[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phượng Hoàng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phượng Hoàng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phượng Hoàng – Có bạn nào đang tìm nhà xe đang hoạt động ở những cung đường: Hà Nội – Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh – Hưng Yên, Sài Gòn – Hưng Yên, Hưng Yên – Hà Nội không? Nếu có mà tìm mãi chẳng ra nhà xe nào thực sự hợp lí thì có thể dành 1 chút thời gian để theo dõi bài viết này của tụi mình nhé, mình mới đi được nhà xe ok lắm.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phượng Hoàng

Cái tên Phượng Hoàng chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay, nhà xe với nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải nên rất tự tin có thể khiến cho những khách hàng dù là khó tính nhất cũng sẽ thích thú.

Sau đây là những điều mình cảm thấy ấn tượng về nhà xe này mà bạn có thể tham khảo và dựa vào đây để đánh giá xem nhà xe này có phù hợp với mình hay không nhé.

Đầu tiên là vấn đề không bao giờ đón khách dọc đường, nhà xe hiểu rằng việc đó khách như này thì công nhận sẽ khiến cho nhà xe kiếm được 1 khoản tiền không hề nhỏ nhưng bù lại thì thời gian và độ an toàn của chuyến đi lại bị ảnh hưởng. Mà đã động đến quyền lợi của khách hàng thì nhà xe sẽ không làm như thế.

Thứ 2 là vấn đề nhân sự của nhà xe, ai cũng đều rất tận tình và chu đáo, ai cũng vui vẻ và nở nụ cười liên tục ấy. Tất nhiên là để làm được điều đó cũng là sự cố gắng và nỗ lực chứ không phải là chuyện đơn giản đâu.

Còn về dòng xe thì nhà xe lựa chọn 1 dòng xe cơ bản vừa có tiện ích đầy đủ mà giá vé thì không quá cao, cụ thể là dòng xe giường nằm  40 chỗ. Bạn thấy sao về quyết định của nhà xe.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Phượng Hoàng

Tuyến Hà Nội – Sài Gòn

  • Giờ xuất bến: 11h, 14h, 18h
  • Thời gian di chuyển: 30h
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Nước Ngầm
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Bến xe miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Với cung đường Hà Nội – Sài Gòn thì nhà xe Phượng Hoàng đang có mức giá vé là 890.000đ con các cung đường khác thì do mình chưa đi nên cũng không chắc lắm. Bạn có thể liên hệ với nhà xe đẻ hỏi nha. Nhưng mà thông thường thì giá vé của nhà xe chỉ có bằng hoặc rẻ hơn thôi chứ không đắt đâu.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đảm bảo thời gian đặt vé của khách hàng được giảm thiểu đáng kể nhất thì nhà xe đã phát triển hệ thống hotline để các bạn có thể liên hệ và đặt vé nhé. Sau đây là 3 số điện thoại của nhà xe mà bạn cần lưu lại:

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

1 trong những tiêu chuẩn đầu tiên để Megabus quyết định giới thiệu nhà xe đó với các bạn đó chính là nhà xe đó có bảo hiểm hành khách hay là không. Và tất nhiên rồi với nhà xe này thì có bạn nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Việc thuê xe hợp đồng giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đầu tiền là vấn đề tiền vé nhé, với cùng số người trên xe như thế nhưng khi thuê cả xe thì chúng ta sẽ được giảm giá chia ra rẻ hơn rất nhiều. Tiếp đến là tiết kiệm được chi phí di chuyển từ địa danh này đến địa danh khác. Nếu thấy ok thì bạn có thể liên hệ vào 1 trong 3 số sau để thuê xe nhé: 02213511511, 02439878676, 0904022253.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Còn về vấn đề đặt vé trực tuyến thì bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Đây là một công cụ vô cùng xịn mà mình mới phát triển được, bạn cứ chọn lựa điểm đi – đến rồi chọn thời gian là có vô số kết quả để bạn chọn lựa rồi nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo