[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hai Trâm mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hai Trâm mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hai Trâm – Nhắc đến Sài Gòn và Vũng Tàu thôi là mình đã cảm thấy vô cùng rạo rực rồi. Hàng nằm cứ đến dịp hè là các bạn ở Sài Gòn lại rủ nhau ra Vũng Tàu du lịch vì 2 địa điểm này khá gần nhau. Hè này các bạn đã có dự định gì chưa, có tính đến Vũng Tàu hay không? Nếu đang lên kế hoạch mà lại chưa tìm được nhà xe ưng ý thì theo dõi bài viết review nhà xe Hai Trâm sau đây nhé. Nhà xe uy tín đang chạy trên cung đường Sài Gòm – Vũng Tàu đó nha!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hai Trâm

Như mình chia sẻ ở trên thì nhà xe Hai Trâm là nhà xe uy tín, chất lượng đã chạy trên tuyến đường này được 1 thời gian tương đối dài. Nhà xe luôn luôn cố gắng và nỗ lực để đem đến dịch vụ tốt nhất đến với mọi người.

Mỗi một lời góp ý, một lời chia sẻ từ phía khách hàng dù đó la trai hay gái, là già hay trẻ thì nhà xe cũng luôn trân trọng, sau khi tiếp nhận thông tin thì nhà xe sẽ xử lí trong thời gian sớm nhất để giúp khách hàng thoải mái khi đi xe.

Có 1 trường hợp về nhà xe này mà mình rất thích đó là việc mùi xe. Có 1 lần khi có 1 vị khách trao đổi với nhân viên của nhà xe về vấn đề mùi xe, nếu để như này tỉ lệ khách hàng bị say xe là rất cao. Khi đã tiếp nhận thông tin xong thì ban lãnh đạo gần như đã họp lại với nhau rồi đưa ra phương án xử lí rất nhanh chóng. Chỉ trong 1 ngày thôi tất cả những mùi khó chịu ở trên các đầu xe đã giảm xuống đáng kể. Và từ khi đó thì tỉ lệ hành khách bị say xe khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Hai Trâm luôn thấp hơn các nhà xe khác rất nhiều luôn ấy. Từ một ví dụ nhỏ như thế cũng có thể cảm nhận được dịch vụ ở đây như thế nào.

Còn về các dòng xe mà Hai Trâm đang tin tưởng sử dụng sẽ bao gồm xe ghế ngồi loại 29 và 45 chỗ. Các dòng xe này đều hết sức cơ bản, nhưng nếu đã di chuyển trong 3 tiếng thôi thì mình nghĩ đi xe này là hợp lí rồi đó. Lấy máy tính hay điện thoại ra xem phim 1 xíu là đến nơi rồi.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hai Trâm

Nhà xe Hai Trâm hiện tại có rất nhiều chuyến đi trong ngày thế nên bạn không phải lo về vấn đề hết vé nhé!

  • Giờ xuất bến: 7h30 – 18h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 3h đồn hồ
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Vũng Tàu:
  • Bến Xe Xuyên Mộc
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hai Trâm là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe ghế ngồi Hai Trâm chỉ có 70.000đ. Một mức giá làm tất cả hành khách đều phải đáng lưu tâm đối với nhà xe Hai Trâm.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà xe Hai Trâm để biết rõ giờ xuất bến của nhà xe cụ thể như nào để đảm bảo cho chuyến đi của mình diễn ra đúng như kế hoạch.

Số điện thoại nhà xe Hai Trâm: 02543.87.87.87 – 0254.37.07.444 – 0254.360.7007

back to menu ↑

Vé trẻ e được tính như thế nào?

Nhà xe Hai Trâm quy định nếu trẻ em ngồi riêng một mình một ghế nhà xe sẽ tính như bình thường. Còn nếu trẻ em cần ngồi với gia đình thì tất nhiên không có lý do nào để nhà xe Hai Trâm phải thu phí của hành khách cả.

Mình thấy quy định này của nhà xe hợp tình, hợp lý. Và mình tin chắc tất cả hành khách giống như mình đều hiểu rõ vấn đề này. Chỉ vì có một số bạn hỏi nên mình vẫn sẽ giải đáp giúp các bạn thôi ạ.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng chất lượng nhất: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, bạn có thể đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé. Khi đặt vé trực tuyến bạn có thể check thông tin vé đã đặt, kèm theo đó đầy đủ thông tin chi tiết của nhà xe vậy nên bạn có thể yên tâm đặt vé nha.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo