[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Long Vượng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Long Vượng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Long VượngNhu cầu đi lại của người dân ở cung đường Hà Nội – Phú Thọ là cực kì cao luôn. Chính vì thế mà đã có rất nhiều nhà xe hoạt động ở trên cung đường này để đáp ứng nhu cầu đó của người dân. Câu chuyện ở đây là làm sao tìm được nhà xe uy tín và chất lượng nhất. Hôm nay Megabus sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe uy tín mà mình mới trải nghiệm được mong rằng nó sẽ không làm các bạn thất vọng nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Long Vượng

Nhà xe Long Vượng là một nhà xe uy tín và chất lượng mà mình rất muốn chia sẻ đến với các bạn. Nhà xe này thì mới tham gia vào cung đường này thôi nhưng có rất nhiều feedback tích cực được gửi đến. Sau đây sẽ là những điểm mà mình cảm nhận được về nhà xe này, bạn nghe và đánh giá xem có ổn không nhé.

Đầu tiên đó chính vấn đề thời gian, nhà xe không bao giờ cho phép lái xe của mình đến sai soi với thời gian đã thông báo cho khách hàng của mình. Bạn biết đấy thời gian là vàng là bạc thế nên Long Vượng không bao giờ muốn ảnh hưởng đến vấn đề này của khách hàng.

Vấn đề tiếp theo mà nhà xe rất quan tâm đó là vấn đề không gian của khách hàng. Vì là không gian chung nên nó vừa phải cần riêng tư nhưng cũng cần thoải mái cho tất cả khách hàng. Thế nên là nhà xe luôn vệ sinh sạch sẽ, nghiêm cấm các hành động hút thuốc trên xe và cuối cùng đó là phun khử độc nano bạc trong đợt covid. Như thế bạn có an tâm để lên xe chưa

Cuối cùng đó là vấn đề nhân viên, ở đây ai cũng vui vẻ và nhiệt tình hết ấy. Bạn mà có gì thắc mắc hay cần giúp đỡ gì thì cứ trao đổi với nhân viên phụ xe của nhà xe nhé.

Còn về dòng xe mà Long Vượng sử dụng là xe ghế ngồi 29 chỗ. Các chuyến đi từ Hà Nội ra Phú Thọ đều chỉ mất có 2 tiếng thôi nên là các bạn đi xe ghế ngồi là hợp lí quá rồi còn gì.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Long Vượng

Nhà xe Long Vượng tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ mỗi ngày chỉ có duy nhất 1 chuyến. Chính vì thế mà các bạn nên sắp xếp thời gian phù hợp để đồng hành cùng nhà xe Long Vượng nhé.

Lịch trình chạy của nhà xe Long Vượng tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ:

  • Giờ xuất bến: 16h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 2 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Phú Thọ:
  • Văn phòng Phú Thọ
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Long Vượng là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Long Vượng trên tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ chỉ có 70.000đ / vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Long Vượng đó là: 0912069132 – 0963235708

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Long Vượng là một nhà xe uy tín trên tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ, có đầy đủ bảo hiểm hành khách. Vì thế mà hầu hét hành khách đến với nhà xe Long Vượng ngay từ lần đầu tiên đã có thiện cảm rất tốt từ dịch vụ, giá vé đến những tiện ích mà nhà xe mang đến cho hành khách.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc ngay qua số điện thoại sau nhé: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, bạn có thể thử trải nghiệm với việc tìm kiếm mọi thông tin về nhà xe Long Vượng trên hệ thống vé xe trực tuyến toàn quốc. Đảm bảo trải nghiệm rồi bạn sẽ cảm thấy rất thích thú. Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo