Nếu như ở miến Bắc có sân bay Nội Bài thì ở miền Nam Việt Nam chúng ta không thể không kể đến sân bay Tân Sơn Nhất. Đây được coi là nút giao thông trọng điểm của du lịch trong nước và nước ngoài, chính vì vậy hàng giờ có rất nhiều lượt hành khách tập trung tại đây, đến và đi. Đặc biệt nhu cầu Taxi sân bay tân Sơn Nhất lại luôn được thu hút hàng đầu do những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại so với những loại hình giao thông vận tải khác.

taxi sân bay
Taxi sân bay Tân Sơn Nhất

Hành khách có thể đón và bắt xe taxi ở khu vực bãi điểm chờ xe taxi tại sân bay Tân Sơn Nhất. Một số hãng taxi có nhiều xe và uy tín tại đây là vinasun, mailinh, vinataxi,…

Giá taxi đi từ Tân Sơn Nhất về các khu vực trung tâm TP.Hồ Chí Minh tầm 150.000 đ.

Cách di chuyển này có ưu điểm là nhanh chóng, tiện, chủ động thời gian.

taxi sân bay
Chất lượng taxi sân bay

Tuy nhiên cũng có những nhược điểm là hành khách không biết rõ chi phí trước, nhiều khi tài xế taxi đi lòng vòng để lấy thêm tiền hoặc gian lận đồng hồ đo km. Đôi khi phải chờ đợi, chen lấn.

chọn lựa taxi sân bay
Những lưu ý khi lựa chọn taxi sân bay

Một số lưu ý quan trọng khi chọn taxi sân bay Tân Sơn Nhất:

  • Với những chuyến đi vào buổi đêm hoặc sáng sớm, bạn nên đặt xe trước ít nhất nửa ngày hoặc 1 ngày. Mặc dù taxi là lĩnh vực hoạt động 24/24 nhưng không phải tài xế nào cũng sẵn sàng để di chuyển tại thời điểm đó. Hơn nữa, việc chuẩn bị trước phương tiện đi lại cũng giúp bạn an tâm, tài xế có sự chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng cho cuộc hành trình an toàn và chu đáo.
  • Thường thì ngay sau khi đặt xe thành công, bạn sẽ nhận được 1 SMS và 1 Email về thông tin vé xe đến số điện thoại và địa chỉ email bạn cung cấp. Hãy để ý điện thoại và xác nhận tránh trường hợp bất cẩn tưởng mình đã có xe rồi nhưng lại hoàn toàn không, để đừng rơi vào trường hợp éo le nhất.
  • ưu đãi
    Ưu đãi của taxi sân bay uy tín
  • Trước khi khởi hành tối thiểu 1 giờ, bạn nên kiểm tra lại hành lý, giờ khởi hành từ máy bay và điện thoại tài xế taxi để đừng mất thời gian quay lại địa điểm xuất phát chỉ vì quên đồ nhé.
  • Bảng giá ở trên Megabus.vn là bảng giá tham khảo, giá thực tế có thể tăng giảm tuỳ lựa chọn địa chỉ đưa đón và các hãng xe quý khách chọn và không áp dụng cho các dịp lễ, tết.
  • đặt xe
    Đăt xe trước trên website Megabus

Check xe và đặt online Tại Đây

>>> Xem thêm : Taxi sân bay Nội Bài