[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Vịnh Bình từ Hà Nội đi Sơn La mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Vịnh Bình từ Hà Nội đi Sơn La mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Vịnh Bình – Đến với mảnh đất Sơn La, bạn không chỉ nên ghé thăm Mộc Châu, Đồi chè Trái tim, Rừng thông Bản Áng,… mà còn có thể ghé rất nhiều điểm khác và trải nghiệm cuộc sống, văn hóa cũng như các món ăn đặc sản của người dân nơi đây. Bản thân mình yêu thích được trải nghiệm các cung đường bằng xe máy nên mình thường đi xe máy cùng bạn bè từ Hà Nội lên Mộc Châu vào mùa mận chín, đó như là một thói quen rồi ấy. Tuy nhiên mỗi dịp đi vì công việc hoặc đi cùng bạn toàn con gái thì mình lại lựa chọn đi xe khách để đảm bảo sự an toàn.

Nhà xe Vịnh Bình là nhà xe mình luôn lựa chọn mỗi khi di chuyển từ Hà Nội lên Sơn La và nếu bạn đang muốn tìm hiểu về nhà xe này hãy đọc ngay bài review của mình nhé.

1. Thông tin về nhà xe

Nhà xe Vịnh Bình đã khai thác chuyến Hà Nội Sơn La được nhiều năm và dành được nhiều tình cảm yêu mến và tim tưởng của không chỉ người dân mà còn của rất nhiều khách hàng dù lần đầu từ Hà Nội đi nhưng lần tiếp cũng sẽ vẫn ưu tiên lựa chọn nhà xe.

Về cơ sở vật chất, nhà xe Vịnh Bình sử dụng dòng xe giường nằm với 40 ghế để phục vụ khách hàng. Chặng đường dài nên việc đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất và chất lượng an toàn của xe luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu, vì vậy sau mỗi chuyến đi, nhà xe đều kiểm tra lại xe kỹ lưỡng trước khi bắt đầu hành trình mới. Mỗi năm, nhà xe cũng không quên bảo dưỡng và sửa chữa xe theo đúng định kỳ để luôn đảm bảo an toàn cho hành khách.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, là những người vui vẻ, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao.

back to menu ↑

2. Lịch trình của nhà xe

giờ khởi hành:

Hà Nội – Sơn La: 19h

Sơn La – Hà Nội: 23h

Thời gian di chuyển dự kiến: Khoảng 8 tiếng

Điểm đón/ trả khách:

Hà Nội: Bến xe Mỹ Đình

Sơn La: bến xe Sơn La

back to menu ↑

3. Giá vé

Nhà xe Vịnh Bình niêm yết mức giá là 230.000đ/ vé dành cho 1 hành khách.

back to menu ↑

4. Số điện thoại liên hệ

Bạn hãy gọi số 0975 759 568 hoặc số 0919 260 288 để được nhà xe tư vấn về số ghế trống, vị trí ghế và giải đáp những thắc mắc của bạn về nhà xe nhé.

back to menu ↑

5. Gía vé dành cho trẻ em

Đối với các bé nhỏ dưới 4 tuổi và ngồi chung với bố mẹ hoặc người lớn đi cùng, nhà xe sẽ không tính tiền vé của bé mà sẽ free cho bé đó. Còn với bé trên 4 tuổi và ngồi riêng một ghế thì bạn sẽ phải trả vé cho bé như với một người lớn thông thường nha.

back to menu ↑

6. Quy định về hành lý

Nhà xe Vịnh Bình quy định, bạn sẽ không được mang theo quá 20kg hành lý và vali cũng không quá 30 inch vì nhà xe cũng phải đảm bảo lợi ích cho các hành khách khác trên xe. Trong trương hợp bạn mang theo nhiều hành lý thì hãy liên hệ trước với nhà xe nhé, trong trường hợp ít khách, họ có thể sẽ hỗ trợ bạn đó.

back to menu ↑

7. Những tiện ích của nhà xe

Nhà xe Vịnh Bình sử dụng dòng xe giường nằm chất lượng cao với 40 ghế để phục vụ khách hàng. Mỗi ghế đều vô cùng êm ái và cạnh mỗi ghế đều có cần gạt để điều chỉnh độ nghiêng của ghế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Phía trên là điều hòa có thể điều chỉnh góc độ cũng như mức độ gió, rèm cửa luôn sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của bạn.

Bên cạnh đó, nhà xe cũng có trang bị wifi tốc độ cao để bạn có thể truy cập internet trong suốt quá trình xe chạy. Một ti vi màn hình nhỏ được bố tri ở đầu và giữa xe để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng trong suốt chuyến đi.

Nước uống và khăn lạnh đều được nhà xe miễn phí sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể dùng chúng khi nào bạn cần nhé!

back to menu ↑

8. Liên hệ đặt vé online

Nhà xe Vịnh Bình cũng rất biết chạy theo xu thế khi liên kết với các trang web đặt vé xe online vừa là để thu hút thêm nhiều khách hàng, tạo sự tiện lợi cũng như nhanh chóng cho khách hàng khi muốn đặt vé của nhà xe. Vì vậy, bạn chỉ cần lên các website đặt vé online và tìm kiếm nhà xe Vịnh Bình, làm theo hướng dẫn là đã có thể đặt vé thành công rồi đó.

Chúc bạn sẽ có một chuyến đi an toàn và vui vẻ trên mỗi hành trình đồng hành cùng nhà xe Vịnh Bình!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo