[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Long Giang mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Long Giang mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Long Giang Trong thời gian vừa rồi có không biết bao nhiêu tin nhắn gửi đến Email của megabus để hỏi về vấn đề nên lựa chọn nhà xe nào hoạt động ở trên cung đường Nam Định – Hà Nội sẽ là ok nhất. Và ngày hôm nay, Megabus sẽ viết 1 bài chia sẻ về 1 nhà xe chất lượng uy tín mà bạn có thể tin tưởng được. Cùng tìm hiểu xem nhà xe đó là nhà xe nào và có thực sự phù hợp với tiêu chí mà các bạn đề ra không nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Long Giang

Nhà xe Long Giang là nhà xe vô cùng chất lượng, là một ông lớn ở trên cung đường này đấy nha. Ít nhất là 3 năm hoạt động ở trên cung đường này nên nhà xe rất hiểu mình cần phải làm gì để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

Điều đó thể hiện ở việc nhà xe đã mạnh dạn đầu tư vào hẳn dòng xe limousine ghế ngồi 9 chỗ. Các bạn biết đấy để đầu tư vào dòng xe này thì là cả 1 đống tiền đấy nhé. Nên là nhà xe nào phải thực sự có tiềm lực, khả năng tài chính cao thì mới chơi được. Limousine luôn được biết đén là những chiếc xe với phong cách thiết kế vô cùng đẳng cấp, sang trọng cùng dàn tiện ích không thể chê vào đâu được. Trước đây để một lần trải nghiệm dịch vụ của dòng xe này thì số tiền bỏ ra là không hề nhỏ. Thế nhưng khi mà công nghệ tiên tiến hơn, tay nghề của nhà xe cao hơn thì cũng là lúc chúng ta có thể trải nghiệm dịch vụ của dòng xe này với mức giá tốt hơn rất là nhiều.

Dòng xe limousine 9 chỗ là một dòng xe cực kì thích hợp với cung đường ngắn. Ở trên xe các dải đèn led được kết hợp với các đường vân gỗ, cùng với những tiện ích vượt trội sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Các bạn cũng có thể nhìn vào lịch trình của nhà xe để đánh giá chất lượng dịch vụ của họ, từ sáng sớm 5h cho đến 21h tối cứ 1 tiếng lại có 1 chuyến xe lên đường. Thì bạn tính xem 1 ngày nhà xe có bao nhiêu chuyến. Nếu không phải là một nhà xe chất lượng và uy tín thì liệu nhà xe có một chất lượng dịch vụ tuyệt vời như vậy không. Hãy thử trải nghiệm 1 lần để xem xem có thực sự tốt như lời đồn không nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Long Giang

Mình không nhớ chính xác mỗi ngày nhà xe Long Giang có bao nhiêu chuyến xuất bến trên tuyến đường Nam Định – Hà Nội. Vì thế mình chỉ ghi chuyến sớm nhất và muộn nhất của nhà xe nhé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Long Giang tuyến Nam Định – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: trong khoảng từ 5h đến 21h (hình như các chuyến xuất bến cách nhau 1 tiếng đồng hồ)
  • Điểm đón/trả tại Nam Định:
  • lô số 4, đường Đông A, thành phố Nam Định
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Số 325 Giải Phóng quận Hoàng Mai, Hà Nội
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Long Giang là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Long Giang ở tầm trung trên tuyến đường này. Tuy nhiên, nó cũng rất hợp lý so với chất lượng và thương hiệu của nhà xe. Bởi nhà xe Long Giang là một hãng xe lớn, có tiếng trên tuyến đường Nam Định – Hà Nội.

Giá vé của nhà xe Long Giang là: 100.000 đồng/ người/ lượt

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại bạn có thể liên hệ khi cần đặt vé của nhà xe Long Giang hoặc nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về nhà xe thì gọi tới: 0350 886 6868 – 0433 59 6868

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để thuê xe hợp đồng thì liên hệ tới số 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về nhà xe các bạn cũng có thể vào hệ thống đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY để check thông tin nữa nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo