Top 8 hãng taxi cực kỳ hot tại Nghệ An - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Top 8 hãng taxi cực kỳ hot tại Nghệ An

Nghệ An, một vùng đất miền Trung khá nổi tiếng về du lịch được cực kỳ nhiều ưu đãi của thiên nhiên với nhiều danh lam thắng cảnh. Tại đây có rất nhiều địa chỉ checkin sống ảo tuyệt đẹp và đặc biệt là những bãi biển tuyệt vời. Nếu các bạn đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch tới Nghệ An của mình thì đừng quên tham khảo thông tin tối quan trọng về danh sách các hãng xe taxi Nghệ An dưới đây nhé.

1. Taxi Mai Linh

Điện thoại: 0238.3.57.57.57 – 0238.3.788.788 – 0238.3.819.819

Một trong các hãng taxi Nghệ An khá phố biến mà chắc hắn khách hàng nào cũng đã từng sử dụng một lần đó là taxi Mai Linh. Hãng xe taxi Nghệ An này có số lượng ở đây khá nhiều nên khách hàng sẽ có thể gọi xe ở bất kì đâu tại Nghệ An. Chất lượng của hãng cũng ở mức tốt và giá cả thì vừa phải, thống nhất trong cả hệ thống nên mọi người không lo bị chặt chém giá nhé.

2. Taxi Vạn Xuân

Điện thoại: 0238.3.98.98.98

Một hãng taxi Vinh Nghệ An khác cũng được cực kỳ nhiều người sử dụng đó là taxi Vạn Xuân. Hãng hiện tại đã xuất hiện mặt tại thành phố được một thời gian khá lâu. Nhân dân địa phương và cá du khách sử dụng dịch vụ của hãng này khá nhiều vì chất lượng xe rất tốt và giá lại cực kỳ rẻ. Đây có thể là một gợi ý tốt dành cho bạn.

3. Taxi Vinaxu

 

Điện thoại: 0238.3.699.699

Nếu mọi người đang tìm kiếm một hãng xe taxi Nghệ An mới thì taxi Vinaxu chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng. Giá taxi Nghệ An này cực kỳ cạnh tranh, thích hợp cho mọi chuyến đi tiết kiệm. Số lượng xe của hãng cũng khá đa dạng, đảm bảo phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng.

4. Taxi Thanh Chương

Điện thoại: 0238.3.87.87.87

Hãng taxi Nghệ An này là một hãng địa phương nhỏ ở đây. Tuy nhiên, chất lượng lại luôn. Phong cách phục vục của hãng taxi tại Nghệ An này cũng cực kỳ chuyên nghiệp. Chắc chắc khi sử dụng dịch vụ của hãng taxi này, họ sẽ tạo cảm giác an tâm cho khách hàng khi đồng hành cùng hãng trong chuyến thăm quan, du lịch khám phá thành phố của mình.

5. Taxi Thành Vinh

Điện thoại: 0238.8.500.909

Một trong những hãng xe taxi Nghệ An khá có uy tín trong thành phố mà giá cả không quá đắt đó là taxi Thành Vinh. Tài xế của hãng phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp và nhiệt tình. Vì họ đều là những người địa phương nên nếu bạn là khách du lịch thì hoàn toàn có thể hỏi họ các địa điểm ăn chơi tại Nghê An để được tư vấn, gợi ý nhiệt tình nhất nhé.

6. Taxi Mekong

Điện thoại: 0238.3.93.93.93

Gọi xe taxi Nghệ An giờ đây cực kỳ đơn giản vì sẽ có rất nhiều các lựa chọn dành cho bạn. Một trong số đó, khách hàng có thể gọi xe taxi Mekong. Hãng phục vụ khá nhanh và còn phục vụ khách hàng ở các chuyến đường dài với giá cả ưu đãi. Đây là một lựa chọn cực kỳ tốt nếu bạn đang đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch dài ngày tại Nghệ An.

7. Taxi An Bình Tâm

Điện thoại: 0238.3.828.828

Một hãng taxi Nghệ An khác mà bạn có thể lựa chọn đó là taxi An Bình Tâm. Hãng có chất lượng khá tốt. Các tài xế của hãng được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, giá dịch vụ của hãng cũng khá tốt, thích hợp cho các chuyến đi đông người hoặc theo đoàn.

8. Taxi Vinh

Điện thoại: 0238.3.84.84.84

Hãng xe taxi Nghệ An này phục vụ khá nhiều ở trong thành phố, nên bạn hãy lưu lại số điện thoại liên hệ của hãng để gọi khi cần nhé. Hãng xe có nhiều loại xe và phục vụ cực kỳ nhanh. Nên mọi người sẽ không phải đợi lâu sau khi gọi xe đâu nhé.

Trên đây là danh sách các hãng taxi Vinh Nghệ An mà Megabus chúng tôi đã tổng hợp lại được. Hi vọng các bạn sẽ có một chuyến đi thật đáng nhớ và ý nghĩa bên bạn bè và người thân trong kì nghỉ này.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo