Danh sách những hãng taxi chất lượng cao tại Quảng Ngãi - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Danh sách những hãng taxi chất lượng cao tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một tỉnh thành ven biển nằm ở vùng đất Duyên Hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Với đường bờ biển dài tới 129 km và vùng lãnh hải rộng lớn lên tới 11.000 km2, Quảng Ngãi có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế biển nhờ nguồn lực hải sản vô cùng phong phú với nhiều bãi biển đẹp. Bên cạnh đó, Quảng Ngãi đã được Chính phủ lựa chọn để xây dựng nhà máy lọc dầu Dung Quất và đây cũng chính là nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam.

Quảng Ngãi, cũng là vùng đất có rất nhiều những địa điểm du lịch rất hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho những cảnh sắc tuyệt với. Từ những ngọn núi non hùng vĩ, những thác nước đẹp cho tới những bãi biển rộng lớn đê mê lòng người. Nếu bạn đang muốn lên lịch trình cho chuyến đi đáng nhớ của mình thì bạn không nên bỏ qua những số taxi Quảng Ngãi uy tín dưới đây để có một kì nghỉ thật tuyệt vời nhé.

Tại sao nên lựa chọn taxi uy tín ở Quảng Ngãi?

Các hãng taxi có giá cước không quá đắt và chất lượng thì luôn được đảm bảo tốt. Bên cạnh đó, chất lượng xe của các hãng cũng khá chất lượng.

Hãng taxi uy tín luôn đảm bảo phục vụ việc di chuyển của bạn trong thời gian nhanh nhất. Bạn sẽ không phải đợi lâu sau khi gọi xe, vì số lượng xe của mỗi hãng đều khá nhiều.

Bên cạnh đó, đội ngũ tài xế của những hãng xe này cũng khá thân thiện và phục vụ chuyên nghiệp. Hãy lưu ngay số điện thoại của các hãng taxi này để gọi khi cần di chuyển khám phá thành phố Quảng Ngãi nhé.

Hãng taxi Quảng Ngãi uy tín luôn có giá rẻ hơn và khá phù hợp cho những chuyến đi tiết kiệm. Bên cạnh đó, chất lượng của mỗi hãng cũng khá tốt.

Tại mỗi hãng taxi còn có các dịch vụ khác như chở khách theo tour du lịch trọn gói. Đây là dịch vụ khá tiện lợi và giúp khách hàng tiết kiệm hơn đối với những nhóm khách đi đông.

Vậy những hãng taxi Quảng Ngãi uy tín là những hãng taxi nào?

Giá cước, số điện thoại các hãng taxi quảng ngãi

1. Taxi Quảng Ngãi (Quảng Ngãi Tourist)

Số điện thoại Taxi Quảng Ngãi: 0255.3.720.720

2. Taxi Mai Linh Quảng Ngãi

Số điện thoại Taxi Mai Linh: 0255.3.83.83.83

3. Taxi Suntaxi (Sun Taxi) Quảng Ngãi:

Số điện thoại Suntaxi: 0255.35.35.35.35

4. Taxi Mạnh Thủy Quảng Ngãi

Số điện thoại Taxi Mạnh Thủy: 0255.3.630.630

5. Taxi Tiên Sa

Số điện thoại taxi Tiên Sa: 0510.3.59.59.59

Những hãng taxi trên đây không chỉ là một hãng taxi tại Quảng Ngãi vô cùng nổi tiếng, mà một số hãng còn có trụ sở ở nhiều tỉnh thành khác nhau, kèm theo đó là một số tổng đài tư vấn khách hàng riêng để bạn có nhu cầu sử dụng taxi ở tỉnh thành nào cũng có thể gọi xe phù hợp với mình, nhanh chóng hơn.

Trên đây là những hãng taxi Quảng Ngãi khá uy tín và đảm bảo chất lượng mà chúng tôi đã tổng hợp được. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không lưu ngay lại những số taxi này lại để gọi ngay khi cần di chuyển tại đây nào.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo