Top 8 hãng taxi Ninh Bình được nhiều khách hàng sử dụng nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Top 8 hãng taxi Ninh Bình được nhiều khách hàng sử dụng nhất

Các bạn đã khám phá hết những danh lam thắng cảnh cực kỳ tuyệt vời của Ninh Bình? Có người nói nếu mà đã đến Ninh Bình một lần thì chắc chắn sẽ có lần hai, bạn nghĩ sao về nhận định này? Nếu đúng như vậy thật thì một hãng xe taxi Ninh Bình tốt sẽ góp phần không nhỏ và sự thành công trong chuyến đi của bạn đó. Hãy tham khảo những hãng xe taxi Ninh Bình dưới đây để có thể dễ dàng đi du lịch, tham quan cảnh đẹp bạn nhé.

1. Taxi Mai Linh

Điện thoại: 0229.6.25.25.25 – 0229.6.251.888

Đến với những danh thắng Ninh Bình, chắc hẳn bạn sẽ không xa lạ với chiếc taxi màu xanh của hãng taxi Mai Linh nữa. Đây  là một hãng xe taxi Ninh Bình có số lượng lớn các xe để mà phục vụ nhanh nhất khi các bạn có nhu cầu có nhu cầu. Thêm vào đó là chất lượng phục vụ rất hoàn hảo, cộng với giá thành cũng khá hợp lý khiến taxi Mai Linh nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

2. Taxi Minh Long

Điện thoại: 0229.3.88.11.22

Mặc dù giá thành rẻ, so với mặt bằng chung nhưng hãng taxi Minh Long có chất lượng phục vụ tốt với những bác tài xế tận tâm, thân thiện. Nếu mọi người đang tìm taxi Ninh Bình giá rẻ thì bạn hoàn toàn có thể lưu thông tin số điện thoại của hãng lại để liên hệ ngay khi cần.

3. Taxi Xuân Thành

Điện thoại: 0229.3.68.68.68

Vì là một hãng taxi Ninh Bình đã có mặt lâu tại thành phố này, số điện thoại của hãng taxi Ninh Bình này đã khá quen thuộc với tất cả người dân tại đây. Taxi Ninh Bình Xuân Thành chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các địa điểm ăn uống, vui chơi, tham quan ở đây thì có thể tham khảo các bác tài xế. Bạn chắc chắn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình.

4. Taxi Thùy Dương

Điện thoại: 0229.3.72.72.72

Nếu bạn đang muốn tham khảo giá taxi Ninh Bình thì bạn có thể cho thêm hãng taxi này vào trong danh sách. Bởi taxi Thùy Dương có giá khá rẻ so với các hãng taxi Ninh Bình khác. Hơn thế nữa, hãng taxi này luôn đặt tiêu chí sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu nên các bạn sẽ cực kỳ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của hãng xe taxi này nhé.

5. Taxi Hoa Lư

Điện thoại: 0229.2.211.444

Đây là hãng taxi địa phương mà mọi người cũng có thể lựa chọn khi cần di chuyển để tham quan các địa điểm du lịch tại Ninh Bình. Chắc chắn bạn sẽ luôn nhận được sự phục vụ cực thân thiện và chuyên nghiệp của các bác tài xế. Các tài xế của hãng cũng có giàu kinh nghiệm thêm vào đó họ còn là người dân bản địa nên rất thông thạo đường xá, chính vì vậy mà bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của hãng taxi này.

6. Taxi Ninh Bình

Điện thoại: 0229.3.633.788

Tiếp tục lại là một hãng taxi địa phương ở Ninh Bình nữa dành cho bạn. Mặc dù là hãng địa phương những phong cách phục vụ cũng cực kỳ chuyên nghiệp, tài xê nhiều năm kinh nghiệm, cực kỳ nhiều xe. Bạn sẽ luôn được phục vụ nhanh chóng và cảm giác thân thiện, gần gũi trên mọi chuyến đi.

7. Taxi Nguyên Minh

Điện thoại: 0303.86.86.86

Không chỉ có mặt ở Ninh Bình, taxi Nguyên Minh đã có mặt ở trên các thành phố lân cận khác. Chính vì vậy, đây là hãng taxi Ninh Bình mà bạn có thể tin tưởng khi có nhu cầu muốn di chuyển trong thành phố. Số lượng và chất lượng của xe ở đây khá tốt nên việc phục vụ luôn diễn ra nhanh chóng.

8. Taxi Tràng An

Điện thoại: 0303.83.83.83

Tại thành phố Ninh Bình, sẽ có rất nhiều sự chọn lựa dành cho bạn. Đây cũng là một hãng cực kỳ tốt nữa mà bạn có thể lưu lại thông tin để liên hệ khi có nhu cầu. Mặc dù số xe taxi Ninh Bình không quá nhiều nhưng chất lượng phục vụ lại cực kỳ tốt, tận tình và chu đáo.

Chúc các bạn sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi của mình. Mong rằng những chia sẻ của Megabus sẽ giúp các bạn sẽ có được những trải nhiệm tốt nhất của các hãng taxi Ninh Bình để có một chuyến đi, một chuyến du lịch khám phá Ninh Bình ấn tượng và nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo