[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hà Trang mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hà Trang mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hà Trang – Từ Hà Nội di Nam Định các bạn có tìm được nhà xe nào ưng ý để di chuyển chưa. Nếu chưa thì bài viết này là để dành cho các bjan đó. Nhà xe Hà Trang được biết đến là một nhà xe chất lượng và mới nổi hiện nay. Chính vì thế mà mình đã đi trải nghiệm và nhận được kết quả rất bất ngờ. Và hôm nay mình viết bài review này để các bạn có thêm phương án lựa chọn nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hà Trang

Nhà xe Hà Trang là một nhà xe chất lượng và uy tín, tuy mới tham gia vào ngành vận tải nói chung và cung đường Hà Nội – Nam Định nói riêng nhưng nhà xe đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực những bình luận khen ngợi.

Đầu tiên nói về vấn đề nhân viên của nhà xe, thì để được vào làm tại đây thì nhà xe cũng phải tuyển chọn và đào tạo hết sức gắt gao. Tiếp đến khi đã được nhận vào làm thì nhà xe còn đào tạo các nhân viên của mình thêm các kiến thức về xử lí tình huống để dù có xảy trường hợp nào đi chăng nữa thì họ cũng có thể xử lí được.

Còn nói về chiếc xe mà Hà Trang đang sử dụng thì là chiếc xe rất cơ bản ghế ngồi 29 chỗ. Nhưng các bạn biết đấy, tổng thời gian để di chuyển từ Hà Nội ra Nam Định chỉ rơi vào khoảng 3h mà thôi. Vậy nên nếu bạn đi xe ghế ngồi thì sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá luôn đó, bạn mà còn đi theo team nữa thì có mà tiết kiệm được cả 1 nồi lẩu luôn.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hà Trang

Hiện tại nhà xe đang có 2 tuyến đi trong ngày vào 2 khung giờ 8h15, 15h15. Với thời gian di chuyển là 3h thì có nghĩa là bạn sẽ đến nơi vào lúc 11h15 hay 18h15. Mỗi khung giờ lại đem lại sự thú vị và thích hợp riêng. Nhưng theo mình thì cứ đi được càng sớm thì càng tốt.

  • Giờ xuất bến: 8h15, 15h15
  • Thời gian di chuyển: chỉ khoảng 3 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Nước Ngầm
  • Điểm đón/trả tại Nam Định
  • Xã Ý Yên-Nam Định
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hà Trang là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hà Trang thật sự rất rất rẻ. Có thể nói là rẻ nhất trong những hãng xe tương đồng về dịch vụ, tiện ích trên tuyến đường Hà Nội – Nam Định.

Giá vé nhà xe Hà Trang: 60.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nhà xe Hà Trang mỗi ngày chỉ có duy nhất 2 chuyến xuất bến bởi vậy mà vé bay đi tốc độ chóng mặt. Đặc biệt là vào dịp lễ, tết hay cuối tuần. Vậy nên bạn hãy đặt vé sớm hoặc là liên hệ nhà xe để đảm bảo còn chỗ trống cho bạn nhé.

Số điện thoại đặt vé nhà xe Hà Trang: 0907.962.559

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng trên tuyến đường Hà Nội – Nam Định thì nên liên hệ tới 1900 6772 để đảm bảo rằng bạn sẽ thuê được hãng xe ưng ý, phù hợp với nhu cầu và điều kiện chi trả của bạn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn nhớ lưu lại hệ thống đặt vé mà mình chia sẻ với bạn lần này nhé. Đây là hệ thống mình ưng ý nhất, cũng là hệ thống vé xe trên toàn quốc, bởi vậy mà bạn sẽ cần đến nó bất cứ lúc nào. Kể cả là bạn cần vé máy bay, xe limousine, xe giường nằm, xe bus hay taxi đều có đầy đủ cả.

Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo