[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Vinh Chung từ Nghệ An đi Sài Gòn mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Vinh Chung từ Nghệ An đi Sài Gòn mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Vinh Chung – Quê Bác là địa điểm du lịch dành được nhiều tình cảm của khách du lịch không chỉ trong nước mà cả du khách quốc tế. Đến với vùng đất Nghệ An, không chỉ có về thăm quê Bác với rất nhiều những kỷ niệm, thăm lại mảnh đất đã nuôi dưỡng vị cha già dân tộc của chúng ta, mà giờ đây, Nghệ An còn phát triển với rất nhiều hoạt động du lịch khác đặc biệt là du lịch biển. Nhiều công trình khách sạn và resort được xây dựng lên chứng tỏ sức hút của nơi đây với khách du lịch.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà xe di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đến Nghệ An thì nhất định đừng bỏ qua bài viết của mình nhé! Đây là nhà xe mà mình rất thích kể từ khi biết đến và luôn lựa chọn nó khi muốn đi từ Sài Gòn ra Nghệ An đó.

1. Thông tin chung về nhà xe

Nhà xe Vinh Chung đã khai thác và chạy tuyến Sài Gòn – Nghệ An được nhiều năm và đang ngày càng phát triển hơn nữa, dành được nhiều tình cảm của người dân thường đi lại giữa hai điểm này.

Nhà xe Vinh Chung sử dụng dòng xe giường nằm chất lượng cao với 40 ghế để phục vụ khách hàng và mình đánh giá rất cao chất lượng ghế cũng như chất lượng phục vụ của nhà xe.

Đội ngũ nhân viên trên xe đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và am hiểu. Họ nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc và có một điều mà mình thích đó là họ rất quan tâm đến các hành khách trên xe, đảm bảo nhu cầu của họ và sẵn sàng giúp đỡ khi họ có nhu cầu. Có lẽ chính điều này đã ngày càng khiến Vinh Chung phát triển và dành được nhiều tình cảm của khách hàng hơn.

back to menu ↑

2. Lịch trình của nhà xe

Nhà xe Vinh Chung chạy tuyến Nghệ An – Sài Gòn hàng ngày nên nếu có dự định đi, bạn hãy liên hệ nhà xe trước để nắm rõ nhất về thời gian của nhà xe nhé.

Thời gian di chuyển dự kiến: khoảng 30 giờ

back to menu ↑

3. Giá vé

Nhà xe Vinh Chung có giá vé khoảng từ 600.000đ cho một hành khách di chuyển từ Nghệ An đi Sài Gòn.

back to menu ↑

4. Giá vé dành cho trẻ em

Cũng giống như nhiều nhà xe khác, nhà xe Vinh Chung free vé cho các bé dưới 4 tuổi và ngồi chung với người lớn hoặc bố mẹ. Còn đối với bé trên 4 tuổi và ngồi riêng một ghế, nhà xe sẽ tính giá như với một người lớn bình thường bạn nhé.

back to menu ↑

5. Quy định về hành lý

Với quãng đường xa như vậy, có thể bạn sẽ mang theo nhiều hành lý nhưng cũng lưu ý đừng mang quá nhiều nhé, vì trên xe cũng còn nhiều hành khách khác mà. Bạn nên mang theo không quá 20kg hành lý và vali cũng không quá 30inch nhé. Hãy nhờ phụ xe giúp bạn sắp xếp hành lý theo nhu cầu nhé, nếu có hành lý quan trọng như giấy tờ hoặc laptop thì hãy mang chúng lên vị trí bạn ngồi để đảm bảo an toàn nhé.

back to menu ↑

6. Bảo hiểm hành khách

Không chỉ nhà xe Vinh Chung mà hầu như tất cả các nhà xe khác đều đã có bảo hiểm hành khách bao gồm trong giá vé bán cho bạn rồi nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Điều này không chỉ để đảm bảo lợi ích cho bạn mà còn để đảm bảo an toàn cũng như lợi ích của nhà xe nữa đó.

back to menu ↑

7. Những tiện ích chung của nhà xe

Nhà xe Vinh Chung sử dụng dòng xe giường nằm chất lượng cao với 40 ghế để phục vụ khách hàng. Mỗi vị trí đều là ghế bọc da kèm massage nhẹ nhàng mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt hành trình dài. Một chiếc chăn mỏng sẽ được nhà xe gấp gọn gàng tại mỗi vị trí trước khi đón khách lên xe. Cần điều chỉnh độ nghiêng của ghế luôn sẵn sàng ở bên tay phải của bạn để bạn có thể tùy ý điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, điều hòa, rèm cửa cũng luôn được nhà xe bố trí đầy đủ và sạch sẽ trước mỗi hành trình. Wifi tốc độ cao sẽ được cung cấp cho bạn để bạn có thể truy cập internet trong suốt quá trình xe chạy nhé.

Nước uống và khăn lạnh nhà xe sẽ cung cấp miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

back to menu ↑

8. Số điện thoại liên hệ với nhà xe

Hãy gọi ngay số 0982 680 026 hoặc số 0978 440 089 để liên hệ với nhà xe Vinh Chung nhé. Họ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về giờ khởi hành, cũng như giải đáp những thắc mắc của bạn đó.

back to menu ↑

9. Liên hệ đặt vé online

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm nhà xe Vinh Chung trên các website đặt vé online và làm theo hướng dẫn để đặt vé thành công nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo