Thuê xe đi Mộc Châu thì đi xe gì? - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Thuê xe đi Mộc Châu thì đi xe gì?

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Mộc Châu mang trong mình những đồi chè xanh ngút ngàn, các cao nguyên tràn đầy nhựa sống hay dải lụa trắng được dệt từ ngàn bông cải hoặc chén rượu ngô ấm nồng men say… Xe Limousine Hà Nội – Mộc Châu chính là sự lựa chọn, ưu tiên hàng đầu của nhiều du khách ở trong chặng đường này. Sau đây Megabus xin giới thiệu đến các bạn top nhà xe hiện đang cung cấp dịch vụ trên cung đường này để các bạn có thể lựa chọn và không phải thắc xem thuê xe đi Mộc Châu ở đâu nhé.

1, Hưng Soái – Giường nằm 40 chỗ

Thuê xe đi Mộc Châu Trải qua hơn 10 năm hoạt động từ những năm 2012, Hưng Soái vinh dự là công ty vận tải hàng hóa và hành khách đầu tiên được bộ thông tin và truyền thông cấp giấy phép để hoạt động trong lĩnh vực bưu chính. Đây là bước ngoặt đánh dấu được niềm tin của khách hàng đối với chất lượng và dịch vụ của Hưng Soái.

Thuê xe Hưng Soái đi Mộc Châu

Mỗi ngày với hàng ngàn lượt xe di chuyển trên khắp những nẻo đường, hoạt động liên tục khắp các tỉnh và thành phố trên cả nước, trung bình từ 2 cho đến 5 phút sẽ có một chuyến xe xuất bến để xuyên suốt từ khắp chí nam. Hưng Soái có thể đảm bảo rằng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng sẽ luôn được đáp ứng một cách cực kì trọn vẹn. Chất lượng phục vụ tốt luôn là một niềm tự hào của nhà xe Hưng Soái. Với đủ các khung giờ linh hoạt và nhiều xe chuyên những tuyến về khắp các tỉnh thành Hưng Soái tự tin đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

2, Ka Linh – Giường nằm 40 chỗ

Thuê xe đi Mộc Châu Ka Linh Express là thành viên trực thuộc tập đoàn Ka Linh, hiện công ty có hơn 50 xe hoạt động trên rất nhiều tuyến đường khác nhau trong đó có Mộc Châu. Với phương châm “Xe khởi hành đúng giờ – không có khói thuốc – không bao giờ đón khách dọc đường”, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình tình và trung thực, cho đến nay thương hiệu Ka Linh Express đã trở nên quen thuộc với rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Khách hàng có thể trực tiếp đến những phòng vé để lấy vé hay đặt online thông qua hệ thống Megabus – 19006772 nhé.

Thuê xe Ka Linh đi Mộc Châu

3, Khánh Hương – Giường nằm 46 chỗ

Một trong các hãng xe nổi bật của tuyến đi Hà Nội – Mộc Châu, hãng xe Khánh Hương là một cái tên uy tín với các bạn yêu thích du lịch những năm gần đây. Với phương châm “sự an toàn cũng như sự ngon giấc của khách hàng là niềm hạnh phúc của nhà xe”, Khánh Hương luôn đem đến các dịch vụ tốt nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người đi xe.

Thuê xe Khánh Hương đi Mộc Châu

4, Luyện Hùng (Bắc Sơn) – Giường nằm 41 chỗ

Thuê xe đến Mộc Châu Hãng xe Luyện Hùng là một trong những thương hiệu xe chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Phục vụ được hàng triệu hành khách Việt Nam và quốc tế trong suốt 6 năm hoạt động, xe khách Luyện Hùng đã đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt nhiều lần liên tiếp. Đây là một niềm vinh dự và sự động viên rất lớn lao cho Luyện Hùng để tiếp tục nỗ lực hết sức phục vụ các khách hàng ngày càng tốt hơn. 

Thuê xe Luyện Hùng đi Mộc Châu

5, Tiến Tuế – Lê Dũng – Giường nằm 43 chỗ

Được thành lập từ năm đầu 2005, tuy thời gian hoạt động không lâu, nhưng với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên. Hãng xe Tiến Tuế – Lê Dũng đã nhận được sự đánh giá cũng như tín nhiệm cao của khách hàng trong và ngoài nước trong lĩnh vực vận tải hành khách.
Tiến Tuế – Lê Dũng từ lâu đã được khách hàng biết đến là một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải khách du lịch. Hãng xe có được thành công như ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của lãnh đạo cùng nhân viên công ty thì đóng góp lớn nhất chính là những góp ý từ phía khách hàng từ đó nhà xe đã dần dần hoàn thiện và tốt hơn nữa.

Thuê xe Tiến Tuế đi Mộc Châu

6, Ngọc Thuận – Giường nằm 42 chỗ

Thuê xe đến với Mộc Châu – Ngọc Thuận luôn là thương hiệu luôn đi tiên phong trong việc đầu tư vào phương tiện vận tải có chất lượng từ Hà Nội đến Mộc Châu. Với cơ sở hạ tầng cùng phương tiện làm việc hiện đại để phục vụ cho hoạt động vận tải hay du lịch nhắm đến sự tiện lợi nhất dành cho khách hàng. Với mục tiêu “khẳng định chất lượng” Công ty TNHH Ngọc Thuận cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Thuê xe Ngọc Thuận đi Mộc Châu

7, Sơn La Express (Lộc An – Vinh Anh) – Giường nằm 40 chỗ

Hãng xe Sơn La Express là doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách tuyến Hà Nội – Mộc Châu bằng xe khách giường nằm cao cấp. Hiện công ty đang đưa vào khai thác trên tuyến bằng những phương tiện hiện đại và đạt tiêu chuẩn EURO III, cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, rất nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên phục vụ vui vẻ và nhiệt tình…

Thuê xe Sơn La Express đi Mộc Châu

Đến với công ty xe khách Sơn La Express chắc chắn các khách hàng sẽ hài lòng bởi những tiêu chí phục vụ chu đáo, chất lượng, an toàn, văn minh, lịch sự. Xe chạy đúng giờ, đúng lịch trình, đúng hành trình, Các hệ thống dịch vụ, tư vấn, những điểm bán vé, đặt vé, nhận hành lý, hàng hóa đều rất khoa học, tiện lợi…. 

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo