Danh sách các trung tâm sát hạch lái xe tại Hà Nội cập nhật mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Danh sách các trung tâm sát hạch lái xe tại Hà Nội cập nhật mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Các trung tâm sát hạch lái xe tại Hà Nội – Cùng với nhu cầu ngày một phát triển của kinh tế Việt Nam thì nhu cầu về các phương tiện vận chuyển và đời sống của người dân cũng ngày một nâng cấp lên rất nhiều. Hiện nay, thị trường ô tô và các ngành vận chuyển ở Việt Nam đều đang tăng trưởng rất mạnh kéo theo nhu cầu học lái xe của nhiều người cũng trở nên nhiều hơn, bởi một là có thể tự lái xe của riêng mình hoặc hai là có cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn. Nhưng để có được bằng lái xe thì việc tham gia các kỳ thi và kiểm tra sát hạch là việc không thể bỏ qua. Hiện nay, tại địa bàn Hà Nội cũng có rất nhiều trung tâm đào thi sát hạch lái xe cho bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là danh sách những trung tâm sát hạch bằng lái xe ô tô tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo.

Tổng đài tư vấn các khóa học lái xe ô tô tại Hà Nội :  0965 722 669 (Zalo & Call )

Chi tiết xem : Tại Đây

Trung Tâm Sát Hạch – Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Biển Hà Nội

 • Địa chỉ: Tế Xuyên, Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội

Trung Tâm Sát Hạch – Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Biển Hà Nội là đơn vị chuyên tổ chức thi và sát hạch bằng lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E. Từ ngày thành lập đến nay, trung tâm đã phục vụ công tác sát hạch theo kế hoạch của sở giao thông vận tải Hà Nội và tổ chức đào tạo các hạng bằng ô tô luôn đảm bảo an toàn và đúng với quy trình, quy định.

Đặc biệt, đây là một cơ sở hiện đang đào tạo và tổ chức thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô chủ yếu cho những dân cư khu vực phía Đông Hà Nội. Ngoài ra, điều kiện sân khá tiện nghi và hiện đại, chắc chắn sẽ đáp ứng được số lượng lớn học viên tham gia kỳ thi sát hạch.

back to menu ↑

Trung Tâm Sát Hạch Để Cấp GPLX Thành Phố Hà Nội

 • Địa chỉ: Đức Hòa, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243 5932522

Trung Tâm Sát Hạch Để Cấp GPLX Thành Phố Hà Nội là đơn vị thuộc Tổng Công ty vận tải Hà Nội. Trung tâm có chức năng nhiệm vụ là tổ chức đào tạo, sát hạch lái xe ô tô các hạng: B1, B2, C, D, E. Với sứ mệnh mang đến cho học viên những kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô chất lượng, chuyên nghiệp và đạt chuẩn quy định, trung tâm đã đầu tư cơ sở vật, các trang thiết bị và phương tiện theo đúng tiêu chuẩn của Tổng cục Đường bộ Việt nam đáp ứng mọi nhu cầu thi sát hạch cái hạng bằng ô tô khác nhau.

Trung Tâm Sát Hạch Để Cấp GPLX Thành Phố Hà Nội là một cơ sở sát hạch đã được thành lập từ năm 2005, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ nên học viên có thể an tâm về tiêu chuẩn chất lượng của trung tâm khi tham gia kỳ thi sát hạch lái xe ô tô tại đây. Đặc biệt, trung tâm có sân sát hạch với đầy đủ hệ thống biển báo giao thông đường bộ, các vạch kẻ đường, hệ thống đèn tín hiệu giao thông hoạt động theo đúng điều lệ báo hiệu hệ thống đường bộ, đảm bảo cho kỳ thi sát hạch diễn ra tốt nhất. Đồng thời, trung tâm cũng được đánh giá là địa chỉ thi sát hạch uy tín – chuyên nghiệp – tận tâm từ đông đảo các học viên

back to menu ↑

Trung Tâm Dạy Nghề Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe – Trường ĐH PCCC

 • Địa chỉ: 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0913527489 – 0963285779

Trung Tâm Dạy Nghề Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe – Trường ĐH PCCC được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe chuẩn và uy tín ở Thủ đô Hà Nội. Các kì thi sát hạch lái xe ở đây thường được diễn ra rất sôi nổi nhưng lại vô cùng nghiêm túc với tiêu chí công khai, minh bạch và ngày càng hiện đại.

Thành lập và hoạt động từ năm 1999, và được đầu tư sân bãi đạt chuẩn quốc gia năm 2010, hiện nay, Trung tâm dạy nghề, Đào tạo và Sát hạch lái xe thuộc Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy ( PCCC), Bộ Công an là trung tâm duy nhất của lực lượng công an đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch GPLX ô tô do Sở GTVT Hà Nội quản lý. Trung tâm có sân bãi rộng hơn 2,5 ha và hệ thống phòng học, phòng thi đạt chuẩn của Bộ GTVT. Đặc biệt trung tâm còn có hệ thống xe thi đời mới, hiện đại đáp ứng được đầy đủ kỳ thi sát hạch của các hạng bằng A1, A2, B1, B2 và C.

Trung tâm là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm nên các học viên khi tham gia sát hạch tại đây đều cảm thấy hài lòng về kết quả, biết vì sao mình đỗ và cả lý do mình trượt. Chính vì yếu tố công khai minh bạch này mà trung tâm luôn được Sở GTVT Hà Nội đánh giá là một trong những trung tâm sát hạch hàng đầu duy trì được chất lượng và giữ được uy tín trên địa bàn Thủ đô nhiều năm liên tục.

back to menu ↑

Trung Tâm Dạy Nghề Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Hùng Vương

 • Địa chỉ: Hòa Lạc, Yên Bình, Thạch Thất, Hà Nội

Trung Tâm Dạy Nghề Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Hùng Vương là một đơn vị hiện đang tổ chức thi sát hạch lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2, C khá được nhiều người biết đến tại Hà Nội. Trung tâm có sân thi tổ chức sát hạch rộng lớn lên đến 15.000m2 với đầy đủ tiêu chuẩn 11 bài thi thực hành sát hạch lái xe của tất cả các hạng. Bên cạnh đó trung tâm còn được trang bị đầy đủ các cơ sở vật, thiết bị và nhiều phương tiện hiện đại để phục vụ tốt nhất trong quá trình thi và sát hạch của học viên. Trong đó các dòng xe sát hạch đều là những xe đời mới, đạt tiêu chuẩn chất lượng và quy đinh từ các hãng xe phổ biến tại Việt Nam đảm bảo cho kì thi sát hạch diễn ra được hiệu quả nhất

Hàng tháng trung tâm có tổ chức đầy đủ lịch thi và lịch ôn tập cho học viên đăng ký nên bất cứ ai đang có nhu học học và thi bằng lái xe ô tô cũng có thể tham gia và sát hạch một cách nhanh chóng và dễ dàng.

back to menu ↑

Trung Tâm Dạy Nghề Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đức Thịnh

 • Địa chỉ: Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0989 226 155 – 0986 904 334

Trung Tâm Dạy Nghề Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đức Thịnh là đơn vị trực thuộc CTy Cổ phần dịch vụ Thương mại kỹ thuật Hải Nam. Hiện đang tổ chức các kỳ thi và sát hạch bằng lái xe các hạng A1, B1, B2 và C. Trung tâm cũng được đánh giá là đơn vị đào tạo và sát hạch lái xe có quy mô lớn của miền Bắc.

Trung Tâm Dạy Nghề Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đức Thịnh được thành lập và cấp phép hoạt động từ ngày 29/09/2010, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và tổ chức thi cấp GPLX trung tâm không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng sát hạch, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn đề ra trong một cuộc thi sát hạch cấp bằng lái của bộ GTVT. Đồng thời trung tâm cũng đang liên kết với nhiều đơn vị tuyển sinh đào tạo lái xe khác để mở rộng quy mô thi sát hạch.

back to menu ↑

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe – CTy Cổ Phần Vận Tải Ô Tô Số 2

 • Địa chỉ: Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại: 096 650 25 88

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe – CTy Cổ Phần Vận Tải Ô Tô Số 2 là đơn vị hoạt động tổ chức thi sát hạch lái xe các hạng A1, A2, B1, B2 và C từ đầu năm 2017. Tuy chỉ là một trung tâm mới thành lập và vẫn chưa có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và sát hạch lái xe, nhưng trung tâm vẫn được nhiều học viên yêu thích lựa chọn do trung tâm có địa chỉ khá gần với trung tâm Hà Nội, phù hợp và thuận thiện cho việc đi lại của học viên.

Việc sở hữu vị trí thuận lợi là gần trung tâm Hà Nội này cũng khiến cho Trung tâm sát hạch lái xe – Công ty cổ phần vận tải ô tô số 2 có một nhược điểm đó là sân thi sát hạch không quá lớn vì vậy mà số lượng học viên được phép thi sát hạch trong một kỳ thi cũng bị giới hạn. Mặc dù vậy thì các cơ sở vật chất và các trang thiết bị khác cũng trung tâm cũng được đầu tư đầy đủ, hiện đáp đáp ứng được các nhu cầu và quy định cần có trong kỳ thi sát hạch bằng lái xe chính vì vậy mà số lượng học viên đến tham gia thi và sát hạch bằng lái ở đây vẫn thường rất đông.

back to menu ↑

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Ngọc Hà

 • Địa chỉ: Thôn Trung Hậu – Xã Tiền Phong – Huyện Mê Linh – Thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3333 5577 – 0919 008 808

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Ngọc Hà là đơn vị được quản lý và trực thuộc của CTy TNHH và Thương mại Ngọc Hà, hiện đang chuyên tổ chức thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe cho các hạng bằng B1, B2, C và các khóa nâng hạng, nâng dấu bằng lái xe,… đáp ứng và phục vụ tốt nhu cầu thi bằng lái của nhiều đối tượng học viên. Trung tâm được xây dựng từ cuối năm 2005 và chính thức đi vào hoạt động giữa năm 2006. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Ngọc Hà được nhiều học viên đánh giá là sân tập và thi lái xe ô tô hợp lý, đẹp, hiện đại và gần nội thành.

Với Cơ sơ vật chất hiện đại, phòng thi được trang bị đầy đủ phương tiện cùng đội hình xe thi sát hạch bao gồm xe Toyota Vios, Gentra đời mới, máy lạnh, và bãi sát hạch lái khang trang, rộng rãi đạt tiêu chuẩn, Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Ngọc Hà chính là một trong những địa điểm đang được đông đảo học viên tin tưởng và lựa chọn để tham gia thi và sát hạch bằng lái xe.

back to menu ↑

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Thái Việt

 • Địa chỉ: Chợ Cầu, Thôn Kiều Thị, QL1A, Thắng Lợi, Thường Tín, Hà Nội
 • Số điện thoại: 1900 0329- 0985 543 079

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Thái Việt là đơn vị chuyên tổ chức thi và sát hạch bằng lái xe hạng A1, B1, B2 và C, trực thuộc CTy Cổ phần đầu tư Thái Việt. Đây là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo – Sát hạch lái xe Ô tô tại Hà Nội được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Thái Việt sở hữu sân sát hạch riêng với tổng diện tích lên tới 45.000m2 đáp ứng được số lượng học viên thi sát hạch lớn trong mỗi kỳ thi. Đặc biệt, sân sát hạch với vị trí nằm cách Trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 25km cũng chính là điểm đến thuận lợi cho tất cả các học viên trong quá trình học và thi sát hạch lái xe tại Thái Việt.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe ô tô Trung tâm Thái Việt luôn cố gắng đầu tư và nâng cấp các trang thiết bị, cơ sở vật chất cùng những phương tiện hiện đại nhất để phục vụ cho công tác đánh giá và sát hạch lái xe của tất cả các học viên.

back to menu ↑

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Việt Thanh

 • Địa chỉ: Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên
 • Số điện thoại: 1900 0186 – 024 6656 7799

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Việt Thanh là đơn vị trực thuộc sở GTVT Hà Nội, hiện đang cung cấp và tổ chức các khóa thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C với chất lượng đạt đúng tiêu chuẩn và quy định. Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động và tổ chức đào tạo – sát hạch bằng lái xe Việt Thanh chắc chắn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín dành cho bất cứ ai đang có nhu cầu hoặc kế hoạch học và thi bằng lái xe ô tô trên địa bàn khu vực Hà Nội và các vùng lân cận

Việt Thanh có hệ thống sân tập lái và sân thi sát hạch hiện đại với diện tích trên 10.000 m2 được bố trí đầy đủ các bài thi theo đúng với quy định của bộ GTVT. Ngoài ra xe thi sát hạch cũng đều là những xe đời mới, phổ biến luôn được kiểm tra và bảo dưỡng nhằm đảm bảo cho các kỳ thi không xảy ra bất cứ một lỗi kỹ thuật nào, giúp cho quá trình thi của học viên được tiến hành và diễn ra thuận lợi nhất.

back to menu ↑

Trường Cao Đẳng GTVT Trung Ương 1

 • Địa chỉ: Thụy An, Ba Vì, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02433 863 668 – 0988 760 890

Trường Cao Đẳng GTVT Trung Ương 1 là trường công lập trực thuộc Bộ Giao thông vận tải, được thành lập ngày 18/7/1968. Với nhiều năm hoạt động phát triển, trường đã và đang là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội về đào tạo – sát hạch bằng lái xe các hạng A1, B1, B2 và C cho đông đảo học viên trong khu vực. Nắm bắt được nhu cầu thi bằng lái xe của nhiều học viên, trường đã tiến hành tổ chức thi và sát hạch bằng lái đáp ứng được đầy đủ cho đông đảo học viên. Đặc biệt, được quản lý bởi tổ chức nhà nước nên các kỳ thi sát hạch tại trường cũng được đánh giá cao về chất lượng, sự công bằng và minh bạch.

Ngoài ra, hiện nay nhằm để phục vụ tốt nhất cho công tác tổ chức thi và sát hạch bằng lái xe mà trường cũng chú trọng rất nhiều đến việc đầu tư và nâng cấp các trang thiết bị, phương tiện và hệ thống cơ sở hạ tầng đảm bảo đạt chuẩn và đủ điều kiện tốt nhất cho việc đánh giá và tham dự kì thi của đông đảo học viên

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo