[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hải Thường mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hải Thường mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hải ThườngHà Nội – Phú Thọ (Thanh Sơn) là một cung đường có nhu cầu di chuyển, đi lại của người dân cực kì cao. Khi mà nhu cầu di chuyển của người dân tăng cao cũng là lúc các nhà xe hoạt động nhiều hơn ở cung đường đó. Nhưng lúc này thì một vấn đề lại xảy ra đó là khách hàng không biết phải lựa chọn nhà xe nào cho hợp lí nữa. Và để giúp bạn thì hôm nay Megabus sẽ giới thiệu đến bạn 1 nhà xe có tên là Hải Thường. Đảm bảo đây sẽ là một phương án siêu tốt dành cho các bạn luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hải Thường

Nhà xe Hải Thường là một nhà xe chất lượng và luôn đem những dịch vụ tốt nhất đến với mọi người. Nhà xe tự tin nhất đó là có một đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo.

Đầu tiên nói về nhân viên tổng đài viên đi, thì ngay khi gọi điện đến tổng đài thì sẽ có những bạn nhân viên vô cùng nhiệt tình, giọng nói dễ nghe chia sẻ đến bạn cách thức làm sao để đặt vé nhanh nhất, nếu có yêu cầu gì thì các bạn nhớ chuẩn bị và trao đổi kĩ với các bạn ấy nhé.

Sau khi đặt vé xong thì đến gần ngày đi lại tiếp tục có 1 bạn nhân viên nữa sẽ gọi điện đến để nhắc các bạn về lịch trình sắp tới của các bạn để bạn không bị quên chứ nhiều bạn sau khi đặt xong việc bận quá là chẳng nhớ gì nữa ấy.

Cuối cùng đó là đến ngày đặt vé thì sẽ đội ngũ tài xế và anh chị phụ xe đã ngồi sẵn với nụ cười thật tươi để có thể phục vụ chúng ta rồi. Bạn thấy sao, như thế đã xứng đáng để chúng ta 1 lần trải nghiệm dịch vụ của nhà xe Hải Thường chưa?

Còn đối với dòng xe thì Hải Thường lựa chọn là dòng xe ghế ngồi với 45 chỗ, dòng xe cơ bản nhưng sẽ tiết kiệm được chi phí cho các bạn.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hải Thường

Có 2 khung giờ di chuyển đó là 5h30 và 8h sáng. Các bạn nhớ đặt vé từ sớm nhé vì nếu chỉ có 2 chuyến/ngày thôi thì tỉ lệ hết vé sẽ rất cao đó nha!

  • Giờ xuất bến: 5h30, 8h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến 2h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Phú Thọ
  • Bến xe Thanh Sơn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hải Thường là bao nhiêu?

Từ Hà Nội – Phú Thọ là một tuyến đường ngắn, chính vì vậy mà giá vé mà nhà xe ghế ngồi Hải Thường đưa ra cũng hết sức hợp lý với chất lượng mà nhà xe mang đến cho hành khách.

Giá vé nhà xe Hải Thường chỉ có 60.000đ/vé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe Hải Thường: 0902216468 – 0987907388

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín của mình và gia đình mình: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Nhiều người sợ thay đổi, sợ tiếp cận những cái mới. Điển hình như việc đặt vé xe trực tuyến đã có từ rất lâu. Tuy nhiên, do thói quen ngại thay đổi mà trong 1 vài năm trở lại đây mới bắt đầu dần đần được người ở những thành phố lớn hoặc người hay phải di chuyển đón nhận.

Cá nhân mình từ khi biết hình thức đặt vé trực tuyến này mình thấy rất thuận tiện. Có thể tra cứu được rất nhiều thông tin của nhà xe, đầy đủ từ A đến Z. Mà đặc biệt lúc nào cũng có thể vào đặt vé được. Với những người bận rộn như mình điều này thực sự rất cần thiết.

> Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo