Thông tin nhà xe Đông Hưng Sài Gòn đi Bình Thuận đầy đủ nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
 

Thông tin nhà xe Đông Hưng Sài Gòn đi Bình Thuận đầy đủ nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Đông Hưng đi Bình Thuận – Nhu cầu đi Bình Thuận đang tăng lên nhanh chóng trong thời gian vừa qua. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân thì đã có khá nhiều nhà xe đầu tư vào cung đường này. Thế nhưng lại gặp phải vấn đề đó là không biết lựa chọn nhà xe nào cho hợp lí nhất vì có quá nhiều thông tin ở trên mạng. Nắm bắt được vấn đề đó thì hôm nay Megabus xin giới thiệu đến bạn một nhà xe có tên là Đông Hưng hiện đang hoạt động trên cung đường này. Nhà xe này có điểm số đánh giá rất cao sẽ là một phương án tốt cho bạn đó.
Lưu ý: Megabus không bán vé cho nhà xe Đông Hưng Sài Gòn đi Bình Thuận. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại của nhà xe trong bài viết để biết thêm thông tin và đặt vé nhé.

Sau đây sẽ là những thông tin cần biết nhất về nhà xe Đông Hưng các bạn nhờ nắm thật rõ, đọc thật kĩ nhé!

Thông tin về nhà xe Đông Hưng

Nhà xe Đông Hưng là một là nhà xe xuất hiện sớm nhất ở thị trấn Phan Rí Cửa. Lúc đầu thì cung đường di chuyển của nhà xe chỉ là Phan Rí – Sài Gòn. Rồi sau này, với sự nỗ lực phấn đấu của mình thì nhà xe đã mở rộng ra thêm nhiều cung đường hơn như là khu vực Bắc Bình Thuận: Tuy Phong, Bắc Bình hay huyện Hàm Thuận Bắc.

Để mua vé các không chỉ có thể mưa vé ở Phan Rí Cửa, bến xe miền Đông, nhà xe Đông Hưng mà còn có thể mua vé ở rất nhiều văn phòng khác khắp cả nước như phóng vé ở Chí Công, Hòa Đa, Chợ Lầu, Vĩnh Tân, Phước Thể, Liên Hương, . . .

Tốt nhất là các bạn nên liên hệ với tổng đài qua số 0918 999 684 để được hướng dẫn cách đặt vé đơn giản nhất nhé!
Các điểm nổi bật của nhà xe

Nhà xe hiện tại đang dùng dòng xe giường nằm với 40 chỗ để phục vụ khách hàng. Với chuyến đi xa như vậy thì việc lựa chọn nhà xe giường nằm là rất hợp lí bởi vì nếu bạn lựa chọn xe ghế ngồi sẽ bị đau lưng cũng không thể ngủ được khi di chuyển nữa. Điều này sẽ làm ảnh hưởng cực kì nhiều đến chuyến đi du lịch sắp tới của các bạn.

Trên xe đầu tiên các bạn cần phải quan tâm đến chiếc giường của mình. Chiếc giường được bọc bằng da nên êm lắm lại còn có độ nghiêng tiêu chuẩn 30 độ nữa sẽ giúp bạn nhanh chóng đi vào giấc ngủ hơn, ngủ ngon và sâu hơn. Cạnh giường sẽ là ổ cắm sạc USB để bạn sạc điện thoại, máy tính khi cần.

Tiếp nữa, khi mới đến giường bạn sẽ được cung cấp ngay 1 chai nước lọc và 1 bịch giấy ướt để dùng trong suốt quá trình di chuyển. Nếu như bạn muốn kết nối điện thoại này với mạng thì wifi tốc độ cao trên xe luôn sẵn sàng nhà. Còn nếu bạn muốn cùng với mọi người thưởng thức các chương trình hài, bản nhạc đi sâu vào lòng người thì có thể hướng mắt vào dàn tivi và âm thanh của xe,

Nói về nhân viên của nhà xe sẽ bao gồm tài xế và anh chị phụ xe. Đây đều là những người có thâm niên trong nghề, tận tình và chu đáo lắm. Riêng về lái xe thì là người đã lái xe từ lâu nên rất chắc tay, chạy êm, không phóng nhanh vượt ẩu nên rất an toàn. Chưa kể nhà xe cũng cấm tiệt việc đón khách dọc đường thế nên chuyến xe của bạn lại càng an toàn hơn nữa nhé.

Số điện thoại đặt vé xe Đông Hưng

Như đã nói ở trên thì để đặt vé xe các bạn có thể đến các quầy vé ở các địa điểm kể trên. Thế nhưng để giúp cho khách hàng không phải di chuyển một quãng đường xa thì nhà xe đã hổ trợ việc đặt vé ngay tại nhà. Các bạn cứ liên hệ theo 1 trong 3 số sau để được hướng dẫn chi tiết nhé.

  • Tổng đài trực tại Bến Xe Miền Đông: 1900.633.653
  • Tổng đài trực tại Bình Thuận: 1900.633.673
  • Hotline: 0918 999 684
 

Được biệt thì nhân viên trực tổng đài của nhà xe Đông Hưng sẽ có ca làm từ 6h30 sáng đến 21h30 tối thế nên nếu có bất kì thắc mắc, câu hỏi gì liên quan đến nhà xe thì bạn có thể liên hệ với tổng đài theo khung giờ này nhé.

Giá vé xe Đông Hưng

Ngoài dòng xe giường nằm thông thường thì nhà xe hiện nay cũng mới đầu tư thêm 1 dòng xe giường nằm limousine 22 chỗ để các bạn có thêm lựa chọn. Các bạn sẽ có hẳn 1 phòng riêng cho cá nhân luôn, trong đó sẽ có tivi riêng, có headphong riêng, có tủ để đồ riêng, còn các tiện ích khác thì tương như ở xe giường nằm thường. Điều đặc biệt là trên chiếc tivi riêng của bạn thì nhà xe đã tích hợp rất nhiều chương trình giải trí thú vị như phim, game, nhạc đều đang HOT.  Đây sẽ là một sự lựa chọn mới mà bạn nên thử đó. Sau đây là mức giá của 2 dòng xe:

  • Xe giường nằm thường giá vé là: 140.000đ
  • Xe giường nằm VIP: 220.000đ

Ở trên là những thông tin cần thiết nhất về nhà xe mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn mong rằng nó sẽ giúp ích được cho bạn trong thời gian sắp tới.
 

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo