Tuyến mới
đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt vé xe Limousine và Xe Giường Nằm Toàn Quốc

Hôm nay
Cập nhật Khuyến Mại
Rate this post

Thuê xe tự lái Bình Dương – Bạn muốn thuê xe tự lái tại Bình Dương để phục vụ mục đích công việc hay đi du lịch nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín ? Liên hệ đặt dịch vụ ngay tại Megabus của chúng tôi để tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ uy tín nhất, tốt nhất.

Megabus hoạt động chính ở lĩnh vực cho thuê xe tự lái với đầy đủ các dòng xe đời mới nhất. Chuyên cung cấp các dòng xe cho thuê tự lái như Toyota innova, Toyota Fortuner, Cho thuê xe tự lái Kia Sedona, Cho thuê xe Hyundai Santafe, cho thuê xe Kia Sorento, cho thuê xe Altis, cho thuê xe Mazda 3, cho thuê xe Camry…

Cho thuê xe tự lái Bình Dương

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TỰ LÁI BÌNH DƯƠNG TẠI MEGABUS

Megabus là nơi sẽ đáp ứng nhanh và tối ưu cho nhu cầu cần thuê xe đi lại của Quý khách hàng!

• Với danh mục đầy đủ các loại xe ô tô mới nhất, đa dạng về chủng loại, tất cả các loại xe trong danh mục cho thuê đều được mua bảo hiểm và trang bị đầy đủ các thiết bị đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng, định kỳ chúng tôi luôn luôn bổ sung thêm xe mới, loại bỏ những xe không còn đảm bảo an toàn.• Danh mục các loại xe ô tô của Megabus rất đầy đủ về chủng loại xe, tất cả các thông tin về xe được thể hiện chi tiết giúp khách hàng không mất nhiều thời gian để lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp và ra quyết định đặc xe, đến với Megabus khách hàng như cảm thấy rằng việc đặt xe giống như việc bạn vào nhà để xe của mình và chọn chiếc xe mình thích đồng hành cùng nó.

• Xe của Megabus luôn cung cấp đúng giờ đã cam kết với Khách hàng, quý khách không phải lo lắng nếu cần sử dụng thêm giờ chỉ cần điện thoại, email, sms hay chat trực tiếp với chúng tôi là khách hàng có thể sử dụng xe tiếp theo nhu cầu của mình.

• Liên lạc với Megabus bằng rất nhiều hình thức như: Điện thoại, fax, email, SMS, chat hay Khách hàng đến trực tiếp tại văn phòng. Megabus sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của bạn khi chúng tôi nhận được thông tin từ khách hàng.

• Megabus sẽ có nhân viên đến tận nơi của khách hàng nếu được yêu cầu, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại.

• Hệ thống tổng đài viên chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giao dịch chuyên nghiệp tận tình và chu đáo.

• Phương thức thanh toán linh hoạt sẽ giúp khách hàng thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Điều kiện cho thuê xe tự lái

  1. Để đảm bảo an toàn cho chính người thuê xe và đúng với pháp luật, khi thuê xe tự lái tại Megabus chúng tôi yêu cầu bạn xuất trình bản gốc bằng lái xe ô tô.
  2. Bản gốc sổ hộ khẩu.
  3. Tài sản ký cược: bạn có hai phương án lựa chọn:

* Phương án 1: Ký cược xe máy (giá trị xe tối thiểu là 20 triệu đồng) kèm giấy chứng nhận đăng ký xe.

* Phương án 2: Ký cược tại Megabus bằng tiền mặt, tối thiểu là 20 triệu đồng. (Số tiền này sẽ được hoàn trả khi bạn thanh lý hợp đồng thuê xe tự lái với công ty).

Tiền thuê xe sẽ được thanh toán trước khi nhận xe và người thuê sẽ nhận lại tiền cọc, xe, hộ khẩu… thế chấp sau khi đã thanh toán các khoản phí phát sinh nếu có.

Quy định cho người thuê xe tự lái

  1. Đủ các điều kiện về thuê xe tự lái.
  2. Không sử dụng xe để vào mục đích vi phạm pháp luật Việt Nam.
  3. Thực hiện đầy đủ các điều khoản đã ký trong hợp đồng thuê xe tự lái.
  4. Kiểm tra tình trạng xe khi nhận.
  5. Chịu trách nhiệm trước pháp luật trong quá trình thuê.
  6. Người thuê xe tự lái tự trả các khoản chi phí phát sinh như xăng dầu, phí cầu đường, bến bãi…

Quy trình thủ tục thuê xe tự lái tại Megabus

– Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

– Ký hợp đồng thuê xe tự lái: Sau khi đã thống nhất mọi thủ tục và sẽ tiến hành ký hợp đồng hai bên.

– Thủ tục nhận xe ngay tại bãi xe khi đã có đầy đủ mọi giấy tờ. Trong quá trình nhận xe, nhân viên sẽ kiểm chứng xem xét tình trạng xe thế nào, mức nhiên liệu hiện có, …

– Thủ tục trả xe: Quý khách phải trả xe đúng giờ. Khi trả xe, cả 02 sẽ đối chiếu lại mọi tình trạng xe so với ban đầu để đảm bảo quyền lợi cho hai bên.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua hotline: 1900 6772 hoặc gửi thư về địa chỉ gmail: megabus.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất.

 

Bài viết tương tự
 
Booking.com
Powered By VeXeRe.com
error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
1900 6772