[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Anh Tuấn từ Sài Gòn đi Bạc Liêu mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Anh Tuấn từ Sài Gòn đi Bạc Liêu mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Anh Tuấn – Nghe đến cái tên Bạc Liêu chúng ta sẽ nghĩ ngay đến công tử Bạc Liêu nức tiêng một thời phải không nào? Đến với Bạc Liêu bạn sẽ được ghé thăm nhà của Công tử Bạc Liêu và rất nhiều các điểm du lịch khác như cánh đồng quạt gió – chụp ảnh lên tưởng mình đang lạc ở trời Tây ^^, bên cạnh đó còn có tháp cổ Vĩnh Hưng, khu du lịch Nhà Mát, biển Bạc Liêu,….

Nếu bạn đi từ Sài Gòn ra Bạc Liêu thì hãy đọc ngay bài review của mình nhé, biết đâu nhà xe này lại là lựa chọn hợp lý của bạn thì sao^^.

1. Thông tin về nhà xe

Nhà xe Anh Tuấn đã khai thác tuyến Sài Gòn Bạc Liêu được nhiều năm và được rất nhiều khách hàng dành lời khen về cơ sở vật chất kỹ thuật và chất lượng phục vụ của nhà xe.

Nhà xe Anh Tuấn sử dụng dòng xe giường nằm chất lượng cao với 40 ghế để phục vụ khách hàng. Nhà xe nói không với việc nhồi khách vào dịp cao điểm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khu sử dụng dịch vụ của nhà xe nhé. Mỗi năm nhà xe đều đi bảo dưỡng và sửa chữa xe theo đúng quy định để đem lại cho khách hàng mỗi chuyến đi an toàn.

Đội ngũ nhân viên đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và luôn phục vụ khách hàng với thái độ niềm nở, nhiệt tình.

back to menu ↑

2. Lịch trình của nhà xe

giờ khởi hành:

Sài Gòn – Bạc Liêu: 8h30, 12h, 21h

Bạc Liêu – Sài Gòn: 8h30, 9h, 12h, 20h, 21h30

Thời gian di chuyển dự kiến: khoảng 6 tiếng

Điểm đón/ trả khách:

Sài Gòn: bến xe Miền Đông

Bạc Liêu: bến xe Bạc Liêu

back to menu ↑

3. giá vé

Nhà xe Anh Tuấn niêm yết giá vé là 160.000/ khách, mức giá vô cùng hợp lý so với chất lượng và dịch vụ phải không nào?

back to menu ↑

4. Số điện thoại đặt vé

Bạn có thể liên hệ số điện thoại 0291 382 9399 hoặc số điện thoại 091 389 2142 để được tư vấn về số ghế trống, vị trí ghế và giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé!

back to menu ↑

5. Quy định về hành lý

Bạn chỉ nên mang theo hành lý không quá 20kg và vali thì cũng không quá 30 inch nhé để nhà xe có thể đảm bảo lợi ích của mọi khách hàng. Nếu bạn có yêu cầu gì đặc biệt thì liên hệ phụ xe để được họ sắp xếp cho nha!

back to menu ↑

6. Những tiện ích của nhà xe

Nhà xe Anh Tuấn sử dụng dòng xe giường nằm chất lượng cao với 40 giường nằm để phục vụ khách hàng. Mỗi ghế đều được bọc da có sẵn chăn cho bạn, ở cạnh ghế có hệ thống điều chỉnh để bạn có thể tăng giảm độ nghiêng của ghế tùy theo nhu cầu nhé.

Trên xe có ti vi và hệ thống loa để phục vụ nhu cầu giải trí của bạn. Bên cạnh đó nhà xe cũng có hệ thống wifi tốc độ cao để bạn có thể truy cập internet trong suốt quá trình xe chạy nhé.

Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp nước uống và khăn lạnh xuyên suốt hành trình nha!

back to menu ↑

7. Nếu muốn thuê xe hợp đồng thì sao?

Bạn hãy liên hệ số điện thoại 0291 382 9399 hoặc số điện thoại 091 389 2142 để được tư vấn về giá thuê xe cũng như các thủ tục để tiến hành thuê xe nhé!

back to menu ↑

8. Nếu muốn đặt vé online thì làm thế nào?

Bạn chỉ cần lên các trang đặt vé xe online và tìm kiếm nhà xe Anh Tuấn từ Sài Gòn đi Bạc Liêu và làm theo hướng dẫn để tiến hành đặt vé nha!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo