách đi thăm quan đảo Titov. Tại đây, quý khách có thể lựa chọn leo lên đỉnh núi để ngắm toàn bộ Vịnh Hạ Long, hoặc bơi lội, đánh bóng chuyền tại bãi biển Titov. Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn cho mình một chiếc thuyền kayak để tự mình khám phá các Hang Luồn nơi đây.

17h30: Quý khách lên tàu về bến để quay về Hà Nội. Trên tàu, nhân viên đã chuẩn bị sẵn tiệc sunset, quý khách có thể tham gia ăn uống nhẹ trên tàu và thư giãn ngắm hoàng hôn trên biển sau chuyến khám phá Vịnh Hạ Long đầy thú vị.

21h30: Xe và HDV sẽ trả quý khách tại các điểm trong khu vực phố cổ theo yêu cầu, kết thúc tour Hạ Long 1 ngày.

Bài viết tương tự
 
Booking.com
Powered By VeXeRe.com
error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
1900 6772