Top 5++ các địa điểm học lái xe ô tô uy tín và chất lượng tại Quảng Nam cập nhật mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Top 5++ các địa điểm học lái xe ô tô uy tín và chất lượng tại Quảng Nam cập nhật mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Học lái xe ô tô ở Quảng Nam – Trong điều kiện kinh tế – xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, việc sở hữu một chiếc ô tô không còn quá khó với nhiều gia đình, bởi thu nhập của một bộ phận dân cư tăng lên, trong khi giá xe đang ngày cang giảm dần. Theo đó, nhu cầu học lái xe ô tô của người dân cũng ngày càng nhiều hơn để đáp ứng cho công việc cũng như nhu cầu cuộc sống của chính mình. Nắm bắt tâm lý nhiều người, các sơ sở đào tạo lái xe ngày một xuất hiện nhiều hơn, hiện nay tỉnh Quảng Nam cũng sở hữu khá nhiều đơn vị dạy lái xe ô tô trên địa bàn cho học viên theo học.

Để có thể học và thi bằng lái xe ô tô một cách thuận lợi và hiệu quả nhất, thì quan trọng nhất là học viên phải tìm được cho mình một địa chỉ học lái xe ô tô uy tín và chất lượng mà lại phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân và gia đình. Dưới đây là danh sách một số trường hoặc trung tâm đào tạo lái xe ô tô được đông đảo người dân trên địa bàn Quảng Nam yêu thích và tin tưởng lựa chọn mà bạn có thể tham khảo nhé!

Trường Trung Cấp Nghề Số 5 Bộ Quốc Phòng – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô

 • Địa chỉ: 118 Lý Thường Kiệt, Phường An Mỹ, Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Số điện thoại: 0235 3810 442

Học bằng lái xe ô tô ở Tam Kỳ tại Trường Trung Cấp Nghề Số 5 Bộ Quốc Phòng là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với mong muốn tạo dựng mô hình kiểu mẫu đúng quy cách về đào tạo cấp giấy phép lái xe ô tô ở Việt Nam, trường đã xây dựng nhiều chương trình đào tạo các hạng bằng B1, B2 và C đạt chất lượng, hiệu quả cao dựa trên những kiến thức theo đúng quy định của bộ GTVT và phương pháp đào tạo tiên tiến.

Chương trình đào tạo tại Trường Trung Cấp Nghề Số 5 Bộ Quốc Phòng không chỉ cung cấp kiến thức, kỹ thuật lái xe theo Luật quy định mà còn phát triển và bổ sung các nội dung về tầm quan trọng của việc tham gia giao thông an toàn, các kiến thức, kỹ năng và phương pháp lái xe an toàn trên đường, để từ đó người học có thể nâng cao ý thức, cải thiện hành vi khi tham gia giao thông một cách đảm bảo và cẩn thận nhất.

Nội dung đào tạo:

 • Lý thuyết:

+ Học tập trung theo lớp theo lịch của trường

+ Bên cạnh các nội dung hướng dẫn lý thuyết , học viên được hướng dẫn các tình huống và cách xử lý sự cố trên đường, đồng thời nắm bắt được nguyên tắc và văn hóa lái xe khi tham gia giao thông.

 • Thực hành:

+ Học theo cá nhân: 1 học viên / 1 giáo viên / 1 xe

+ Lồng ghép và hướng dẫn phương pháp điều khiển xe an toàn trong từng nội dung được đào tạo theo quy định

Ưu điểm của Trường Trung Cấp Nghề Số 5 Bộ Quốc Phòng:

 • Phương pháp học dễ hiểu: Lấy học viên làm trung tâm, trường dành nhiều thời gian cho học viên học thực hiện và luyện tập sát với xe thi và sân sát hách giúp học viên nắm rõ và chính xác hơn các kiến thức
 • Giáo trình dạy lái xe hiệu quả: Giáo trình được trường đưa ra từ các tình huống giao thông thực tế và đầy đủ các kiến thức theo quy định hiện hành của bộ GTVT
 • Xe tập lái đời mới – hiện đại: Các xe tập lái tại trường đều được đầu tư, chú trọng bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo đáp ứng tốt nhất và thuận lợi nhất trong suốt quá trình đào tạo học viên
 • Kết quả học tập ấn tượng: Đa số các học viên theo học tại trường đều có tỉ lệ đỗ sát hạch cao với số điểm thi rất ấn tượng sau khi kết thúc khóa học.
back to menu ↑

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Giao Thông Vận Tải Quảng Nam

 • Địa chỉ: QL14E, TT. Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam

Trung tâm đào tạo Nghề GTVT Quảng Nam có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe là một địa điểm uy tín được nhiều người dân tại Quảng Nam và có khu vực lân cận tin tưởng theo học. Đặc biệt, với đội ngũ hơn 100 giáo viên có bề dày kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, cùng phương tiện xe tập lái đời mới phù hợp với nhu cầu sát hạch chắc chắn sẽ mang lại cho tất cả các học viên những giờ học chất lượng và hiệu quả nhất.

Học viên có thể đăng ký học bằng lái xe B2 tại Quảng Nam ở trung tâm do hiện nay trung tâm đang mở rất nhiều khóa đào tạo khác nhau cho hạng bằng nhằm B1, B2 và C để phục vụ tốt nhất nhu cầu học và thi GPLX của học viên.

Lợi ích khi đăng ký học lái xe tại Trung Tâm Đào Tạo Nghề Giao Thông Vận Tải Quảng Nam:

 • Trung tâm có số lượng học viên theo học lớn: Là một trung tâm có nhiều kinh nghiệm và sự uy tín, trung tâm đã thu hút và nhận được sử ủng hộ của nhiều học viên trên địa bàn tình cũng như các khu vực lân cận
 • Lịch thi đảm bảo: Có các đợt thi bằng lái xe ô tô theo quy định, đúng thời gian
 • Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại: Trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất dạy học lái xe đầy đủ và hiện đại, có sân sát hạch riêng, lịch học đa dạng, linh hoạt, tùy chọn.
 • Giáo viên dạy lái xe nhiệt tình, vui vẻ: Giáo viên dạy lái xe của trung tâm có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, luôn ân cần, vui vẻ và nhiệt tình trong giảng dạy học viên.
 • Học phí trọn gói: Học phí trọn gói và không phụ thu thêm bất cứ khoản chi phí nào khác trong quá trình đào tạo
 • Chương trình học đạt chuẩn, hiệu quả: Việc phân bổ thời gian học lý thuyết và thực hành hợp lý, được đào tạo 1 thầy – 1 trò trong khi thực hành

Trung tâm đào tạo nghề GTVT Quảng Nam hiện nay được đánh giá là Cơ sở đào tạo lái xe cơ giới đường bộ và điều khiển phương tiện thủy nội địa lớn nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Chính vì vậy đây chính là điểm đến đáng tin cậy của người học trong ngoài Tỉnh. Ngoài việc đào tạo lái xe cho người dân, Trung tâm cũng đã góp phần không nhỏ vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, đáp ứng kịp thời nhu cầu người học nghề và giải quyết công ăn việc làm cho một bộ phận người dân tại địa phương.

back to menu ↑

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tin Tiến

 • Địa chỉ: 1A Nguyễn Huệ, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam
 • Số điện thoại: 0235 3938 789
 • Website: https://tintien.vn/

Học lái xe ô tô tại Hội An – Tin Tiến là một đơn vị đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp và uy tín trên địa bàn tại tỉnh Quảng Nam được nhiều người đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tin Tiến hoạt động với giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dạy nghề số 07/2014/CNĐK-LĐTBXH do Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam cấp ngày 03/7/2014.

Cùng với đội ngũ cán bộ và nhân viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô trong nhiều năm, chương đã và đang tổ chức nhiều khóa học lái xe với các hàng bằng khác nhau như B1, B2 và C cho học viên theo học.

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tin Tiến luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu chính vì vậy mà trung tâm luôn cố gắng, nỗ lực mang đến những giờ học lái xe tốt, chất lượng và hiệu quả nhất đến từng học viên.

 • Giáo trình hướng dẫn học đạt chuẩn của bộ GTVT
 • Giờ học được đảm bảo số lượng và phân bổ hợp lý giữa lý thuyết và thực hành
 • Cơ sở vật chất, các trang thiết bị được đầu tư và chuẩn bị đầy đủ để phục vụ quá trình học của học viên
 • Bãi sân tập rộng rãi, được bố trí các bài học theo đúng quy định, học viên được thực hành lái xe trên những chiếc xe sát với xe thi sát hạch
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm giảng day, luôn hỗ trợ học viên một cách tận tình, chu đáo
 • Trung tâm luôn hỗ trợ học viên bất cứ khi nào có thắc mắc hay vấn đề xảy ra
 • Học phí được thông báo rõ ràng, cẩn thận
 • Tỷ lệ đỗ của học viên sau khóa học rất cao

Đồng hành với Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tin Tiến trong quá trình học và thi bằng lái xe sẽ mang lại cho học viên nhiều lợi ích khác như có thể nắm vững được các kiến thức về luật giao thông, cách xử lý tình huống xảy ra trong thực tế, cách thức lái xe an toàn và cam thấy tự tin khi cầm lái sau mỗi khóa học tại trung tâm.

back to menu ↑

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Lái Xe Phú Ninh

 • Địa chỉ: Thôn Phú Yên, xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh, Quảng Nam
 • Số điện thoại: 0235 3602 456 – 0905330117
 • Email: ttdt&shlx@gmail.com

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Lái Xe Phú Ninh là một trong những đơn vị đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Quảng Nam. Trung tâm luôn không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho các học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng cũng như phù hợp về chi phí đối với nhiều đối tượng học viên khác nhau theo học tại trung tâm. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy lái xe ô tô trung tâm đã và đang khẳng định mình là một điểm đến tin tưởng cho học viên học lái xe B1, B2 và C trên khắp địa bàn Quảng Nam.

Lựa chọn Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Lái Xe Phú Ninh học viên sẽ tìm được những điểm ấn tượng trong quá trình học lái xe của mình

 • Chương trình học được đảm bảo và chất lượng nhất

+ Học lý thuyết: Học viên học giáo trình chuẩn theo quy định của Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành. Được đào tạo bởi giáo viên có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu. 

+ Học thực hành: được diễn ra trên những sân tập sát với sân thi và trên xe đời mới. Thời gian học được sắp xếp linh động để phù hợp với thời gian của học viên. Chương trình dạy được tối ưu, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn giữ mức độ hiệu quả cao. Học viên được đào tạo và hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và đạo đức tốt. Ngoài ra, đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe kèm với 1 thầy/ 1 học viên từ các bước cơ bản đến nâng cao

 • Học phí học lái xe ô tô đưa ra là học phí đã trọn gói 100%, không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học
 • Thời gian đào tạo được đảm bảo quy định, đủ số giờ, số buổi

Từ khi thành lập đến này Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Lái Xe Phú Ninh đã đào tạo hơn hàng tram nghìn học viên với tiêu chí dạy lái xe an toàn, am hiểu luật giao thông đường bộ, tận tâm. Chính vì vậy mà những học viên khi đăng ký thi bằng lái xe ô tô tại trung tâm luôn cảm thấy hài lòng.

back to menu ↑

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Minh Sơn

 • Địa chỉ: Thôn Thanh Ly 1, xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, tỉnh Quanh Nam

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Minh Sơn trực thuộc công ty cổ phần Minh Sơn Quảng Nam được chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/10/2015. Kể từ khi hoạt động đến này trung tâm đã nỗ lực vươn lên trở thành một trong những địa chỉ đào tạo nghề lái xe chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu tại địa bàn tỉnh Quảng Nam.

 • Địa chỉ tin cậy: trung tâm có số lượng học viên theo học cao tại mỗi khóa với tỉ lệ đậu thuộc top đầu tại Quảng Nam
 • Uy tín – Chất lượng: Trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp đào của mình để có thể đem đến cho học viên những giờ học lái xe đảm bảo và hiệu quả nhất
 • Học viên hài lòng: Đa số các học viên sau khi theo học tại trung tâm đều đánh giá cao về chất lượng giảng dạy tại đây, sau mỗi khóa học học viên đều có thể tự tin và vững tay lái khi tham gia giao thông trong thực tế

Những lý do nên học tại Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Minh Sơn:

 • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại: Trung tâm luôn cố gắng tập trung đầu tư các cơ sở vật chất, xe tập lái, trang thiết bị dạy học đầy đủ, hiện đại nhất để phục vụ tốt công tác đào tạo học viên trong các khóa học
 • Đào tạo chuyên nghiệp: Chương trình đào tạo lái xe bài bản, chuyên nghiệp giúp học viên dễ dàng nắm vững lý thuyết, thực hành thành thạo.
 • Lịch học linh động, đa dạng: Lịch học tự chọn, học viên được chủ động sắp xếp thời gian học để phù hợp với bản thân
 • Luôn lấy học viên làm trung tâm: Trung tâm luôn nâng cao năng lực và hiệu quả trong công tác đào tạo lái xe để phục vụ học viên học lái xe tốt nhất.
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng cao: Giáo viên được tuyển chọn cẩn thận với nhiều năm kinh nghiệm và khả năng giảng dạy tốt, đạt chuẩn, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho học viên một cách chu đáo, nhiệt tình.
error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo