Xôn xao clip nóng hot girl My Sói Thu Quỳnh đang lan truyền cộng đồng mạng - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Xôn xao clip nóng hot girl My Sói Thu Quỳnh đang lan truyền cộng đồng mạng

My Sói Thu Quỳnh – Mới gần đây, trên cộng đồng mạng xã hội  đã bất ngờ rộn lên những bài đăng chụp hình ảnh từ một đoạn clip nóng nhạy cảm. Điều đáng nói ở đây, bài đăng này lại nhắm tới hot girl Thu Quỳnh – nữ diễn viên nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam (VTV). Người này chia sẻ: “Toàn nổi tiếng bị phốt là sao. hotgirl My sói nói”.

Xem thêm : 

Lộ clip nóng 18+ ‘thánh nữ Mì Gõ’ Phi Huyền Trang

Dân mạng phát sốt hot girl Lộ clip Ngân 98 và bị tống tiền tới 300 triệu | Hot Clip

Biến” lớn trong giới showbiz: Hồ Quang Hiếu…
Một người ẩn danh trên mạng chia sẻ clip nóng và khẳng định đây là diễn viên nổi tiếng hiện nay 

Bài được đăng tải về clip nóng nhạy cảm đã nhận được rất nhiều bình luận cùng hàng ngàn những chia sẻ, cho rằng năm 2019 là năm ‘hạn’ của các hotgirl, hotboy trong giới showbiz.

FLASH SALE NỬA ĐÊM 0H-2H GIẢM 50% CHỈ CÓ TRÊN SHOPEE

Mới gần đây, nữ diễn viên Thu Quỳnh (My Sói) đã có những chia sẻ được đăng tải ngay trên trang cá nhân khi nhiều cư dân cộng đồng mạng xã hội nghi ngờ rằng nhân vật nữ trong clip chính là cô.

Nữ diễn viên My Sói viết: ‘Tôi cần được tôn trọng!’

Bực mình nhất là khi phải dọn rác mà không phải mình vứt ra. Trước hết cho phép Thu Quỳnh được gửi lời xin lỗi đến anh chị em và bạn bè Thu Quỳnh với clip được share chóng mặt tối nay!

Cô gái trong đoạn clip nóng ‘Không phải là tôi!’.Sau những thành công của vai Quỳnh búp bê và trong phim Về nhà đi con, tên tuổi Thu Quỳnh đã nhận được nhiều sự chú ý hơn trước. Sau cuộc hôn nhân đứt đoạn, diện viên Thu Quỳnh đã một mình phải nuôi con và gắn bó với hình ảnh của một người phụ nữ xinh đẹp, hiện đại, cá tính, mạnh mẽ và độc lập – là điển hình của mẫu phụ nữ hiện đại ngày nay

Theo Tiin 

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo