[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Luyện Quang mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Luyện Quang mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Luyện Quang – Nhu cầu di chuyển từ Hà Nội ra Sơn La và ngược lại trong thời gian vừa qua đang tăng lên nhanh chóng chính vì thế mà có nhiều nhà xe đang hoạt động trên cung đường này. Nếu bạn cung đang tìm nhà xe hoạt động trên cung đường này nhưng tìm hoài vẫn chẳng có nhà xe nào hợp với tiêu chí của mình thì đừng ngần ngại theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe uy tín, chất lượng mà mình mới trải nghiệm xong đảm bảo bạn nghe xong là sẽ thích ngay.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Luyện Quang

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Luyện Quang, nhà xe với kinh nghiệm 3 năm chạy trên cung đường này thì đảm bảo sẽ không làm chúng ta thất vọng trong chuyến đi sắp tới đâu.

Nhà xe luôn chú trọng đến từng vấn đề của khách hàng, với những lời góp ý từ phía khách hàng đều được nhà xe tiếp nhận và xử lí vô cùng nhanh chóng luôn. Ví dụ như vấn đề mùi xe, khi có một khách hàng phản ánh rằng bạn ấy cảm thấy mùi của xe đang khá nặng và tỉ lệ khách hàng bị say xe là rất cao. Sau khi tiếp nhận thông tin xong thì chỉ sau 2 ngày vấn đề này được giải quyết ở tất cả các đầu xe của Luyện Quang. Đây chỉ là 1 chi tiết nhỏ thôi nhưng đúng đánh giá được phong cách làm việc của nhà xe này tốt đến như nào.

Trong quá trình mình ngồi trên xe thì thấy bác tài xế chạy rất êm ái, chắc tay và không có hiện tượng rung lắc hay phanh gấp gì cả. Thế nên nếu bạn nào mà bị say xe thì cũng có thể lựa chọn nhà xe Luyện Quang cho chuyến đi của mình nhé.

Nhà xe Luyện Quang hiện tại đang sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người, dòng xe này thì không có gì mới cả nhưng vẫn được sử dụng rất nhiều vì nó có giá vé rẻ mà tiên ích thì vẫn ok. Có bạn nào thích đi xe giường nằm như mình không?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Luyện Quang

Nhà xe Luyện Quang mối ngày có 5 chuyến xuất bến trong một khoảng thời gian cố định. Các bạn xem kỹ để lên kế hoạch phù hợp với lịch trình của mình nhé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Luyện Quang trên tuyến đường Hà Nội – Sơn La:

  • Giờ xuất bến: trong khoảng từ 10h45 – 16h30 hàng ngày
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 10 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến xe Yên Nghĩa
  • Điểm đón/trả tại Sơn La:
  • Bến xe Sơn La
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Luyện Quang là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Luyện Quang trên tuyến đường Hà Nội – Sơn La chỉ có 220.000đ/ vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Luyện Quang trên tuyến đường Hà Nội – Sơn La: 0988036418 – 0976457336

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn di chuyển theo nhóm thì nên lựa chọn thuê xe hợp đồng. Bởi nếu thuê xe riêng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Từ tiền bạc đến thời gian đều thấy có lợi hơn. Chưa kể đến việc nếu thuê xe riêng cũng sẽ dễ kiểm soát được tốc độ của bác tài. Và cả nhóm sẽ có những không gian riêng, thoải mái chơi trong quá trình di chuyển, khi nào mệt thì nghỉ. Như vậy sẽ tốt hơn nhiều đúng không?

Nếu bạn chưa có địa chỉ nào để tin tưởng và thuê xe hợp đồng thì lưu ngay số điện thoại này lại nhé. Đây là địa chỉ mình tin tưởng và sử dụng dịch vụ của họ trong nhiều năm nay rồi. Lần nào cũng rất ưng ý luôn.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, các bạn có thể đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo