[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hà Sơn (Vinh - Sapa) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hà Sơn (Vinh – Sapa) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hà Sơn – Để di chuyển từ Vinh ra Sapa và ngược lại thì các bạn có thể lựa chọn cực kì nhiều phương án khác nhau trong đó thì có 3 loại phương tiện phổ biến nhất đó là ô tô, xe máy và tàu hỏa. Mỗi loại phương tiện lại đem lại những cảm giác thú vị khác nhau. Trong đó thì có đến 80% mọi người vẫn thích di chuyển bằng ô tô vì nó an toàn, chúng ta lại không phải căng não ra để lái xe mà chuyến thì lúc nào cũng có. Bạn ở Vinh và đang muốn tìm ô tô để đi Sapa du lịch mà chưa tìm được phương án phù hợp với tiêu chí mình đã đề ra. Vậy thì hãy tham khảo thử nhà xe Hà Sơn sau đây mà mình review chi tiết nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hà Sơn (Vinh – Sapa)

Nhà xe Hà Sơn như mình đã chia sẻ ở trên là một nhà xe uy tín, chất lượng đã tham gia vào cung đường này được 1 thời gian rồi. Nhà xe biết mình là một nhà xe mới nên rất cẩn thận trong từng dịch vụ, từng lời ăn tiếng nói đểm giúp khách hàng cố 1 tinh thần thoải mái nhất từ khi lên xe.

Nhà xe có rất nhiều điểm khiến mình thích thú, ví dụ như vấn đề khởi hành đúng giờ. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không phải nhà xe nào cũng làm được đâu nha. Rồi thì vấn đề không gian trên xe luôn được vệ sinh liên tục và kĩ càng chính vì thế mà nó rất sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng ngay từ khi bước lên. Cuối cùng về vấn đề đón khách trên đường đi, thì nhà xe cũng nhất quyết nói không với vấn đề này. Vì nếu làm như thế sẽ cực kì ảnh hưởng đến vấn đề an toàn cũng như thời gian di chuyển của hành khách cũng bị giám xuống.

Hiện tại thì với tuyến đường này, nhà xe Hà Sơn đang sử dụng dòng xe giường nằm hơn 40 chỗ để phục vụ mọi người. Xe giường nằm thì tất nhiên sẽ được nằm trong quá trình xe di chuyển rồi. Xung quanh sẽ là các tiện ích như wifi tốc độ cao, nước suối, khăn ướt hay tivi sắc nét full HD. Cảm giác được nằm và xem phim cùng với mọi người cũng cực kì thú vị đấy chứ. Bạn hãy thử trải nghiệm 1 lần xem sao nha!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hà Sơn (Vinh – Sapa)

Hiện tại nhà xe mới chỉ có 1 chuyến đi vào lúc 16h30 mà thôi. Vậy nên các bạn tốt nhất cứ đặt vé từ mấy hôm trước cho chắc ăn nha!

  • Giờ xuất bến: 16h30
  • Thời gian di chuyển: 12h55′
  • Điểm đón/trả tại Vinh
  •  Xã Nghi Kim
  • Diễn Châu
  • Ngã 3 Yên Lý
  •  Dọc QL1A
  • Điểm đón/trả tại Sapa
  •  Quốc lộ 4D, Sapa

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hà Sơn (Vinh – Sapa) là bao nhiêu?

Nhà xe Hà Sơn (Vinh – Sapa) là cái tên nổi tiếng trên rất nhiều tuyến đường, đặc biệt là tuyến Vinh – Sapa.

Giá vé của nhà xe Hà Sơn (Vinh – Sapa): 400.000đ/vé. Tuy có nhỉnh hơn những hãng xe khác một chút, nhưng hầu hết hành khách đều không ngại chi trả vấn đề này bởi những nhà mà nhà xe mang lại cho họ thật sự đáng để họ bỏ ra số tiền đó.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Mỗi ngày nhà xe Hà Sơn (Vinh – Sapa) chỉ có 1 chuyến, cộng với độ hot của nhà xe thế nên nếu bạn không đặt vé trước nhiều ngày thì mình e là khó lòng có vé cho bạn đó. Có lần mình bận quá, quên mất không đặt vé mà về sau hết luôn và phải đặt hãng xe khác để cho đúng kế hoạch mình đề ra đó.

Số điện thoại đặt vé nhà xe Hà Sơn (Vinh – Sapa): 1900.6772

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Hà Sơn (Vinh – Sapa) có đầy đủ bảo hiểm hành khách thế nên mình mới yêu nhà xe này đến vậy. Thật sự mà nói, mình đi nhiều nhưng hiếm có nhà xe nào được như nhà xe Hà Sơn (Vinh – Sapa).

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nhà xe Hà Sơn (Vinh – Sapa) ngoài việc hoạt động vận chuyển hành khách thì còn hoạt động vận chuyển hàng hóa. Còn có hoạt động trong việc thuê xe hợp đồng hay không thì mình không rõ. Để chắc chắn bạn liên hệ trực tiếp nhà xe giúp mình nha.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900.6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đây là vấn đề mình yêu thích nhất này, bởi nó mang lại cho mình quá nhiều trải nghiệm hữu ích. Thế nên bạn cũng hãy trải nghiệm cảm giác đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo