Bị cộng đồng mạng phản ứng gay gắt, Ngân 98 vẫn tiếp tục 'Up cái clip rồi đi tắm biển tiếp' - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Bị cộng đồng mạng phản ứng gay gắt, Ngân 98 vẫn tiếp tục ‘Up cái clip rồi đi tắm biển tiếp’

Clip Ngân Chuối 98 – Giờ đây không biết phải chọn lọc từ gì để tới về thái độ dửng dưng của hot girl Ngân 98 trước scandal hiện tại đang bủa vây tới cô nàng…

FLASH SALE NỬA ĐÊM 0H-2H GIẢM 50% CHỈ CÓ TRÊN SHOPEE

Trong một buổi sáng, cô nàng hotgirl Ngân 98 đã đăng tải hai status trên facebook gợi lại những chuyện cũ, câu “view” tương tác. Tất nhiên, giữa những thông tin đang tràn ngập trời trên cộng động mạng xã hôi, Ngân 98 bỗng chở thành cụm từ khóa hót nhất trong các ngày gần đây và phát sốt hơn nữa với một clip ”ăn chuối”, nên lượng like, share và comments của  mỗi post đã tăng lên đáng kể.
Cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân của mình “Ngoài đảo sóng yếu ghê. Up cái clip rồi đi tắm biển tiếp” –  Thái độ dửng dưng coi như chả thèm quan tâm tới miệng lưỡi thé gian đang làm gì cô gái quê Bình Định khiến nhiều người phải ngán ngẫm suy ngh

Vào ngày 14/12, đã xuất hiện một clip nóng nhạy cảm đã được rò rỉ khiến cho nhiều người hốt hoảng. Khuôn mặt và vóc dáng của cô gái được cắt trong clip nhanh chóng được dân tình chỉ điểm đó là hotgirl Ngân 98. Trong quãng thời điểm đầy biến động nhất, trên trang facebook cá nhân của Ngân 98 là nơi để lại hàng ngàn truy lùng và đưa ra rất nhiều những lờibình luận tục tĩu, và khiếm nhã tới cô làng.

Có những phản ứng cô làng vẫn không xóa comments, không ẩn bình luận, Ngân 98 để mọi thứ hoạt động bình thường như không có bất kỳ chuyện gì xảy ra.
“Tôi đã bị lộ một số clip nóng vì bị mất điện thoại, chiếc điện thoại đó lại quên không cài mật khẩu. Sau khi bị lộ ảnh nóng, clip nóng ra ngoài, kẻ đó đã nhắn tin và gửi hết hình ảnh đó qua cho tôi rồi bắt tôi chuyển tiền 300 triệu để xóa đi.

Nhưng tôi không chuyển tiền vì tôi biết thừa có chuyển kẻ đó cũng không xóa, tôi đâu có ngu. Tôi đưa tiền lần một rồi sẽ bị uy hiếp lần hai nên tôi chấp nhận bị lộ clip nóng” – Ngân 98 giải thích.

Dù hiện tại vẫn chưa rõ thực hư câu chuyện việc hotgirl Ngân 98 lộ clip nóng nhưng thái độ hờ hững, ”tranh thủ hơn cao thủ” kiếm tương tác của cô là hành động rõ ràng nhất khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi quanh sự thật của scandal lần này.

Theo 2Sao

FLASH SALE NỬA ĐÊM 0H-2H GIẢM 50% CHỈ CÓ TRÊN SHOPEE

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo