[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Như Vinh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Như Vinh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Như Vinh Có bạn nào đang tìm nhà xe chạy trên cung đường Đơn Dương – Sài Gòn hay không. Nếu có thì dành ra xíu thời gian đê theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé, mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe mà mình mới khám phá ra trong thời gian gần đây. Đảm bảo các bạn sẽ thích lắm cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Như Vinh

Cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe giường nằm 40 chỗ Như Vinh. Nhà xe với các tiêu chí ngon, bổ rẻ luôn tự  tin phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi luôn. Nói gì thì nhà xe cũng đã chạy trên cung đường này được 3 năm rồi nên ít nhiều cũng có kinh nghiệm.

Nhà xe Như Vinh với tiêu chí lấy nhân làm gốc thế nên đã được nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ xong yêu thích lắm. Nhà xe hiểu rằng ngày nay có vô số các nhà xe với các dòng xe khác nhau thế nên là đấu nhau về dòng xe thì khó lắm vì các xe có nhau chỉ khác nhau màu sơn bên ngoài mà thôi.

Vậy nên nhà xe đã thực hiện những cuộc tuyển chọn và đào tạo nhân viên vô cùng gắt gao luôn. Các bác tài xế thì phải có kinh nghiệm chạy xe 10 năm còn phụ xe thì là 5 năm. Chính vì thế mà các chuyến đi của nhà xe luôn an toàn tuyệt đối. Chưa kể nhà xe còn đào tạo những ki năng mềm, kĩ năng xử lí tình huống để trong quá trình di chuyển mà nếu gặp phải trường hợp nào thì nhân viên nhà xe cũng có thể xử lí được. Để làm được những điều kể trên thì cũng phải công nhận là nhà xe có 1 chế độ đãi ngộ rất tốt nên là nhân viên tự tin làm việc lắm.

Với những thông tin kể trên thì bạn đã tự tin lựa chọn nhà xe giường nằm cho chuyến đi sắp tới chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Như Vinh

  • Giờ xuất bến: 11h, 16h, 21h
  • Thời gian di chuyển: 6h30
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Văn Phòng Sài Gòn
  • Điểm đón/trả tại Đà Lạt
  • Văn Phòng Đơn Dương
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Như Quỳnh là bao nhiêu?

Hiện tại thì nhà xe đang có mức giá vé là 190.000đ. Đây là mức giá vé đã bao gồm cả nước suối, khăn ướt rồi bảo hiểm rồi bạn nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Hiện nay thì các nhà xe đầu mong muốn tiết kiệm thời gian nhiều nhất cho khách hàng của mình, chính vì thế mà nhà xe Như Vinh đã mở ra 1 tổng đài để bạn có thể gọi điện đặt vé. Số điện thoại bạn cần sẽ là: 1900 888684 nha.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Như đã trả lời ở trên thì trong giá vé của bạn đã bao gồm bảo hiểm rồi nên bạn không phải lo nữa nha

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

1900 888684 đây là số điện thoại để bạn có thể liên hệ thuê xe hợp đồng được. Khi thuê xe hợp đòng thì được cái mình có thể mang nhiều đồ hơn cả kể những đồ mà các nhà xe thường cấm ví dụ như bình ga mini hay đồ ăn có nước, . . . Tất nhiên là các bạn vẫn phải đảm bảo vệ sinh cho nhà xe nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Còn để đặt vé trực tuyến thì hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Nó sẽ dẫn bạn đến 1 công cụ tìm và đặt vé xe siêu hiện đại mà chúng mình đã phát triển khá lâu rồi. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn nhé! Bạn có thắc mắc gì thì cứ comment xuống bên dưới hay để lại số điện thoại cũng được để mình hỗ trợ nha!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo