Tuyến mới
đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt vé xe Limousine và Xe Giường Nằm Toàn Quốc

Hôm nay
Cập nhật Khuyến Mại
5 (100%) 2 votes

Với nhu cầu ngày một tăng của hành khách, hiện nay có rất nhiều nhà xe đã mở tuyến xe Hà Nội – Thái Bình. Một trong những hãng xe gây được sự chú ý cũng như nhận được nhiều lựa chọn là Xe Hải Âu Hà Nội đi Thái Bình.

Mặc dù không có nhiều điểm du lịch nổi bật như các địa phương khác, nhưng Thái Bình cũng sở hữu cho mình những địa danh nổi tiếng. Với mục đích khám phá văn hóa, phong tục tập quán hay nghỉ dưỡng, ngày càng có nhiều người dân lựa chọn Thái Bình là điểm đến của mình.

>>Check vé và đặt online Tại Đây

Khi tới Thái Bình, bạn có rất nhiều lựa chọn về điểm du lịch, nghỉ dưỡng như:

  • Bãi biển Đồng Châu: Nhiều người vẫn nghĩ Thái Bình không có biển. Nhưng bạn đã nhầm, mặc dù không nổi tiếng như các vùng biển khác nhưng biển Đồng Châu cũng có những nét đẹp riêng: bờ cát dài 5km, sóng biển êm dịu, những hàng phi lao xanh ngát, tô điểm là những cánh đồng Vạng (ngao) trải đều.

Xe Hải Âu Hà Nội đi Thái Bình

  • Chùa Keo: Có tuổi đời gần 400 năm, chùa Keo là một trong những ngôi chùa cổ ở Việt Nam được bảo tồn gần như nguyên vẹn. Được coi là một kiệt tác nghệ thuật bằng gỗ, chùa Keo là một minh chứng cho sự tài hoa của những nghệ nhân thời nhà Lê.

Xe Hải Âu Hà Nội đi Thái Bình

  • Đền Tiên La: Đền Tiên La hiện thờ Bát Nàn Tướng quân – nữ tướng của Hai Bà Trưng đã có công đánh đuổi giắc phương Bắc. Nổi bật trong chùa là tòa điện bái đường và thượng điện được kiến trúc bằng gỗ tứ thiết, nội thất được chạm trổ long – lân – quy – phụng đan xen là thông – trúc – cúc – mai.

Khi tới Thái Bình, du khách còn được chiêm ngưỡng là các khu du lịch sinh thái, làng nghề như: làng vườn Bách Thuận, làng nhề chạm bạc Đồng Xâm, làng nghề dệt khăn, làng dêt chiếu Hới…

Cũng như rất nhiều địa phương khác, để tới Thái Bình, bạn có rất nhiều lựa chọn về phương tiện đi lại như: Xe máy, ô tô khách, tàu hỏa… Tuy nhiên, phương tiện di chuyển được lựa chọn nhiều nhất tuyến Hà Nội – Thái Bình vẫn là xe ô tô.

Hiện nay, có rất nhiều hãng xe kinh doanh vận tải hành khách tuyến Hà Nội – Thái Bình, một trong số đó là Xe Hải Âu Hà Nội đi Thái Bình.

Xe Hải Âu Hà Nội đi Thái Bình

Mặc dù mới ra đời vào tháng 11/2017, nhưng Xe Hải Âu Hà Nội đi Thái Bình đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Xe Hải Âu Hà Nội đi Thái Bình đã sử dụng dòng xe VIP 45 chỗ mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.

Mới ra đời nên hãng xe Hải Âu rất chú trọng vào việc đầu tư phát triển dòng xe cũng như đào tạo đọi ngũ nhân viên chăm sóc, lái xe.

Xe Hải Âu Hà Nội đi Thái Bình

Xe Hải Âu Hà Nội đi Thái Bình sử dụng xe VIP 45 chỗ được thiết kế thoải mái cho hành khách ngồi, xe cũng được trang bị các nội thất tiện nghi mang đến cảm giác dễ chịu nhất. Xe Hải Âu Hà Nội đi Thái Bình cũng chú trọng việc đào tạo nhân viên chăm sóc, đặc biệt là đội ngũ lái xe. Các lái xe của Xe Hải Âu Hà Nội đi Thái Bình đều là những lái xe có kinh nghiệm lâu năm, thái độ thân thiện, nhiệt tình với các khách hàng.

Lịch trình Xe Hải Âu Hà Nội đi Thái Bình

Để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn chuyến xe phù hợp, dưới đây là lịch trình Xe Hải Âu Hà Nội đi Thái Bình:

Xe Hải Âu Hà Nội đi Thái BìnhXe Hải Âu Hà Nội đi Thái Bình

Giá vé Xe Hải Âu Hà Nội đi Thái Bình

Đưa vào sử dụng xe VIP 45 chỗ nhưng Xe Hải Âu Hà Nội đi Thái Bình có giá vé cực kỳ hợp lý. Cụ thể, giá vé toàn chuyến là 95k/người/lượt.

Phản hồi, đánh giá về Xe Hải Âu Hà Nội đi Thái Bình

Mặc dù mới thành lập nhưng Xe Hải Âu Hà Nội đi Thái Bình đã nhận được rất nhiều phản hồi ý kiến của khách hàng, không chỉ là những khách hàng trong nước mà còn là những khách hàng nước ngoài.

Xe Hải Âu Hà Nội đi Thái BìnhXe Hải Âu Hà Nội đi Thái Bình

Liên hệ đặt vé Xe Hải Âu Hà Nội đi Thái Bình

Để đặt vé Xe Hải Âu Hà Nội đi Thái Bình, bạn có các cách sau:

  • Đặt vé trực tiếp tại Phòng bán vé Megabus: VP6 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Đặt vé qua hotline: 1900 6772
    >>Check vé và đặt online Tại Đây

Lưu ý, để không lỡ mất chuyến xe của mình, quý khách nên liên hệ đặt vé từ sớm nhé!

Bài viết tương tự
 
Booking.com
Powered By VeXeRe.com
error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
1900 6772