[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Như Quỳnh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Như Quỳnh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Như Quỳnh – Trong thời gian vừa qua thì có rất nhiều bạn có liên hệ với tụi mình để hỏi về câu chuyện nên lựa chọn nhà xe nào ở trên cung đường Phan Rang – Sài Gòn. Vì họ không chỉ muốn 1 nhà xe có chất lượng mà còn muốn có giá vé tốt nữa. Thế nên để trả lời các câu hỏi đó của các bạn thì ngày hôm nay Megabus sẽ chia sẻ đến các bạn 1 nhà xe có uy tín và chất lượng để các bạn tham khảo thử xem. Biết đâu đây lại là phương án tốt dành cho các bạn thì sao nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Như Quỳnh

Cái tên mà mình nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Như Quỳnh cùng dòng xe giường nằm của mình. Nhà xe thì cũng có khá nhiều năm kinh nghiệm ở trên cung đường này rồi nên bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại đây nhé.

Đầu tiên đó chính là vấn đề thời gian, nhà xe luôn mong muốn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian dành cho khách hàng của mình thế nên là cư đúng giờ thì nhà xe có mặt ở đó thôi.

Rồi thì vấn đề không gian ở trên xe, việc di chuyển ở 1 chung đường khá lâu nên là không gian rất quan trọng với tất cả khách hàng, chính vì thế mà nhà xe luôn vệ sinh cực kì sạch sẽ các không gian luôn, đều mong muốn khách hàng lên 1 cái là thấy thích ngay.

Cuối cùng đó là vấn đề an toàn của chuyến đi, nhà xe đã phải tuyển chọn các bác tài xế có kinh nghiệm lâu năm kết hợp với các thiết bị lắp riêng cho tài xế như GPS, phanh ABS, camera hành trình, . ..  Thế nên là chuyến đi của bạn cứ phải gọi là siêu an toàn rồi nhé.

Dòng xe giường nằm thì là một dòng xe đã quá quen thuộc rồi nên mình sẽ không đi sâu nữa. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì thì có thể comment xuống bên dưới để mình giải đáp nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Như Quỳnh

  • Giờ xuất bến: 20h55 – 21h25
  • Thời gian di chuyển:
  • Điểm đón/trả tại Phan Rang
  • Đường Trần Nhân Tông, Tp Phan Rang – Tháp Chàm (sau lưng công viên 16/4 ).
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • 342 đường Lê Hồng Phong, Phường 1, quận 10, TPHCM
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại giá vé của nhà xe Như Quỳnh là: 220.000đ. Theo bạn thì với một nhà xe uy tín và chất lượng mà mình đã giới thiệu như trên thì đây có phải là một mức giá cao không?

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé của nhà xe Như Quỳnh thông qua gọi điện thì bạn có thể liên hệ với cả số điện thoại 0931.226.979 – 0931.556.979 nhé. Bạn chỉ cần gọi đến đó là sẽ có bạn tổng đài viên siêu nhiệt tình sẽ hướng dẫn bạn cách đặt vé nha.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Bạn có thể an tâm là những nhà xe mà Megabus giới thiệu thì phải đảm bảo có bảo hiểm cho hành khách rồi nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

0931.226.979 – 0931.556.979 đây là số điện thoại để bạn gọi điện thuê xe hợp đồng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì thì cũng có thể trao đổi với họ nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Nó sẽ dẫn bạn đến 1 công cụ mà mình đã phát triển khá lâu rồi, ở đây bạn có thể tìm thấy vô vàn các nhà xe khác nhau với những dòng xe siêu đa dạng luôn. Cứ thử ấn vào 1 lần nhé đảm bảo các bạn sẽ thích cho mà xem.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo