Học lái xe ô tô ở Trà Vinh | Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Trà Vinh uy tín - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Học lái xe ô tô ở Trà Vinh | Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Trà Vinh uy tín

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Học lái xe ô tô ở Trà Vinh – Cùng với sự phát triển của nền kinh tế tại Việt Nam nói chung và ở Trà Vinh nói riêng, xu hướng về giá xe ô tô đang có chiều hướng đi xuống, dẫn đến việc sở hữu một chiếc xe ô tô không còn là nhu cầu quá xa xỉ và khó khăn đối với nhiều gia đình. Ngoài ra việc phát triển về nhu cầu du lịch cùng với đời sống của người dân cũng giúp cho các ngành nghề liên quan đến ô tô như xe taxi, xe khách, vận chuyển hàng hóa cũng ngày một tăng lên. Chính vì vậy việc biết lái xe ô tô cũng góp phần nâng cao được khả năng và giúp ích cho bạn có thể tìm được một công việc trong thời buổi hiện nay.

 Xem thêm : Top Nơi bán dừa sáp Trà Vinh tốt nhất

Hoc lái xe ô tô hiện nay không còn là một việc quá khó đối với nhiều người, vấn đề chỉ nằm ở bạn nên chọn trường ở đâu để học và thi bằng lái mà đảm bảo uy tín và chất lượng nhất mà thôi. Do việc tìm được một trung tâm dạy lái xe uy tín và chất lượng hiện nay cũng không phải đơn giản bởi có khá nhiều trung tâm mọc lên với những lời mời chào hết sức ấn tượng. Chính vì vậy mà trước khi lựa chọn đăng ký học, các học viên nên tìm hiểu rõ về các thông tin hạng bằng, khóa đào tạo và chất lượng của trường dạy học lái xe mà định theo học một cách cẩn thận để hiệu quả và đảm bảo nhất nhé. Dưới đây là một số lưu ý cũng như một số đơn vị đào tạo lái xe ô tô tại Trà Vinh được đánh giá cao và uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Những lưu ý cần thiết trước khi đăng ký học lái xe ô tô tại Trà Vinh

 • Nắm được thông tin và biết rõ về hạng bằng mà mình đăng ký học: Cần tìm hiểu kĩ về các hạng bằng để lựa chọn loại hạng bằng học và thi phù hợp với nhu cầu của bản thân ( Các đối tượng cấp bằng cho các hạng bằng, các phương tiện có thể được sử dụng cho hạng bằng đó,… )
 • Nắm được các điều kiện để học thi lái xe ô tô theo quy định của sở GTVT
  VD: Điều kiện để học bằng lái xe B2 là
  + Từ 18 tuổi trở lên cho nam và nữ
  + Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nguy hiểm
  + Không dị tật, tiền sử mắc bệnh động kinh, các bệnh lây nhiễm, các bệnh cần cách ly,.. sẽ không được tham gia các khóa học lái xe và thi bằng lái xe
  + Phải có giấy khám sức khỏe do bệnh viện đa khoa cấp, có dấu dáp lai của nơi khám

 • Nắm được thời gian học bằng lái mất bao lâu: Học viên cần tìm hiểu kĩ trước khi đăng ký để tránh trường hợp một số trung tâm kéo dài hoặc tự rút ngắn thời gian học và không đảm bảo được yêu cầu, số lượng buổi học theo quy định
 • Tìm hiểu rõ về học phí trước khi đăng ký: Học viên cần hỏi và tìm hiểu rõ ràng về mức học phí của trung tâm xem có phù hợp không, hoặc học phí có trọn gói không, để tránh trường hợp sau khi đóng tiền đăng ký học sẽ xuất hiện nhiều chi phí phát sinh khác trong quá trình học tại trung tâm đó
 • Tìm hiểu và nắm được chương trình và nội dung học của trung tâm: Trước khi đăng ký học viên cần được tư vấn rõ ràng và tìm hiểu cẩn thận về nội dung học của trung tâm xem có được đảm bảo và đúng với quy định về kiến thức, số lượng giờ học và cách phân bổ cho phần lý thuyết và phần thực hành có được hợp lý hay không để có thể có một khóa học hiệu quả và chất lượng nhất.
 • Tìm hiểu về sự uy tín và chất lượng của trung tâm: Học viên có thể tham khảo và lấy ý kiến của những người đã từng thi bằng lái ô tô trước đó để nhận được những lời khuyên bổ ích, hoặc có thể lên các diễn đàn, website của trung tâm để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị đào tạo phù hợp với bản thân.
back to menu ↑

Thủ tục để đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô tại Trà Vinh

 • Chuẩn bị hồ sơ học và thi bằng lái xe ô tô

VD: Đối với bằng lái xe B2:

+ Đơn đăng ký học lái xe ô tô

+ Bản sao chứng minh nhân dân photo (Không cần công chứng)

+ 10 ảnh 3×4 (không bao gồm ảnh đã dán vào giấy khám sức khỏe và đơn đăng ký hoc)

+ Giấy khám sức khỏe. Mẫu giấy khám sức khỏe ở cơ quan y tế từ cấp huyện trở lên

+ Túi đựng hồ sơ

+ Sơ yếu lý lịch (không cần công chứng)

 • Nộp hồ sơ đến trung tâm dạy lái xe

Sau khi học viên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký thì chỉ cần đến trung tâm đào tạo lái xe mà bạn đang định đăng ký học để kiểm tra và nộp hồ sơ.

Lưu ý: Bạn nên xem kỹ hợp đồng rồi mới ký để tránh bị mất quyền lợi về sau.

back to menu ↑

Một số trường học lái xe ô tô tại Trà Vinh uy tín và chất lượng

Để có được một khóa học hiệu quả và đảm bảo nhất cho bản thân, bạn hãy chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất và được đánh giá cao về cả sự uy tín cũng như chất lượng nhé.

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Giao Thông Vận Tải

 • Địa chỉ: 86 Sơn Thông, Khóm 1, Trà Vinh
 • Số điện thoại: 0294 3840 308

Học viên có thể học lái xe B2 Trà Vinh ở Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Giao Thông Vận Tải. Hiện nay trung tâm đang mở nhiều lớp khóa đào tạo cho các hạng bằng khác nhau như B1, B2, C và một số hạng bằng khác để đáp ứng và phục vụ tố nhu cầu học và thi bằng lái của nhiều đối tượng học viên khác nhau. Trong đó, các hạng bằng dưới đây đang được dạy phổ biến tại trung tâm.

Hạng B1: Số tự động cấp cho người không hành nghề lái xe điều khiển các loại xe

+ Ô tô số tự động trở người đến 9 chỗ, bao gồm chỗ cho người lái

+ Ô tô tải, kể cả những ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải dưới 3,5 tấn

+ Ô tô dùng cho người khuyết tất

Hạng B2: là hạng bằng lái xe đang phổ thông nhất hiện nay

+ Cho các đối tượng điều khiển xe 9 chỗ, bao gồm cả chỗ tài xế, xe tải dưới 3,5 tấn

+ Các hạng xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1

Hạng C: được cấp cho người điều khiển các loại xe sau

+ Ô tô tải, ô tô tải chuyên dụng có thiết kế từ 3,5 tấn trở lên

+ Máy kéo mô rơ móc có trọng tại thiết kế trên 3,5 tấn

+ Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2

Một số ưu điểm tại Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Giao Thông Vận Tải:

 • Học phí trọn gói, thành thạo:

+ Trung tâm thu học phí trọn gói, cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác trong suốt quá trình đào tạo.

+ Có hợp đồng đào tạo, phiếu thu và chứng từ đầy đủ giúp học viên cảm thấy yên tâm hơn

+ Học viên được học lái từ cơ bản đến thành thạo và cảm thấy tự tin khi cầm lái trong thực tế

 • Lịch học linh hoạt:

+ Trung tâm sở hữu số lượng giáo viên đáp ứng cho nhiều giờ học nên học viên có thể lựa chọn và sắp xếp khung giờ để phù hợp với công việc của bản thân

+ Học viên có thể lựa chọn ngày học thường hoặc lựa chọn học vào các ngày cuối tuần, ngoài giờ hành chính

 • Chương trình học đảm bảo, đúng chuẩn quy định

+ Các nội dung, chương trình học của trung tâm đều được soạn và đảm bảo đúng với quy định của Bộ GTVT và có liên quan sát với kỳ thi sát hạch

+ Chương trình học của trung tâm được chia là lý thuyết và thực hành một cách đạt chuẩn, đảm bảo số buổi và số giờ dạy cho một khóa đào tạo

 • Tỉ lệ đỗ cao

+ Trung tâm rất quan tâm và đặc biệt chú trọng đến uy tín và chất lượng đào tạo nên học viên sẽ được học và trải nghiệm những giờ học chất lượng và hiệu quả nhất cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kĩ năng dạy lái xe tốt, nhiệt tình, chu đáo

+ Học viên được học và nắm bắt đầy đủ và chính xác các kiến thức lý thuyết kết hợp với luyện tập thực hành chuẩn, đúng quy định để có thể cảm thấy tự tin khi đi thi.

Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Minh Mẫn

 • Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong, Khóm 8, Phường 8, Trà Vinh
 • Số điện thoại: 091 376 46 85

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Trà Vinh – Minh Mẫn là một đơn vị chuyên tổ chức đào tạo lái xe uy tín và chất lượng cao trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, được đông đảo học viên quan tâm và ủng hộ. Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của người dân nơi đây, trung tâm đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo, tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo đối với học viên các khóa. Bên cạnh đó Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Minh Mẫn cũng luôn cố gắng nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp quý học viên học và thi GPLX được hiệu quả và dễ dàng hơn

Hiện nay trung tâm có đội ngũ nhân viên và gíáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và luôn quan tâm đến các học viên trong suốt quá trình đào tạo, sẵn sàng hướng dẫn và sửa những lỗi sai mà học viên thường xuyên mắc phải để học viên có thể tự tin tham gia kì thi sát hạch.

Đặc biệt tỉ lệ đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại trung tâm cũng rất cao bởi trung tâm luôn đào tạo và hướng dẫn học viên theo sát kiến thức thi sát hạch và đảm bảo đúng với tiêu chuẩn, quy định hiện hành của bộ GTVT.

Ngoài ra, Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Minh Mẫn không chỉ giúp các học viên lấy được GPLX mà còn tạo lập thêm nhiều giá trị mới cho họ như có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, đảm bảo học viên có thể cảm thấy vững tay lái và tự tin khi cầm lái và tham gia giao thông ngoài thực tế.

Lợi ích khi đăng ký học lái xe tại Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Minh Mẫn:

 • Thời gian linh động, thoải mái: Số lượng giảng viên đông đảo nên học viên hoàn toàn được chủ động thời gian, không bị gò bó. Đồng thời học viên có thể lựa chọn và sắp xếp lịch học tùy vào lịch học tập, lịch làm việc của học viên mà có thể chọn lịch học bất cứ khi nào trong ngày hoặc trong tuần.
 • Thi bằng lái đúng lịch: Nhằm đảm bảo được sự uy tín và chất lượng cao, trung tâm đảm bảo toàn bộ thời gian học và thi bằng lái xe ô tô của tất cả học viên đều đúng lịch.
 • Xe tập đời mới: Các loại xe mà trung tâm dùng để thực hành và tập luyện cho học viên đều là những xe đời mới, đạt tiêu chuẩn và sát với các dòng xe trong kỳ thi sát hạch.
 • Cơ sở vật chất đảm bảo: trung tâm đã đặc biệt chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất các trang thiết bị hiện đại, tiện lợi để đảm bảo tốt nhất cho công tác đào tạo cho học viên. Ngoài ra sân tập cũng khá rộng rãi, được bố trí đầy đủ các bài tập nâng cao kỹ năng lái xe và thực hành cho học viên trong quá trình học

Hiện nay có hai loại bằng lái đang rất phổ biến đó là bằng B1 và B2. Trong đó bằng lái B1 chỉ dành cho người lái xe số tự động và không được phép hành nghề, còn bằng lái B2 được phép hành nghề và điều khiển xe số sàn. Chính vì vậy mà bạn nên lựa chọn đăng ký học lái xe ô tô tại Trà Vinh với bằng lái xe ô tô B2 để đáp ứng được nhu cầu về lâu dài và không cần tốn thêm thời gian nâng cấp bằng lái trong tương lai.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo