Tổng hợp những hãng taxi tải tại Hà Tĩnh uy tín và chất lượng - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Tổng hợp những hãng taxi tải tại Hà Tĩnh uy tín và chất lượng

Taxi tải Hà Tĩnh hiện đang là một trong những ngành đang dần trở thành xu hướng mới tại nơi đây. Bởi kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu của mỗi chúng ta ngày càng tăng cao. Trong bài viết này, Megabus sẽ tổng hợp tất cả số điện thoại, địa chỉ, đặc điểm cũng như một số đánh giá về dịch vụ của các hãng taxi tải hiện đang hoạt động tại Hà Tĩnh.  Qua đó sẽ quý bạn độc giả có thêm các lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất cũng như có cái nhìn khái quát về thị trường kinh doanh vận tải tại Hà Tĩnh hiện nay.

1 – Taxi tải Thành Sen

SĐT: 0239 6288 288 . Địa chỉ: 307 – Hải Thượng Lãn Ông (297,66 km), Hà Tĩnh

Đây là hãng taxi tải đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Điểm nổi bật của công ty đó chính là dịch vụ nhanh, gọi xe chỉ sau vài phút là có ngay, phục vụ chuyên nghiệp, tận tình đã khiến bao khách hàng thích thú và hài lòng. Châm ngôn hoạt động của công ty đó chính là “ lấy nhân làm gốc” chình vì thế yếu tố con người luôn được Thành Sen quan tâm và gìn giữ. 

2 – Taxi tải Hà Tĩnh

SĐT: 0239.365.6768091.894.5946

Địa chỉ: Km số 9, QL 1B, giao đường tránh với Phan Đình Phùng chiều dài. Thị Trấn Thạch Đài, phường Thạch Hà, Hà Tĩnh gần bến xe mới.

Hơn 10 năm qua, Taxi tải Hà Tĩnh đã và đang giữ vững được vị trí hãng taxi tải uy tín, chất lượng chuyên tuyến Hà Tĩnh- Vinh . Do hoạt động tập trung trên cung đường này nên Taxi tải Hà Tĩnh có số lượng xe khá lớn. Liên tục vận chuyển và vận tải hàng hóa. Chuyển nhà và văn phòng trọn gói đến mọi ngõ ngách.Taxi tải Hà Tĩnh là một doanh nghiệp tiêu biểu trong Top 100 thương hiệu, sản phẩm của Việt nam. Và dịch vụ được yêu thích nhất do chính người tiêu dùng đã bình chọn.

3 – Đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Hà Tĩnh

SĐT:  0941 736 253

Địa chỉ: số 233, Nguyễn Biểu, TP Hà Tĩnh

Đơn vị tiếp theo mà Megabus muốn giới thiệu đến bạn đó chính là đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Hà Tĩnh. Đây là một đơn vị mới tham gia vào thị trường nhưng đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất và dịch vụ, đơn vị chuyển nhà trọn gói Hà Tĩnh có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra còn khá nhiều hãng cũng đang cung cấp dịch vụ vận chuyển khác chưa được giới thiệu. Trong khuôn khổ bài viết này Megabus chỉ đưa ra các công ty nổi tiếng và uy tín nhất trong ngành hiện nay. Quý bạn độc giả có thể giới thiệu cũng như góp ý với chúng tôi để bài viết luôn được cập nhật.

Chúc các bạn tìm được dịch vụ ưng ý và phù hợp nhất. Cảm ơn bạn, MeGaBus.vn chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo