[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Anh Tú từ Hà Nội đi Nghệ An mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Anh Tú từ Hà Nội đi Nghệ An mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt vé xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

**Mã giảm giá Taxi Sân Bay siêu tiết kiệm "SANBAY15K "
> ĐẶT NGAY<

Nhà xe Anh Tú – Đến với mảnh đất Nghệ An để thăm Làng Sen – quê của vị lãnh tụ vĩ đại của Việt Nam, bạn sẽ thấy ngôi nhà tranh nơi bác được sinh ra và lớn lên với rất nhiều những câu chuyện, rất nhiều những kỷ niệm được kể lại. Đến với Nghệ An, bạn hãy ghé ngay bãi biển Cửa Lò, Biển Cửa Hội, nơi hàng năm đón rất nhiều lượt khách du lịch trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, cánh đồng nuôi cừu hay đảo Lan Châu, cánh đồng hoa hướng dương chính là những điểm du lịch mới dành được tình cảm của nhiều du khách.

Nếu bạn đang tìm kiếm xe để đi từ Hà Nội đến với mảnh đất Nghệ An này thì còn chần chừ gì mà không đọc ngay bài review nhà xe Anh Tú của mình, một trong những nhà xe mà mình vô cùng ưng ý khi muốn đến với Nghệ An đó nhé!

1. Thông tin về nhà xe

Nhà xe Anh Tú đã khai thác chuyến Nghệ An – Hà Nội được nhiều năm và được rất nhiều khách hàng dành cho những đánh giá tích cực. Mỗi năm, nhà xe đón tiếp rất nhiều lượt khách từ hai đầu Hà Nội và Nghệ An di chuyển đến các đầu còn lại.

Nhà xe Anh Tú sử dụng dòng xe chất lượng cao với 40 giường nằm để phục vụ khách hàng. Nhà xe luôn sử dụng những chiếc xe đời mới với chất lượng cao để phục vụ khách hàng. Mỗi năm mỗi chiếc xe đều được đi bảo dưỡng, sửa chữa theo quy định để đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối trên mỗi chuyến xe.

Đội ngũ nhân viên đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và được đào tạo để có thể đem đến cho bạn sự phục vụ tuyệt vời.

back to menu ↑

2. Lịch trình của nhà xe

giờ khởi hành:

Nghệ An – Hà Nội: 21h

Hà Nội – Nghệ An:10h50

Thời gian di chuyển dự kiến: 8 tiếng

Điểm đón/ trả khách:

Hà Nội: bến xe Nước Ngầm

Nghệ An: quanh khu vực thành phố Vinh

back to menu ↑

3. Giá vé

Mỗi người sẽ phải trả 200.000đ/ vé khi tham gia mỗi lượt đi của nhà xe Anh Tú.

back to menu ↑

4. Liên hệ số điện thoại nào để đặt vé

Để tiến hành đặt vé hoặc có bất cứ thắc mắc gì về các vấn đề riêng của bạn thì có thể liên hệ số điện thoại 093 643 4456 để được tư vấn bạn nhé!

back to menu ↑

5. Nhà xe quy định thế nào về hành lý

Đối với hành lý mang theo, nhà xe quy định bạn không được mang quá 20kg hành lý và vali thì không quá 30 inch để có thể đảm bảo lợi ích như nhau giữa các khách hàng. Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt nào thì hãy nhờ bác phụ xe nhé, còn nếu có hành lý gì quan trọng thì hãy mang n lên chỗ bạn nằm nha!

back to menu ↑

6. Đối với trẻ em thì sao?

Đối với các bé dưới 4 tuổi mà nằm chung giường với bạn, bé sẽ được miến phí vé xe còn nếu như bé trên 4 tuổi và nằm riêng một giường thì bạn sẽ phải chi trả mức vé như một người lớn thông thường nhé.

back to menu ↑

7. Những tiện ích của nhà xe

Nhà xe Anh Tú là nhà xe giường nằm chất lượng cao với 40 giường nằm được bọc da và thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều đối tượng. Xe được thiết kế với màu sắc hết sức trang nhã, hòa hợp với nhau. Mỗi giường đều có gối và chăn được chuẩn bị từ trước để bạn có thể sử dụng theo nhu cầu. Bên cạnh mỗi giường cũng có điều khiển để bạn có thể chỉnh độ nghiêng của ghế sao cho phù hợp với mình.

Trên xe cũng được trang bị ti vi màn hình và loa để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng. Bạn cũng sẽ được cung cấp wifi tốc độ cao để có thể truy cập internet trong suốt chuyến đi.

Nước uống và khăn lạnh bạn cũng sẽ được nhà xe cung cấp nhé.

back to menu ↑

8. Nếu muốn thuê xe hợp đồng thì sao?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì hãy liên hệ số điện thoại 093 643 4456 để được tư vấn về hợp đồng và giá cả thuê xe nhé.

Nếu bạn còn câu hỏi gì thắc mắc về nhà xe Anh Tú có thể comment xuống dưới để mình được biết nhé, mình sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc!

Top ngân hàng làm thẻ tín dụng Online
NHANH NHẤT - Xem Ngay

Gọi ngay
error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo