[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phượng Hùng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phượng Hùng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phượng HùngCung đường Hà Nội – Lạng Sơn đang tăng lên rất cao trong thời gian vừa qua, cũng đơn giản thôi vì cả 2 địa điểm ở trên đều là 2 địa điểm HOT về du lịch và kinh tế mà. Có phải bạn đang tìm nhà xe chạy trên cung đường này mà tìm mãi không ra không, nếu đúng như thế thì bạn có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của mình để tìm hiểu về 1 nhà xe chất lượng mà mình mới khám phá được nhé. Đảm bảo các bạn sẽ thích cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phượng Hùng

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Phượng Hùng cùng dòng xe ghế ngồi 16 chỗ. Nhà xe này đã có mặt tại cung đường Hà Nội – Lạng Sơn đươc 1 thời gian rồi nên chúng ta có thể tin tưởng được.

Nhà xe hoạt động với tiêu chí ” Lấy nhân làm gốc”, nhà xe hiểu rằng giờ đây việc 1 nhà xe có thể có những chiếc xe mà nhà xe khác cũng có là chuyện đơn giản. Thế nên nhà xe đã đầu tư rất kĩ càng vào đội ngũ nhân viên của mình. Với cả là dòng xe mà nhà xe lựa chọn không có nhiều chỗ nên là chỉ có bác tài thôi nên càng cần người có kinh nghiệm.

Để làm được điều đó thì nhà xe đã tuyển chọn các bác tài có kinh nghiệm chạy xe ít nhất là 10 năm, rồi sau đó họ sẽ được đào tạo về kĩ năng xử lí tình huống ở trong quá trình di chuyển. Thế nên là khi lên xe 1 cái là bạn sẽ cảm thấy sự nhiệt tình, vui vẻ của bác tài xế khiến cho không khí ở trên cực kì ok luôn.

Với những đặc điểm ở trên đã giúp bạn tin tưởng nhà xe này hơn chưa.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Phượng Hùng

  • Giờ xuất bến: 5h
  • Thời gian di chuyển: 3h
  • Điểm đón/trả tại Lạng Sơn
  • Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Đống Đa, TP.Hà Nội
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì nhà xe Phượng Hùng đang có mức giá vé là 100.000đ. Đối với mình thì bỏ ra 100.000 để đánh đổi sự thoải mái, thư thái, dịch vụ tốt thì giá đó còn là rẻ ấy chứ.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thông qua số điện thoại thì bạn có thể liên hệ với 1 trong 2 số sau: 0253870865 và 0982870865. Khi gọi điện đặt vé thì các bạn hãy trao đổi với nhân viên tổng đài viên để họ tư vấn cho bạn những phương án tốt nhất nhé. Nhớ là phải có TK Internet Banking để chuyển khoản cọc tiền vé nha.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Đối với những nhà xe mà mình đã chia sẻ đến với các bạn thì chắc chắn rằng họ đã mua bảo hiểm cho hành khách của mình rồi.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì các bạn cũng liên hệ với 1 trong 2 số sau: 0253870865 và 0982870865. Khi thuê xe hợp đồng thì các bạn không còn phải lo về lộ trình nữa nhé, không lo xem kế hoạch du lịch của mình đã ok chưa nhé. Bạn cứ trao đổi với bác tài xế kiểu gì chuyến đi đó cũng hoàn hảo hơn cho mà xem.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé online thì bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Khi đó thì đường link sẽ đưa bạn đến 1 công cụ vô cùng chất luộng mà Megabus đã mất nhiều năm để xây dựng. Việc của bạn là chọn lựa ra những nhà xe ok nhất trong danh sách mà chúng mình đưa cho nha!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo