Top ++ Phòng chờ thương gia đẳng cấp 5 sao tốt nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
 

Top ++ Phòng chờ thương gia đẳng cấp 5 sao tốt nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Phòng chờ thương gia tại sân bay là một hệ thống phòng chờ dành riêng cho hành khách thương gia, nhằm mang đến sự tiện nghi cho những người muốn nghỉ ngơi và thư giãn trước khi lên máy bay hoặc sau một chuyến bay dài.

Tổng đài tư vấn: 092 4247 555

Để sử dụng dịch vụ phòng chờ thương gia, hành khách cần có Thẻ Phòng Chờ thương gia. Thẻ này không phụ thuộc vào hạng vé, hãng hàng không hay tình trạng khách hàng VIP của ngân hàng. Giá trị của mỗi thẻ được tính dựa trên số điểm mà khách hàng muốn mua.

Với Thẻ Phòng Chờ thương gia này, quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Tiện ích đẳng cấp:

Phòng chờ thương gia với lối thiết kế hòa hợp giữa cổ điển và hiện đại, mang đậm tinh hoa văn hóa của thủ đô Hà Nội, là nơi hành khách có thể dừng chân để thư thái tận hưởng và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp trong không gian yên tĩnh, tách khỏi sự náo nhiệt của sân bay trong mỗi chuyến hành trình. Ở đây có đầy đủ các tiện ích sang trọng như:

Phòng chờ thương gia được thiết kế hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại, mang đậm nét văn hóa đặc trưng của thủ đô Hà Nội. Đây là một địa điểm lý tưởng để hành khách dừng chân, thư thái tận hưởng và trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp trong một không gian yên tĩnh, tránh xa sự hối hả của sân bay trong mỗi chuyến hành trình. Phòng chờ thương gia cung cấp đầy đủ các tiện ích sang trọng như sau:

Quầy ẩm thực đa dạng và hấp dẫn: Quầy ẩm thực đa dạng với các món ăn Á – Âu hấp dẫn, cùng với sự lựa chọn phong phú các loại đồ uống và trái cây tươi theo mùa.

Khu vực riêng yên tĩnh để nghỉ ngơi: Phòng chờ thương gia có không gian riêng biệt, yên tĩnh để khách hàng có thể thư giãn và nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Khu vực làm việc chuyên nghiệp: Được trang bị hệ thống máy tính hiện đại và các thiết bị in ấn, photocopy, fax, scan để đáp ứng nhu cầu làm việc của khách hàng.

Hệ thống màn hình thông báo lịch bay: Luôn cập nhật và thông báo về trạng thái mới nhất của các chuyến bay thông qua màn hình hiển thị.

Hệ thống màn hình tivi giải trí hiện đại: Các chương trình về ẩm thực, du lịch, thể thao… được phát sóng liên tục trên màn hình tivi.

Kết nối Internet, Wifi tốc độ cao miễn phí: Đáp ứng mọi nhu cầu làm việc và giải trí của khách hàng với kết nối Internet và Wifi tốc độ cao miễn phí.

Các ấn phẩm báo chí: Cung cấp ấn phẩm báo chí, tạp chí trong nước và quốc tế với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Phòng hút thuốc riêng biệt: Để đảm bảo không gian chung không bị ảnh hưởng, phòng chờ thương gia có khu vực riêng biệt cho hành khách hút thuốc.

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU ĐÔNG ĐÔ

Điện thoại: 092 4247 555

Địa chỉ : Số 130 Quán Thánh, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: phongchothuonggia@gmail.com

Website: https://www.phongchothuonggia.com/

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo