Xe Thành Bưởi Sài Gòn đi các tỉnh | Đặt vé nhanh | Megabus.vn - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Xe Thành Bưởi Sài Gòn đi các tỉnh | Đặt vé nhanh | Megabus.vn

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Xuất phát từ Sài Gòn, xe Thành Bưởi là một hãng xe uy tín chất lượng nên được khách hàng lựa chọn tin tưởng để gửi gắm cho một chặng đường dài. Xe Thành Bưởi có đủ đầy tiện nghi cho trải nghiệm chuyến đi thêm trọn vẹn. Nếu bạn băn khoăn tìm một chuyến xe an toàn, đầy đủ tiện nghi và một đội ngũ nhiệt tình thì hãy đến với xe Thành Bưởi nhé.

Liên hệ đặt vé : 1900 6079xe thành bưởi limousine

Xe Thành Bưởi limousine đi Vũng tàu

Công ty TNHH Thành Bưởi thành lập ngày 08/03/2000. Đến tháng 5/2008 với lực lượng lao động trong toàn Công ty khoảng 300 người; số lượng phương tiện vận chuyển khoảng 70 xe Hyundai Aero Space đời mới và sang trọng; 06 xe ghế nằm  (Ghế tương đương ghế máy bay hạng VIP); trên 20 xe trung chuyển phục vụ đưa đón khách; 05 xe tải các loại.

giường nằm hiện đại

Giường nằm tiện nghi hiện đại sang trọng

Hãng xe Thành Bưởi luôn hạnh phục vụ quý khách hàng trên tuyến đường từ Sài Gòn đi các tỉnh. Với phương châm hoạt động “Du lịch Thành Bưởi – Mỗi hành trình một niềm vui”, nhà xe Thành Bưởi luôn tích cực đầu tư và hoàn thiện cơ sở hạ tầng, phương tiện làm việc hiện đại phục vụ cho hoạt động vận tải và du lịch. Trải qua một thời gian hoạt động, hãng xe khách Thành Bưởi đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng của quý hành khách. Với tiềm lực hiện có, nhà xe Thành Bưởi tiếp tục hướng đến hoàn thiện cơ cấu tổ chức, đội ngũ nhân sự để ngày càng mang đến chất lượng dịch vụ cao. Mong nhận được phản hồi của quý khách hàng.

bắt mắt

Dàn xe Thành Bưởi vô cùng bắt mắt

Trong 11 năm qua, diện màu của thương hiệu vận tải khách Thành Bưởi là 1 cam kết về chất lượng hàng đầu. Tại Tp. Hồ Chí Minh, Thành Bưởi còn đầu tư xây dựng hệ thống phòng nghỉ qua đêm để phục vụ cho Quý khách. Tại đây, Quý khách hoàn toàn yên tâm nghỉ ngơi. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ giữ xe qua đêm, tạo sự tiện lợi tối đa cho Quý khách hàng. Trong những năm qua công ty đã không ngừng phát triển, định vị một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vận chuyển khách và vận tải hàng hóa tuyến Đà Lạt – Sài Gòn, và bây giờ là Đà Lạt – Cần Thơ, Sài Gòn Cần Thơ; góp phần phát triển du lịch thành phố sương mù mộng mơ vì sự thuận tiện thoải mái và thông thoáng của các chuyến xe.

du lịch vũng tàu

Trải nghiệm chuyến đi trọn vẹn

Với định hướng không ngừng phát triển, Công ty đang hướng đến hoàn thiện cơ cấu tổ chức, đào tạo bổ sung đội ngũ nhân sự có chuyên môn để đảm bảo hoàn thành các mục tiêu mà Công ty đã định hướng. Và sự phấn đấu nổ lực của Lãnh đạo và tập thể Cán bộ Công nhân viên Công ty trong thời gian qua đã được Quý khách hàng thuận đáp bằng sự hài lòng và tin tưởng vào thương hiệu Thành Bưởi . Trong thời gian gần đây, từ năm 2008-2013, Thành Bưởi được người tiêu dùng bình chọn là Đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất của năm.

Giá xe của xe khách Thành Bưởi tùy thuộc vào loại xe giường nằm hay ghế ngồi cùng với lịch trình ngắn hay dài, có giá vé giao động từ 130 nghìn đến 240 nghìn .Các bạn có nhu cầu đặt vé xe cũng như hỏi về giờ khởi hành hay đặt vị trí ghế có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài Thành Bưởi. Hiện nay bạn cũng có thể đặt vé xe Thành Bưởi qua Megabus.vn, đặt vé xe đi các tỉnh từ Sài Gòn, xe ghế nằm hay ghế ngồi đều có thể dễ dàng đặt khi có nhu cầu.
Các bạn có thể tham khảo thông tin đặt vé xe Thành Bưởi tại đây.

Du lịch Vũng Tàu với xe Thành Bưởi

Liên hệ đặt vé : 1900 6079Vui lòng liên hệ website Megabus.vn để đặt vé với vị trí ngồi mà bạn tự do lựa chọn theo ý mình, và nhận những ưu đãi về giá cả mới nhất.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo