[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nghĩa Anh Limousine mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nghĩa Anh Limousine mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Nghĩa Anh LimousineHà Nội và Quảng Ninh(Cẩm Phả) là 2 địa điểm du lịch quá HOT tại Việt Nam rồi còn gì nữa. Các bạn ở Hà Nội chắc đang háo hức ra Quảng Ninh bơi lắm rồi phải không nào hay các bạn ở Quảng NInh thì muốn đến Hà Nội để tìm hiểu về những điều thú vị của thủ đô ngàn năm văn hiến. Nếu bạn đang tìm nhà xe uy tín chạy trên cung đường này tìm hoài không ra thì dành 1 chút thời gian để theo dõi bài viết này của tụi mình nhé. Đảm bảo sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Nghĩa Anh Limousine

Nhà xe Nghĩa Anh Limousine là nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay, đây là một nhà xe uy tín đã chạy trên cung đường này được 1 thời gian rồi nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ của nhà xe này được.

Nhà xe Nghĩa Anh lựa chọn sử dụng dòng xe limousine ghế ngồi 9 chỗ để phục vụ mọi người. Với bạn nào chưa biết thì đây là một dòng xe cực kì cao cấp với nhiều tiện ích vượt trội luôn ấy.

Đầu tiên nói về phong cách thiết kế ở trên xe thì đó là sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa những chiếc đèn led cùng với hệ thống tiện ích rồi các thiết bị được ốp bằng gỗ trông cực kì xịn xò luôn ấy.

Chiếc xe được thiết kế, đặt vào đó 9 chiếc ghế nhưng form lại là xe 16 chỗ nên là rộng lắm. Những chiếc ghế của chiếc xe này chính là điểm nhấn nên mình sẽ tìm hiểu kĩ hơn. Ghế ở trên xe đều được bọc bằng da cao cấp, có kích thước lớn hơn gấp 1.5 – 2 lần ghế thông thường nên là rộng lắm luôn ấy. Ghế có chức năng massage, có chức năng nghieng nghả theo ý thích, có ổ cắm sạc USB, có cả đèn đọc sách nữa nha. Bạn thích dùng wifi, tivi, điều hòa hay xem đồng hồ thì chiếc xe này cũng có luôn nhé.

Giờ thì các bạn đã hiểu vì sao mà chiếc xe này được đặt vớ cái tên vô cùng thú vị chuyen cơ mặt đất rồi phải không nào. Nó chẳng khác gì ghế hạng sang ở trên máy bay cả.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Nghĩa Anh Limousine

Mỗi ngày nhà xe Nghĩa Anh Limousine có 5 chuyến rời bến hoạt động trên tuyến đường Hà Nội – Cẩm Phả. Chi tiết về từng chuyến xuất bến chính xác thời gian nào thì các bạn có thể liên hệ nhà xe Nghĩa Anh Limousine hoặc là check trên hệ thống vé xe mà mình đặt nhé. Trên đó có chi tiết về lịch trình cho bạn lựa chọn.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Nghĩa Anh Limousine trên tuyến đường Hà Nội – Cẩm Phả:

  • Giờ xuất bến: trong khoảng thời gian từ 10h30 – 14h30 hàng ngày ( 5 chuyến)
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 4 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Số 01 Trần Khánh Dư – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Điểm đón/trả tại Cẳm Phả:
  • Cẩm phả – Quảng Ninh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Nghĩa Anh Limousine là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Nghĩa Anh Limousine hoạt động trên tuyến đường Hà Nội – Cẩm Phả chỉ có 200.000đ/vé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé của nhà xe Nghĩa Anh Limousine hoạt động trên tuyến đường Hà Nội – Cẩm Phả thì liên hệ ngay tới số điện thoại sau: 0898 253 838

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì liên hệ tới số điện thoại sau nha: 1900 6772

Đảm bảo đặt vé ở đây an toàn nhé, bởi là địa chỉ mà mình đã thuê xe trong nhiều năm nay rồi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết lịch trình của nhà xe Nghĩa Anh Limousine mọi người có thể check trên hệ thống đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo