[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nhật Tân mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nhật Tân mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Nhật TânCó bạn nào đang tìm nhà xe hoạt động ở trong những cung đường: Đắk Nông – Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh – Gia Lai, Đắk Lắk – Hồ Chí Minh, Sài Gòn – Kon Tum không? Nếu có mà chưa tìm ra nhà xe nào thích hợp với mình thì các bạn có thể dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe chất lượng và uy tín để các bạn tham khảo.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Nhật Tân

Nhà xe Nhật Tân là một nhà xe uy tín và chất lượng mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe thì cũng mới chỉ tham gia vào cung đường này thôi nhưng đã nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng rồi thế nên là để kiểm chứng thông tin có chính xác hay là không thì mình đã quyết định trải nghiểm thử và công nhận đó là những feedback chuẩn anh em ạ.

Nhà xe với tiêu chí khách hàng là số 1, là người quyết định đến sự thành bại của 1 công ty thế nên nhà xe luôn cố gắng làm sao để làm hài lòng khách hàng của mình nhất. Nếu như khách hàng nào mà góp ý với nhà xe về những vấn đề mà nhà xe đang gặp phải còn được nhà xe cảm ơn rối rít nữa cơ. Vì như thế thì dịch vụ của họ mới có thể tăng nhanh lên được.

Có 1 ví dụ về vấn đề này đó chính là có 1 lần một bạn nữ đã góp ý với khách hàng về vấn đề mùi xe có thể khiến cho moi người dễ bị say xe hơn. Sau khi tiếp nhận và kiểm tra thông tin xong, thì sau khoảng 2 ngày thôi thì mùi của toàn bộ các đầu xe của Nhật Tân đều giảm xuống 1 cách đáng kể. Cùng kể từ đó mà tỉ lệ khách hàng bị say xe giảm xuống rất nhiều luôn. Chỉ 1 ví dụ đơn giản này thì bạn cũng có thể đánh giá được dịch vụ của nhà xe này như nào rồi nhé.

Nhà xe Nhật Tân hiện nay đang sử dụng dòng xe giường nằm với 40 chỗ để phục vụ mọi người. Dòng xe này đã được nhiều người sử dụng nhiều rồi nên mình sẽ không đi sâu vào nữa nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Nhật Tân

  • Giờ xuất bến: 16h30
  • Thời gian di chuyển: 13h
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Kon Tum
  • Bến xe Kon Tum
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Nhật Tân là bao nhiêu?

Giá vé hiện tại của nhà xe Nhật Tân đang niêm yết ở trên thị trường là 330.000đ, các bạn thấy đây là mức giá cao hay thấp. Đối với mình thì nó còn tùy thuộc vào giá trị mà mình nhận được. Mà như mình đã chia sẻ với bạn ở phần trên rồi đấy thế nên là mình cảm thấy số tiền này là xứng đáng với chất lượng mà mình nhận được.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vế thông qua số điện thoại thì đây là số mà các bạn cần: 0914248472 – 0964678678. Khi gọi điện đặt vé thì bạn nhờ trao đổi thật kĩ về vị trí của mình rồi thì tiền đặc cọc, thời gian lịch trình như nào. Phải thật rõ ràng để có vấn đề gì thì mình sẽ biết cách giải quyết nhé.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Việc mua bảo hiểm giờ đây là chuyện đương nhiên đối với những nhà xe có uy tín và chất lượng rồi. Nên đối với nhà xe này thì các bạn không phải quá quan tâm về vấn đề đó nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì bạn chỉ việc gọi điện đến 2 số điện thoại là: 0914248472 và 0964678678. Việc thuê xe hợp đồng thực sự thích hợp với những team đi đông vì chúng ta vừa tiết kiệm đường tiền vé xe mà còn tiết kiệm được cả chi phí khi di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác nữa.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài cách đặt vé thông qua hình thức gọi điện như trên thì bạn hoàn toàn có thể đặt vé bằng cách truy cập trực tuyến. Cụ thể thì bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Đây là một công cụ mà mình đã phát triển khá lâu rồi, ở đây có vô số các nhà xe và cung đường trải dài khắp toàn quốc. Việc của bạn chỉ là tìm ra nhà xe nào thích hợp nhất với mình mà thôi. Tin đi bạn sẽ rất thích khi click vào nó đấy.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo