Taxi Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất | Đặt xe nhanh | 1900 6772 - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Taxi Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất | Đặt xe nhanh | 1900 6772

Taxi Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là cảng hàng không quốc tế lớn nhất ở miền Nam Việt Nam. Với diện tích 850 ha, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đứng thứ hai về mặt diện tích và đứng thứ nhất về mặt công suất nhà ga và cũng là sân bay có lượng khách lớn nhất Việt Nam.

Nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 8 km về phía bắc ở quận Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam. Sân bay cũng là trụ sở hoạt động chính của tất cả các hãng hàng không Việt Nam, là nơi đóng trụ sở của Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam quản lý toàn bộ các sân bay dân dụng ở Việt Nam.

Hiện nay, có bốn hãng hàng không nội địa và 45 hãng hàng không quốc tế (sáu hãng bay theo mùa,trong đó LOT Polish Airlines thuê chuyến theo mùa) đang có đường bay đến Tân Sơn Nhất. Về hạ tầng kĩ thuật, sân bay có hai đường băng song song, trong đó đường băng 07L/25R dài 3.048 m rộng 45 m, đường băng 07R/25L dài 3.800 m rộng 45 m, có thể phục vụ các chuyến bay của nhiều loại máy bay. 

Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất có 2 nhà ga hành khách:

  • Nhà ga nội địa: Hiện nay, nhà ga nội địa với diện tích là 40.048 m², công suất phục vụ hành khách đi lại vào giờ cao điểm là 2.100 hành khách, có thể phục vụ tối đa 13 triệu khách mỗi năm
  • Nhà ga quốc tế: Nhà ga quốc tế có 80 quầy làm thủ tục, 1 quầy nối chuyến; 18 quầy thủ tục xuất cảnh, 20 quầy thủ tục nhập cảnh; 2 máy soi hải quan đi và 6 máy soi hải quan đến. Hiện tại, nhà ga quốc tế có công suất tối đa 12 triệu khách mỗi năm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của đông đảo hành khách trong quá trình di chuyển ra-vào sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Megabus đã mở rộng hệ thống đặt xe online taxi Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất giá rẻ, đưa đón tận nơi theo yêu cầu, tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển và đảm bảo chắc chắn không bị lỡ chuyến bay của Quý khách.

Megabus với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng đã và đang tạo dựng được nhiều niềm tin đối với khách hàng. Ngoài ra, Megabus cũng luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ taxi Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất với giá rẻ hàng đầu, đáp ứng được tất cả nhu cầu đi lại khác nhau của khách hàng.

Khi đến với dịch vụ Taxi Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất của Megabus, chúng  tôi xin cam kết tuyệt đối về chất lượng cũng như đơn giá. Các loại xe phục vụ cho khách hàng 100% của những thương hiệu nổi tiếng như Vios, CIVIC, ALTIS… chúng tôi luôn cam kết phục vụ quý khách hàng tại mọi thời điểm, mang lại cho hành khách trải nghiệm dịch vụ vận chuyển sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

Toàn bộ các loại xe do Megabus cung cấp đều có chất lượng cao, dịch vụ luôn đảm bảo. Vì thế, bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng mỗi khi phải mang vác quá nhiều đồ đạc cồng kềnh. Đối với Megabus, mỗi khi tiến hành đón tiễn khách hàng tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất luôn trang bị 100% xe không mào rộng rãi để bạn thỏa sức mang đồ. Xe sẽ đưa đón ngay tại sảnh sân bay để thuận tiện hơn cho việc đi lại.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp tận tình đã có nhiều năm kinh nghiệm trên tất cả các cung đường tại Sài Gòn và các tuyến lân cận. Hơn nữa, Quý khách cũng không cần phải quá lo lắng vì sợ chậm trễ chuyến bay.  Đội ngũ lái xe của chúng tôi đều đã có trên 15 năm kinh nghiệm, có thể xử lý được các tình huống khác nhau đem tới cho Quý khách sự trải nghiệm tốt nhất, sự an toàn tuyệt đối trên mọi cung đường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Giá xe :

  • Đi chung taxi giá từ : 80.000đ/ lượt
  • Đi riêng taxi giá từ : 160.000đ/ lượt
Hoặc các bạn có thể check và đặt xe taxi online 24/7 TẠI ĐÂY 
Megabus chúc bạn có chuyến đi an toàn và vui vẻ!
error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo