Thông tin nhà xe Vân Anh Limousine Hà Nội đi Thanh Hóa đầy đủ nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
 

Thông tin nhà xe Vân Anh Limousine Hà Nội đi Thanh Hóa đầy đủ nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Xe Vân Anh Limousine Hà Nội đi Thanh Hóa – Nếu các bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nhà xe nào cho cung đường từ Hà Nội đi Thanh Hóa và ngược lại thì các bạn có thể lựa chọn nhà xe Vân Anh Limousine. Theo đánh giá của mình thì đây là một nhà xe uy tín, chất lượng mà các bạn có thể tham khảo!

Xem thêm : Xe VIP Limousine Hà Nội đi Thanh Hóa | Đặt vé nhanh | 19006772

 
Lưu ý : Megabus không bán vé cho nhà xe Vân Anh Limousine đi Thanh Hóa. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại của nhà xe trong bài viết để biết thêm thông tin và đặt vé nhé.

Thông tin cơ bản về nhà xe Vân Anh Limousine
Nhà xe Vân Anh Limousine – Hiện tại thì nhà xe Vân Anh đang lựa chọn 2 dòng xe là limousine 9 chỗ và limousine giường nằm 22 chỗ để phục vụ các bạn. Mình sẽ đi sâu vào từng chiếc xe để bạn hiểu rõ hơn về các tiện ích trên xe nhé.

Trước tiên thì mình cần giới thiệu với bạn về từ khóa ” Limousine”. Đây là từ ngữ thường để chỉ cho những chiếc xe sang trọng, đẳng cấp với các tiện ích vượt trội hơn các xe khác. Dòng xe này trước đây chỉ để phục vụ cho những ai có chức cao hay có điều kiện vì để thuê hay mua chiếc xe này là cả 1 vấn đề đó nhé.

Nói kĩ hơn về chiếc xe limousine và tại sao mọi người lại gọi chiếc xe này là chuyên cơ mặt đất. Ngay từ khi bước lên các bạn có thể thấy rằng chiếc ghế của bạn ngồi sẽ to hơn những chiếc ghế thông thường khoảng 1,5 lần. Chưa kể chiếc ghế còn được bọc bằng da cao cấp kết hợp với các tiện ích ngay trên ghế nữa sẽ đem lại cảm giác “phê thực sự” ngay khi ngồi xuống. Chức năng đầu tiên trên chiếc ghế này chính là hệ thống massage đẳng cấp, tiếp nữa là bạn có thể tinh chỉnh độ nghiêng của ghế lên đến 45 độ mà chẳng sợ ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Các bạn cũng có thể bật đèn đọc sách hay sạc điện thoại bằng cổng sạc usb cũng ngay trên chiếc ghế này nhé. Còn các tiện ích như nước lọc, wifi, khăn giấy ướt, . . . thì tất nhiên là phải có rồi.

Còn về chiếc xe giường nằm limousine 22 chỗ thì các bạn sẽ có riêng cho mình hẳn 1 căn phòng thu nhỏ với các tiện ích tuyệt vời. Đầu tiên là bạn sẽ có 1 chiếc tivi cá nhân đã được cop vào đó là các bộ phim HOT, các bản nhạc hay nhất cũng như các trò chơi thú vị nhất để các bạn trải nghiệm trong suốt quá trình di chuyển. Còn nếu như các chương trình này không làm hài lòng các bạn thì bạn có thể kết nối với wifi rồi xem các chương trình mà mình thích cũng được. Tiếp nữa bạn còn có 1 tủ đề đồ riêng hay 1 chiếc headphone riêng để nghe âm thanh được đã hơn nữa. Nếu bạn muốn không gây ảnh hưởng đến người xung quanh cũng như muốn có 1 không gian riêng nhất thì có thể kéo rèm vào.

Về thái độ phục vụ của nhà xe cũng là một điểm cộng rất lớn khi mà các nhân viên tại đây đều rất tận tình chu đáo và sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần thiết. Nếu bạn chưa biết sẽ phải đi đâu, ở đâu tại Thanh Hóa thì có thể hỏi họ nhé!

Nhận xét của khách hàng về nhà xe Vân Anh Limousine

Nhà xe Vân Anh Limousine – Khách hàng Trung Kiên:” Đây là một nhà xe ổn với chất lượng rất ok. Đã thông báo giờ giấc như nào thì đúng như vậy luôn. Nói chung là ổn”

Khách hàng Văn Công:” Bác tài xế chạy rất êm, mình là người say xe mà cũng chẳng cảm nhận được gì cả. Vote 5 sao cho nhà xe”

Khách hàng Như Lai: ” Các bạn thực sự nên lựa chọn nhà xe này, đây là một nhà xe lớn thế nên làm ăn rất tốt như không như mấy xe dù đâu. Thái độ và cả cơ sở vật chất đều ok”

Các tuyến xe của nhà xe Vân Anh Limousine

  • Thanh Hóa đi Hà Nội
  • Hà Nội đi Thanh Hóa

Nhà xe phục vụ 1 tiếng/chuyến từ 03h30 – 20h00 mỗi ngày.
Giá vé của nhà xe Vân Anh Limousine

Giao động từ 180.000đ – 350.000đ. Các bạn vui lòng liên hệ với hotline để được tư vấn chi tiết nhé!

Cách đặt vé của nhà xe Vân Anh Limousine

Nhà xe Vân Anh Limousine – Bạn đặt vé dễ dàng bằng việc gọi điện đến tổng đài của nhà xe Vân Anh Limousine:

  • VP Hà Nội: 02438.636.636 – 0911.27.00.11
  • VP Thanh Hóa: 02378.888.888 – 0911.88.00.11
Các nhân viên trực tổng đài đều rất thân thiện và nhiệt tình. Không chỉ các nội dung có liên quan đến chuyến xe mà cả kể các nội dung liên quan đến các địa điểm du lịch các bạn cũng có thể hỏi họ nhé!

Trên đây là những thông tin cần thiết về nhà xe Vân Anh Limousine nếu như có thắc mắc gì các bạn vui lòng comment xuống bên dưới để chúng mình biết nhé. Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi thật vui vẻ và nhiều niềm vui.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo