Đặt Taxi sân bay Tân Sơn Nhất trực tuyến nhanh nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Đặt Taxi sân bay Tân Sơn Nhất trực tuyến nhanh nhất
Megataxi với hệ thống nhiều xe từ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ tới 16 chỗ đáp ứng được mọi các nhu cầu cần thiết từ Sân bay Tân Sơn Nhất tới trong nội thành và ngược lại. Chúng tôi áp dụng các công nghệ xử lý dữ liệu nhanh, Quý khách hoàn toàn có thể yên đặt vé trực tuyến một cách tiện lợi nhật với 3 bước như sau : 

Bước 1: Truy cập website : www.Megataxi.vn. Nhập điểm đón và điểm trả, chọn giờ, chọn ngày tháng

Bước 2: Chọn loại xe phù hợp với lộ trình của bạn ( Xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe hạng sang Vinfast…mỗi loại xe sẽ tương ứng với một mức giá nhất định)

Bước 3 : Nhập thông cá nhân để tài xế sẽ biết để đón bạn bao gồm : họ tên, số điện thoại, email. Thanh toán: bạn có thể thanh toán trả ngay với thẻ ngân hàng hoặc trả sau khi lên xe. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được mã tin nhắn xác nhận được gửi tới số điện thoại và email đăng ký

Vì sao Quý khách chọn Megataxi ?

Với 5 Lợi ích lớn nhất nhận được :

✔️ Được hoàn toàn chờ đợi miễn phí: trong 60′ đầu tiên

✔️ Được đưa đón trong phạm vi toàn quốc: bao gồm tới 20 sân bay, trong 40 tỉnh thành của Việt Nam

✔️ Giá đã trọn gói và bao gồm các chi phí : Mọi giá được ấn định ngay trên Website

✔️ Megataxi Phục vụ 24/7 

✔️ Được Miễn phí huỷ xe:  trước1 giờ khi khởi hành

Cam kết của Megataxi :

✔️ Đã đặt là Chắc chắn có xe

✔️ Tài xế tới đón đúng giờ

✔️ Được hoàn hoặc Bồi thường nếu Quý khách cảm thấy không hài lòng.

Check xe và đặt online Tại Đây

>>> Xem thêm : Taxi sân bay Nội Bài

Nếu như ở miến Bắc có sân bay Nội Bài thì ở miền Nam Việt Nam chúng ta không thể không kể đến sân bay Tân Sơn Nhất. Đây được coi là nút giao thông trọng điểm của du lịch trong nước và nước ngoài, chính vì vậy hàng giờ có rất nhiều lượt hành khách tập trung tại đây, đến và đi. Đặc biệt nhu cầu Taxi sân bay tân Sơn Nhất lại luôn được thu hút hàng đầu do những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại so với những loại hình giao thông vận tải khác.

Đặt Online taxi Sân Bay trong 2 phút ->> Tại đây

taxi sân bay

Taxi sân bay Tân Sơn Nhất

Hành khách có thể đón và bắt xe taxi ở khu vực bãi điểm chờ xe taxi tại sân bay Tân Sơn Nhất. Một số hãng taxi có nhiều xe và uy tín tại đây là vinasun, mailinh, vinataxi,…

Giá taxi đi từ Tân Sơn Nhất về các khu vực trung tâm TP.Hồ Chí Minh tầm 150.000 đ.

Cách di chuyển này có ưu điểm là nhanh chóng, tiện, chủ động thời gian.

taxi sân bay

Chất lượng taxi sân bay

Tuy nhiên cũng có những nhược điểm là hành khách không biết rõ chi phí trước, nhiều khi tài xế taxi đi lòng vòng để lấy thêm tiền hoặc gian lận đồng hồ đo km. Đôi khi phải chờ đợi, chen lấn.

chọn lựa taxi sân bay

Những lưu ý khi lựa chọn taxi sân bay

Một số lưu ý quan trọng khi chọn taxi sân bay Tân Sơn Nhất:

Với những chuyến đi vào buổi đêm hoặc sáng sớm, bạn nên đặt xe trước ít nhất nửa ngày hoặc 1 ngày. Mặc dù taxi là lĩnh vực hoạt động 24/24 nhưng không phải tài xế nào cũng sẵn sàng để di chuyển tại thời điểm đó. Hơn nữa, việc chuẩn bị trước phương tiện đi lại cũng giúp bạn an tâm, tài xế có sự chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng cho cuộc hành trình an toàn và chu đáo.

Thường thì ngay sau khi đặt xe thành công, bạn sẽ nhận được 1 SMS và 1 Email về thông tin vé xe đến số điện thoại và địa chỉ email bạn cung cấp. Hãy để ý điện thoại và xác nhận tránh trường hợp bất cẩn tưởng mình đã có xe rồi nhưng lại hoàn toàn không, để đừng rơi vào trường hợp éo le nhất.

ưu đãi

Ưu đãi của taxi sân bay uy tín

Trước khi khởi hành tối thiểu 1 giờ, bạn nên kiểm tra lại hành lý, giờ khởi hành từ máy bay và điện thoại tài xế taxi để đừng mất thời gian quay lại địa điểm xuất phát chỉ vì quên đồ nhé.

Bảng giá ở trên Megabus.vn là bảng giá tham khảo, giá thực tế có thể tăng giảm tuỳ lựa chọn địa chỉ đưa đón và các hãng xe quý khách chọn và không áp dụng cho các dịp lễ, tết.

đặt xe

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo