Taxi tải Quảng Ninh, dịch vụ vận chuyển hàng hóa - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Taxi tải Quảng Ninh, dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Taxi tải Quảng Ninh là một trong các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện ô tô tải có thùng xe với trọng tải và kích thước vừa vặn so với số lượng đồ đạc cần để di chuyển. Hiện nay dịch vụ taxi tải đang trở thành loại hình dịch vụ giúp chuyển văn phòng, chuyển nhà, công ty hoặc vận chuyển hàng hóa từ địa điểm này đến địa điểm khác một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất trên thị trường. Chính vì thế dịch vụ này được nhiều doanh nghiệp cũng như các cá nhân lựa chọn hàng đầu.

Trong dịch vụ này bên được thuê là bên có khả năng cùng với nhân công có thể thực hiện các nhu cầu về tháo rỡ và lắp đặt đồ đạc tốt,cũng như có khả năng tính toán hợp lí nhu cầu sử dụng xe tải….

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TAXI TẢI

  • Tiết kiệm thời gian

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng quy trình làm việc khoa học, các đơn vị vận chuyển chắc chắn sẽ tiết kiệm được thời gian một cách hiệu quả nhất cho quý khách. Hoàn thành công việc đúng theo như tiến độ đã thỏa thuận ở trong hợp đồng, làm hài lòng tất cả khách hàng.

  • Tiết kiệm công sức

Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ này. Ngoài việc vận chuyển đồ đạc hàng hóa, cho quý khách thì phía công ty còn hỗ trợ quý khách hàng trong việc sắp xếp, tháo dỡ, đóng gói cũng như khuân vác đồ đạc cho quý khách.

  • Tiết kiệm chi phí

Khi thuê xe tải chuyển đồ hay taxi tải chuyển nhà, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Một số người vì nghĩ chi phí để thuê xe taxi tải sẽ bị đắt nên đã lựa chọn xe ba gác hay tự mình chuyển đồ. Khi sử dụng những phương tiện này để chuyển đồ sẽ không thể đảm bảo được an toàn cho hàng hóa, đồ đạc, mất nhiều công sức trong khi đó còn có thể gặp nhiều rủi ro không đáng có. Trong khi nếu sử dụng dịch vụ taxi tải để chuyển nhà, bạn không chỉ tiết kiệm được công sức mà còn được đảm bảo về sự an toàn cho những tài sản của mình. Ngoài ra nếu có xảy ra các rủi ro, hư hỏng về đồ đạc, hàng hóa do lỗi từ phía công ty cung cấp dịch vụ thì công ty sẽ bồi thường theo đúng như hợp đồng đã thỏa thuận.

  • Hạn chế được nhiều rủi ro

Nếu như vận chuyển bằng xe ba gác hay tự mình vận chuyển sẽ rất dễ dễ xảy tình trạng hư hỏng đồ đạc không theo ý muốn. Nếu có hư hỏng đồ đạc thì bạn không hề được đền bù tổn thất nhưng nếu đó là công ty cung cấp dịch vụ thì bạn sẽ được bồi thường hoàn toàn. Nếu có xảy ra tình trạng hư hỏng đồ hay mất mát đồ đạc trong quá trình vận chuyển thì công ty sẽ đền bù cho bạn đúng như trong thỏa thuận.

DANH SÁCH 3 HÃNG TAXI TẢI ĐỨNG ĐẦU QUẢNG NINH

STT Top 3 hãng taxi tải SĐT liên hệ
1 Taxi tải Bắc Tiên Phong 0934.141.883 hoặc 0974.626.637
2 Taxi tải Đường Việt 0917189399
3 Taxi tải Hạ Long 0961.644.388

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải tại Quảng Ninh thì dưới đây là 3 công ty Megabus cho là tin cậy nhất. Chúc bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp với mình.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo