[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nhật Vân mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nhật Vân mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Nhật VânBình Định và Sài Gòn đều là 2 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam ta. Mỗi địa điểm lại có nhiều điều thú vị riêng cần chúng ta phải khám phá. Nếu bạn đang tìm nhà xe hoạt động ở trên cung đường này mà tìm mãi không ra thì đừng lo đã có bài viết của mình rồi nhé. Mình sẽ gửi đến bạn một nhà xe mà mình cảm thấy cực kì chất lượng luôn. Và đó chính là nhà xe Nhật Vân cùng tìm hiểu kĩ hơn nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Nhật Vân

Nhà xe Nhật Vân chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe này mới chỉ tham gia vào cung đường này thôi nhưng mà mình có xem đánh giá đã có rất nhiều phản hồi thích cực từ phía khách hàng. Mình thì chưa tin lắm nên đã đặt ngay 1 cuốc để thử xem sao nhưng mà đúng thật các bạn ạ.

Nhà xe hoạt động với tiêu chí khách hàng là số 1 nên là dù nhưng nào cũng mong muốn khách hàng của mình sẽ có những trải nghiệm và những điều tuyệtvời nhất trong suốt chuyến đi.

Điểm cộng lớn nhất của nhà xe đó chính là có một đội ngũ nhân sự ở đây . Nhà xe tuyển chọn và đào tạo nhân viên cực kì gắt gao luôn. Để được vào làm tại đây thì theo như mình được biết thì bác tài phải có 10 năm kinh nghiệm còn phụ xe thì sẽ là 5 năm. Kết hợp với đó chính là việc đào tạo những kĩ năng mềm, kĩ năng xử lí tình huống để nếu như trong khi xe lăn bánh có vấn đề gì thì mọi việc cũng được xử lí 1 cách tốt nhất. Tất nhiên là để làm được điều đó thì nhà xe cũng phải có 1 chế độ đãi ngộ rất tốt với các nhân viên của mình thì họ mới tự tin và cảm thấy an tâm cống hiến cho công ty được.

Hiện tại nhà xe đang sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục mọi người. Dòng xe này thì không có gì gọi là mới cả nhưng vẫn được dùng rất nhiều vì tiện ích đủ dùng mà giá trị của mỗi tấm vé thì không cao nên vừa với túi tiền của nhiều người. Bạn nào chưa biết về dòng xe này thì có thể comment xuống bên dưới để mình được biết và giới thiệu với các bạn nha!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Nhật Vân

  • Thời gian di chuyển: Khoảng 12h
  • Điểm đón/trả tại Bình Định.
  • Chợ Gò Bồi, Phước Hoà, Tuy Phước, Tỉnh Bình Định.
  • Điểm đón/trả tại Hồ Chí Minh
  • Xe có đón khách tại văn phòng tại số 65B đường 339, P. Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Nhật Vân là bao nhiêu?

Nhà xe có mức giá 200.000đ, các bạn thấy sao về mức giá vé này. Theo  mình thì để đánh giá một mức giá vé là đắt hay rẻ thì còn phụ thuộc vào việc nhà xe Nhật Vân đó dịch vụ như nào, dùng dòng xe gì. Sau khi đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe xong thì mình thấy đây là một mức giá hợp lí lắm luôn ấy.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để gọi điện đặt vé của nhà xe Nhật Vân thì số điện thoại mà bạn cần nhớ sẽ là 1900 7070. Khi gọi điện đặt vé, bạn hãy để ý cách thức nói chuyện trao đổi của tổng đài viên bên đó như nào nhé. Nếu đó thực sự là một nhà xe chất lượng thì việc đào tạo nhân viên tổng đài viên tốt là chuyện đương nhiên.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Tất nhiên là với những nhà xe mà mình giới thiệu thì sẽ có bảo hiểm rồi, toàn nhà xe chất lượng và uy tín mà.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì bạn có thể gọi đến số 1900 7070 nha. Điểm sướng nhất khi thuê xe hợp đồng đó chính là có thể chủ động được mọi thứ. Bạn thích địa điểm này thì bạn có thể ở đó lâu hay nếu địa điểm kia chán quá thì có thể bỏ qua ngay chứ không phụ thuộc vào việc đi theo tour nữa.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé online thì bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Đây là một trong những sản phẩm mà mình đã xây dựng từ rất lâu rồi. Các bạn chỉ cần click vào đó thì sẽ hiện ra 1 công cụ tìm nhà xe siêu thông minh luôn. Bạn cứ chọn điểm đến, điểm đi rồi thòi gian là nó sẽ cho ra hàng trăm kết quả. Việc của bạn ở đây là tìm ra 1 nhà xe có khung giờ và chi phí thích hợp với kế hoạch của mình!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo